การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

โอเปร่าอาเซอร์ไบจันเพื่อแสดงในรัสเซีย [PHOTO]

时间:2019-08-01  author:蒙觋  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:39次  ทบทวน:52บทความ

โดย Laman Ismayilova

โรงละคร Bolshoi Academic ของรัสเซียจะนำเสนอโอเปร่า "Queen of Spades" โดย P. Tchaikovsky ในวันที่ 20-24 พฤศจิกายน

อาเซอร์ไบจันโอเปร่าบาริโทน Elchin Azizov จะแสดงบทบาทของซลาโตกอร์ (20 พ.ย. ) และทอมสกี (22 พฤศจิกายนและ 24 พฤศจิกายน) Azertag รายงาน ในเวลาเดียวกันศิลปินชาวอาเซอร์ไบจานยูซิฟอีวานวาซอฟ (อายุ) จะรับบทเป็นชาวเยอรมัน

Queen of Spades เป็นโอเปร่าใน 3 การกระทำ (7 ฉาก) โดย Pyotr Ilyich Tchaikovsky ไปยังบทเพลงรัสเซียโดยพี่ชายของนักแต่งเพลง Modest Tchaikovsky จากเรื่องสั้นของชื่อเดียวกันโดย Alexander Pushkin

รอบปฐมทัศน์เกิดขึ้นในปี 1890 ในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก (ที่โรงละคร Mariinsky), รัสเซีย

Elchin Azizov เกิดที่ Baku สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรมแห่งอาเซอร์ไบจานด้วยอาชีพของผู้กำกับภาพยนตร์

ในเดือนสิงหาคมปี 2005 เขาเข้าเรียนที่ Summer Academy of Mozarteum University (ซาลซ์บูร์กชั้นเรียนของ Richard Miller) ระหว่างปี 2549-2550 เขาเรียนกับ Alessandro Misciasci ในปี 2548-2550 เขาได้เรียนพิเศษที่ Opera studio ที่ติดกับ Baku Academy of Music ซึ่งเขาศึกษาภายใต้การดูแลของ Azad Aliev

เขาแสดงเป็น Escamillo ใน Carmen, รับบทนำใน Eugene Onegin, Ibn-Hakia ใน Iolanta, Doctor Falke in Die Fledermaus เป็นต้น

Azizov ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดนักร้องโอเปร่าระดับนานาชาติครั้งที่ 2 ของ Galina Vishnevskaya (2008) และรางวัลที่ 4 ของการประกวดนักร้องโอเปร่าระดับนานาชาติแห่ง Bulbul ในบากู (2005)

Yusif Eyvazov ได้รับการศึกษาด้านดนตรีที่ Baku Academy of Music ในปี 1997 เขาย้ายไปอิตาลีและเรียนต่อที่นั่น เขาแสดงเป็น Canio ในลอสแองเจลิสโอเปร่าผลิตของ Pagliacci โดยPlácido Domingo ทำให้ปรากฏตัวครั้งแรกที่ Metropolitan Opera และ Wiener Staatsoper ร้องเพลง Calaf ใน Turandot และเปิดตัวที่ Paris Opera และที่ Staatsoper Berlin ใน Man Troo .

เขาได้รับรางวัลกรังปรีซ์ของการแข่งขันโอเปร่านานาชาติที่มิลานในปี 2008 ต่อมา Elchin ได้รับรางวัล Bulbul Award นักร้อง International VI ในบากูในปี 2012 ชื่อของเขารวมอยู่ในหนังสือ "อายุที่ดีที่สุดของโลก"

Eyvazov แต่งงานกับ Anna ในปี 2558

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้