สารคดี Gung-go นำเสนอมุมมองของสงครามที่น่ากลัว

时间:2019-06-22  author:濮阳托  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:75次  ทบทวน:89บทความ

นิวยอร์ก (Hollywood Reporter) - สารคดีเกี่ยวกับสงครามอิรักส่วนใหญ่ที่ปรากฏตัวในตอนนี้ได้รับการต่อต้านอย่างมากในแนวทางของพวกเขาซึ่งทำให้ "Brothers at War" เป็นความผิดปกติ แม้ว่าจะไม่ได้มีจุดยืนทางการเมืองอย่างเปิดเผยภาพของ Jake Rademacher ของนายทหารธรรมดานั้นช่างกังฟูอย่างไร้เดียงสาว่ามันจะได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากนักถนัดขวาที่ทำตามมนต์ของ“ สนับสนุนกองกำลัง” ขณะนี้ docu กำลังได้รับการปล่อยตัวในระดับประเทศอย่าง จำกัด จาก Samuel Goldwyn Films

ความเห็นอกเห็นใจของ Rademacher เกิดขึ้นตามธรรมชาติเนื่องจากพี่ชายสองคนของเขารับใช้ในสงครามและตัวเขาเองก็ใช้กับเวสต์พอยต์เพียงเพื่อจะถูกตัดสิทธิ์เนื่องจากสายตาที่ไม่ดี แผนการสำรองของเขาตามธรรมชาติคือเข้าโรงเรียนภาพยนตร์

ต่อมาเขาได้เดินทางสองครั้งไปยังภูมิภาคที่ฉีกขาดด้วยสงครามและฝังตัวกับทหารซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในนามของเขาว่า“ ฮอลลีวูด” และประสบความเสี่ยงส่วนบุคคลไปพร้อมกัน

ผลที่ได้คือภาพเหมือนที่นำมาซึ่งอารมณ์และรายละเอียดที่ไม่อาจปฏิเสธได้ซึ่งมีความหมายตามตัวอักษรและเป็นรูปเป็นร่างของชื่อ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาไม่มีปัญหาการขาดแคลนภาพของสงครามอิรักผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับอาสาสมัครของเขาส่งผลให้เกิดภาพที่น่าดึงดูดและมีความเห็นที่ชัดเจน

มีประสิทธิภาพน้อยลงคือความพยายามของเขาในการตรวจสอบจิตวิทยาของนักต่อสู้ซึ่งเป็นตัวเป็นตนที่นี่โดยการเพิ่มระยะห่างทางอารมณ์ระหว่างผู้สร้างภาพยนตร์และพี่น้องทหารของเขา

นอกจากนี้ยังมีบทสัมภาษณ์ที่คุ้นเคยกับสมาชิกครอบครัวหลายคนที่กลับบ้านเพราะพวกเขาพยายามอย่างกล้าหาญที่จะรักษาวิญญาณของพวกเขาขณะที่คนที่พวกเขารักต้องเผชิญกับอันตรายร้ายแรงในชีวิตประจำวัน

กรุณาเยี่ยมชมบล็อกความบันเทิงของเราผ่านทาง www.reuters.com หรือบน

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้