การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

Cannes ยกระดับด้วยภาพยนตร์อนิเมชั่น 3D "Up"

时间:2019-06-22  author:訾怀蠡  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:51次  ทบทวน:42บทความ

CANNES, ฝรั่งเศส (รอยเตอร์) - เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์เปิดตัวพรมแดงพร้อมอารมณ์ขันและอารมณ์แบบเก่าในวันพุธขณะที่ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง“ Up” ยกระดับอารมณ์ในช่วงเริ่มต้นของการรวบรวมภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่และหรูหราที่สุด

ผู้คนเดินผ่านบอร์ดโฆษณายักษ์สำหรับภาพยนตร์อนิเมชั่น "Up" กำกับโดย Pete Docter หน้าโรงแรม Carlton ในเมืองคานส์ในวันเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 62 วันที่ 12 พฤษภาคม 2009 REUTERS / Regis Duvignau

ฟีเจอร์ที่ 10 ของพิกซาร์สตูดิโอของดิสนีย์ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นในการฉายภาพยนตร์รอบแรกของเมืองคานส์ซึ่งเป็นการจัดเทศกาลปิดตัวลงก่อนที่จะมีการฉายรอบ 12 วัน, การสร้างเครือข่าย

เทศกาลในรุ่นที่ 62 คาดว่าจะมีการจัดงานอีเว้นท์ที่มีชื่อเสียงน้อยลงซึ่งเป็นจุดเด่นของมันเนื่องจากสตูดิโอตัดงบประมาณในภาวะเศรษฐกิจถดถอย แต่เสน่ห์ของคานส์ยังคงเป็นแม่เหล็กที่มีประสิทธิภาพสำหรับอุตสาหกรรม

ด้วย "Up" - คุณสมบัติอนิเมชั่นแรกที่เปิดเทศกาล - มันยังคงเป็นประเพณีที่ยาวนานของการเริ่มต้นด้วยบล็อกบัสเตอร์ที่มีศักยภาพที่สะดุดตาแม้ว่ามันจะหมายความว่าอาจมีดาวดวงใหญ่น้อยกว่าในปีก่อน ๆ

“ เราเป็นกลุ่มการ์ตูนแอนิเมชั่นมากมายจากทางตอนเหนือของแคลิฟอร์เนียและที่นี่เราอยู่บนพรมแดงที่เมืองคานส์” จอห์นลาสเตอร์หัวหน้าพิกซาร์กล่าวขณะที่เขาขึ้นบันไดที่มีชื่อเสียง

เรื่องราวของหญิงหม้ายผู้หงุดหงิดและแมวมองผู้กระตือรือร้นที่ล่องลอยไปยังอเมริกาใต้ในบ้านที่มีลูกโป่งสีสูงขึ้น“ ดู” มองย้อนกลับไปอย่างไร้อารมณ์ไปกับอารมณ์ดีและอารมณ์ดีของผู้สร้างภาพยนตร์เช่นแฟรงค์คาปรา

เอฟเฟกต์ดิจิตอล 3D อันน่าตื่นตาของมันเพิ่มมิติใหม่ที่น่าประทับใจให้กับเรื่องราวคู่แปลก ๆ คลาสสิก แต่ทีมผู้สร้างยืนยันว่าพวกเขามุ่งเน้นไปที่การถ่ายทอดอารมณ์สมัยเก่าเป็นหลัก

“ ฉันรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะผิดปกติมาก แต่เต็มไปด้วยใจ” ลาสเตอร์บอกกับผู้สื่อข่าว

หมายเหตุเบา

“ ขึ้น” ซึ่งไม่ได้อยู่ในการแข่งขันเพิ่มหมายเหตุเบาในเวลาที่การพูดคุยก่อนได้มุ่งเน้นไปที่การยกเลิกและการตัดทอนและที่ผู้เล่นตัวจริงหลักขนานนามโดยกระดาษค้าวาไรตี้“ Smackdown auteur เฮฟวี่เวทที่ใหญ่ที่สุดในปีที่ผ่านมา”

เบื้องหลังกล้องที่ยิ้มแย้มและกระพริบอารมณ์ตามแนวริมน้ำ Croisette นั้นเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอนด้วยความกังวลทางเศรษฐกิจที่สมดุลโดยความรู้สึกในหมู่ผู้พิถีพิถันในงานเทศกาลว่าภาพยนตร์ไม่ใช่งานปาร์ตี้จะเป็นจุดสนใจหลักอีกครั้ง

“ ในปีนี้เราอาจนึกถึงภาพยนตร์ไม่ใช่ดาวและสตาร์เล็ตและการมีอยู่มากเกินไปของเมืองคานส์ แต่เน้นเรื่องภาพยนตร์” ผู้อำนวยการเทศกาล Thierry Fremaux กล่าวกับ Reuters Television

การแข่งขันหลักมีอากาศที่คุ้นเคยและมีผู้ชนะรางวัล Palme d'Or ที่ผ่านมาหลายครั้งตั้งแต่ Quentin Tarantino ถึง Ken Loach และ Jane Campion ของนิวซีแลนด์

ทารันติโน่กลับมาพร้อมกับภาพยนตร์สงครามโลกครั้งที่สองของเขาเรื่อง "Inglourious Basterds" กับแบรดพิตต์ดึงดูดความสนใจจากคนรุ่นก่อนมาก

แต่ยังมีดาวอื่นอีกมากมายรวมถึง Penelope Cruz ที่เป็นดาวใน“ Broken Embraces” ของเปโดรอัลโมโดวาร์หรืออดีตนักฟุตบอลฝรั่งเศสและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Eric Cantona นักฟุตบอลดาวรุ่ง Eric Cantona ที่ปรากฏตัวใน Loach ของ“ มองหาเอริค”

เปี้ยนนำ“ ไบรท์สตาร์” ขึ้นอยู่กับความรักระหว่างกวีจอห์นคีตส์ศตวรรษที่ 19 และแฟนนีบราวน์ในขณะที่ลาร์สฟอนเทรียร์นำเสนอภาพยนตร์สยองขวัญที่เรียกว่า“ Antichrist”

สไลด์โชว์ (5 ภาพ)

ไฮไลท์อื่น ๆ รวมถึง“ การเอาไม้สต็อคสต็อค” ของแองลีเกี่ยวกับเทศกาลร็อคและ“ Spring Fever” ของ Lou Ye ซึ่งเป็นการต่อต้านการแบนห้าปีจากการสร้างภาพยนตร์ที่จีนกำหนดสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Summer Palace ในเมืองคานส์

จากการแข่งขัน Terry Gilliam อาจเป็นภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองคานส์ “ The Imaginarium of Doctor Parnassus” เป็นบทภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ Heath Ledger นักแสดงชาวออสเตรเลียซึ่งต้องผ่านบทของ Johnny Depp, Colin Farrell และ Jude Law

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้