การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

Vagif Mustafayev จะนำคณะลูกขุนเทศกาลภาพยนตร์สารคดี

时间:2019-08-01  author:牛眙  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:96次  ทบทวน:23บทความ

โดย Naila Huseynli

Vagif Mustafayev ผู้กำกับภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงของอาเซอร์ไบจานและประธานของ Space Company จะเป็นผู้นำในการตัดสินเทศกาลภาพยนตร์สารคดีโลกตุรกีครั้งที่สาม

วัตถุประสงค์หลักของเทศกาลนี้จัดขึ้นโดยสหพันธ์ผู้สื่อข่าวโลกตุรกีคือการแนะนำวัฒนธรรมที่หลากหลายคุณค่าระดับชาติและระดับจิตวิญญาณของประเทศเตอร์กิกสู่โลก

เทศกาลที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2559 เริ่มต้นด้วยสโลแกนว่า "ห้าประเทศเจ็ดเมืองและหนึ่งเทศกาล" เมื่อปีที่แล้วขอบเขตของเทศกาลได้ขยายไปถึงหกประเทศและ 13 เมือง ในปีนี้คาดว่าเจ็ดประเทศจะเข้าร่วมในเทศกาลภาพยนตร์สารคดีโลกตุรกีครั้งที่สาม

เทศกาลจะเริ่มตั้งแต่ 2 ตุลาคมถึง 10 พฤศจิกายน 2561

ในเทศกาลภาพยนตร์สารคดีตุรกีโลกครั้งที่สอง "ถนน" เป็นหนึ่งในภาพยนตร์สารคดีที่นิยมมากที่สุดของอาเซอร์ไบจัน ภาพยนตร์เรื่อง "Road" ของผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอาเซอร์ไบจัน Azer Agayev และ Ravana Samadova จัดการกับชีวิตที่ยากลำบากของ Ahiska Turks (หรือที่รู้จักกันในชื่อ Meskhetian Turks) ซึ่งถูกเนรเทศซ้ำ ๆ ในศตวรรษที่ 19 - 20 นโยบายการเนรเทศของสตาลินเหตุการณ์ Fargana กระบวนการปรับตัวของผู้ถูกเนรเทศแสดงให้เห็นผ่านข้อเท็จจริงทางการในภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการต้อนรับจากผู้เข้าร่วมงานเทศกาลในแง่ของความคิดและเนื้อหา

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้