เทศกาลภาพยนตร์อลันยาเพื่อฉายภาพยนตร์อาเซอร์ไบจัน

时间:2019-07-22  author:厉俐棍  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:160次  ทบทวน:131บทความ

โดย Laman Ismayilova

ภาพยนตร์อาเซอร์ไบจานจะแสดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติอาลานยาคริสตัลแคสเซิล

ภาพยนตร์สี่เรื่องรวมถึง "The Steppe Man", "ความบังเอิญมากเกินไป", "Inner City" และ "Red Garden" จะถูกฉายในช่วงเทศกาลที่จัดขึ้นในวันที่ 2-8 พฤษภาคมเทรนด์ไลฟ์รายงาน

ศิลปินของผู้คน Fakhraddin Manafov จะเป็นแขกรับเชิญพิเศษของเทศกาลนี้

ภาพยนตร์เรื่อง "The Steppe Man" เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายหนุ่มบริภาษที่อาศัยอยู่ห่างไกลจากเมืองซึ่งเชื่อมโยงกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พ่อของเขาสอนให้เขารู้รายละเอียดของชีวิตในที่ราบกว้างใหญ่ ไม่นานหลังจากพ่อของเขาเสียชีวิตชายหนุ่มพบหญิงสาวจากเมืองหนึ่ง การประชุมของพวกเขากลายเป็นหน้าใหม่ในชีวิตของเขาก้าวไปสู่ชีวิตที่ยิ่งใหญ่ที่เขาไม่คุ้นเคยมาก่อน ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ Shamil Aliyev และนักแสดง Bahruz Vagifoglu จะนำเสนอภาพยนตร์ในงานเทศกาล

“ ความบังเอิญมากเกินไป” เป็นเรื่องตลกที่โรแมนติก ตัวละครหลักคือ Mike Kovalski หนุ่มอเมริกันเชื้อสายอาเซอร์ไบจันและหญิงธุรกิจ Aydan Bagirzade เผชิญสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกันหลายอย่าง พวกเขาพบกันโดยบังเอิญและการประชุมของพวกเขาเต็มไปด้วยความประหลาดใจ

“ Inner city” เป็นละครแนวจิตวิทยากำกับโดย Ilgar Safat เนื้อเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักของเด็กสาวที่มีประสบการณ์สงครามคาราบาคห์ บทบาทนำดำเนินการโดย Tahmina Rafaella, Firdovsi Atakishiyev, Mehriban Zeki และ Elmira Shabanova ภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกนำเสนอให้กับผู้ชมโดยผู้กำกับภาพยนตร์ Ilgar Safat และนักแสดงหญิงซึ่งเป็นศิลปินที่ได้รับเกียรติจากอาเซอร์ไบจานเมห์ริบันซากิ

ภาพยนตร์เรื่อง "Red Garden" กำกับโดย Mirbala Salimli บอกเล่าเรื่องราวของอาจารย์ประจำจังหวัดจาก Abbas เลือดสีฟ้า ความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะมีลูกชายของตัวเองทำให้เขาไม่สนใจลูกกำพร้าในความดูแลของเขาและถึงสถานการณ์ที่ต้องหยุดชะงักของคู่สมรสที่รักของเขาวาฟา แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเขาเองทำให้เกิดการตายของ Vafa ตอนนี้ในโลกอื่นอับบาสต้องการที่จะคืนสิ่งต่าง ๆ ที่เขาไม่สามารถปกป้องได้ในโลกนี้ ...

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกนำเสนอในงานเทศกาลโดยผู้กำกับและนักเขียนบทภาพยนตร์ Mirbala Salimli ผู้ปฏิบัติงานศิลปะและนักแสดงหญิงผู้มีเกียรติศิลปิน Gulzar Gurbanova

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้