การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

เพลิดเพลินกับดอกซากุระที่บากู [ภาพถ่าย]

时间:2019-07-22  author:蔚存  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:128次  ทบทวน:182บทความ

โดย Laman Ismayilova

ดอกซากุระหรือซากุระญี่ปุ่นเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วโลกมานานแล้ว หลายพันคนเดินทางไปญี่ปุ่นเพื่อชมปรากฏการณ์อันน่าอัศจรรย์ของดอกไม้สีขาวหรือสีชมพูเหล่านี้กำลังเบ่งบานและปกคลุมไปทั่วประเทศอย่างนุ่มนวลสีสันสดใส

เพียงไม่กี่สัปดาห์ในทุกฤดูใบไม้ผลิญี่ปุ่นฉลองพิธีกรรมประจำปีที่รู้จักกันในชื่อฮานามิความสุขง่ายๆคือหยุดดูและชื่นชมดอกไม้ฤดูใบไม้ผลิที่สวยงาม

ชื่นชมบุปผาฤดูใบไม้ผลิเป็นบิตของความหลงใหลในระดับชาติร่วมกับอาเซอร์ไบจาน ที่นี่ในอาเซอร์ไบจานผู้คนต่างชื่นชอบดอกแดฟโฟดิลและสโนว์ดรอป แต่ก็มีต้นซากุระจำนวนมาก - ทั้งนำเข้าจากญี่ปุ่นและป่า

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบุปผาในฤดูใบไม้ผลิซากุระอาเซอร์ไบจาน - ญี่ปุ่นได้จัดกิจกรรมที่สวนพฤกษศาสตร์บากูเมื่อวันที่ 14 เมษายน

ชื่อ "ดอกซากุระในอาเซอร์ไบจาน" ได้รับการจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความงามของต้นซากุระ

เก้าอี้ขององค์กร Tarana Huseynova แจ้งว่าองค์กรตรวจสอบการเติบโตของต้นซากุระญี่ปุ่นที่ปลูกในสวนพฤกษศาสตร์ในปี 2551 และดูแลต้นไม้เหล่านี้

"นายจ้างทุกคนของสหภาพสังเกตกระบวนการปลูกต้นเชอร์รี่ในสภาพแวดล้อมของอาเซอร์ไบจันและส่งข้อมูลไปยังพันธมิตรญี่ปุ่น" เธอกล่าวเสริมว่าในช่วง 10 ปีที่ต้นไม้ได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมดังนั้นพวกเขาจึงเติบโตขึ้นและเจริญเติบโตได้ดี สภาพอากาศที่อาเซอร์ไบจัน

Huseynova กล่าวว่าต้นไม้เหล่านี้ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของสะพานมิตรภาพระหว่างอาเซอร์ไบจานและญี่ปุ่นแล้ว

มีการปลูกต้นเชอร์รี่ขึ้นที่สถานทูตญี่ปุ่นในเมืองบากู นอกจากนี้ยังมีการปลูกต้นเชอร์รี่ยี่สิบต้นในสวนของโรงเรียนแห่งหนึ่งในเขต Shirvan

กล่าวว่าองค์กรนี้มีเป้าหมายที่จะนำต้นเชอร์รี่ญี่ปุ่นมาที่อาเซอร์ไบจานมากขึ้น Huseynova แสดงความหวังในการเฉลิมฉลอง "ฮานามิ" ร่วมกับญี่ปุ่นในอาเซอร์ไบจาน

นอกเหนือจากซากุระสวนพฤกษศาสตร์ในบากูยังมีต้นไม้ชนิดอื่นเช่น medlar ญี่ปุ่นลูกแพร์และมะตูม

อาเซอร์ไบจานและญี่ปุ่นมีความสัมพันธ์ทางการเมืองที่แข็งแกร่งมากและประสบความสำเร็จในการร่วมมือในด้านวิทยาศาสตร์วัฒนธรรมและอุตสาหกรรม

ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศแรก ๆ ที่สนับสนุนยุทธศาสตร์น้ำมันของอาเซอร์ไบจาน มีการดำเนินโครงการสำคัญหลายโครงการในอาเซอร์ไบจานผ่านการสนับสนุนทางการเงินของญี่ปุ่นในขณะที่โครงการโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญได้รับการว่าจ้างในประเทศผ่านทางการกู้ยืมของรัฐบาลญี่ปุ่น

ปีที่แล้วบากูเป็นเจ้าภาพจัดงานวันวัฒนธรรมญี่ปุ่นในขณะที่มีการจัดนิทรรศการอาเซอร์ไบจันและศิลปินญี่ปุ่นที่ชื่อ "อาเซอร์ไบจานพบกับญี่ปุ่น" เกิดขึ้นที่กรุงเบอร์ลิน

นอกจากนี้บากูจะเป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลวัฒนธรรมญี่ปุ่นครั้งที่สามโดยมีเป้าหมายเพื่อให้ทั้งสองประเทศเข้าใกล้วันที่ 22 เมษายน

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้