มาร์ตินสกอร์เซซี่กำกับภาพยนตร์เรื่องแฟรงค์ซินาตร้า

时间:2019-06-22  author:江英堞  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:129次  ทบทวน:135บทความ

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - มาร์ตินสกอร์เซซี่ผู้กำกับที่ได้รับรางวัลออสการ์จะกำกับภาพยนตร์เรื่องใหญ่เกี่ยวกับชีวิตที่มีสีสันของตำนานบันเทิงแฟรงค์ซินาตร้า

ผู้กำกับมาร์ตินสกอร์เซซี่โบกมือทักทายบนพรมแดงเมื่อเขามาถึงเพื่อฉายภาพยนตร์เปิดฉาย 'Shine A Light' ในการแข่งขันที่งาน Berlinale International Film Festival ครั้งที่ 58 ณ กรุงเบอร์ลิน 7 กุมภาพันธ์ 2551 REUTERS / Hannibal Hanschke

การคัดเลือกนักแสดงยังไม่ได้รับการประกาศให้รับบทบาทของซินาตร้าซึ่งเป็นนักร้องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคของเขาและยังได้รับตำแหน่งบ็อกซ์ออฟฟิศที่มีบทบาทเช่นผลงานที่ได้รับรางวัลออสการ์ใน

ก่อนหน้านี้นักร้องเคยแสดงภาพบนจอขนาดเล็กโดย Philip Casnoff ในละครโทรทัศน์ปี 1992 และโดย Ray Liotta ในภาพยนตร์ปี 1998 ของ HBO เรื่อง“ The Rat Pack”

แต่ภาพยนตร์เรื่องสกอร์เซซี่“ ซินาตร้า” เป็นความคิดแรกที่บรรยายถึงชีวิตของดาราในภาพยนตร์สารคดี

โครงการซึ่งลูกสาวทีนาของซินาตร้าจะรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างได้รับการประกาศหนึ่งวันก่อนวันครบรอบการเสียชีวิตของนักร้องชื่อดังและดาราภาพยนตร์ผู้เสียชีวิตในปี 2541 จากอาการหัวใจวายเมื่ออายุ 82 ปี

การเจรจากับที่ดินของซินาตร้าใช้เวลาหลายปีในการรายงานว่าครอบครัวถกเถียงกันว่าจะบอกเรื่องราวได้ดีที่สุดอย่างไร

ซินาตร้าได้ทำการอัดเสียงครั้งแรกในปี 2482 และยังคงบันทึกเสียงต่อไปจนเกือบจะตายเขามีความรับผิดชอบต่อคลาสสิกเช่น "คนแปลกหน้าในเวลากลางคืน" และ "ทางของฉัน"

“ My Way” กลายเป็นเพลงที่มีเอกลักษณ์และเป็นธีมสำหรับชีวิตที่เห็นเขาดื่มและสูบบุหรี่อย่างหนักวิ่งด้วย“ Rat Pack” ของดาราฮอลลีวูดเพื่อนเชื่อมโยงกับผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกและนักการเมืองที่ทรงอิทธิพล ความบาดหมางกับสื่อตลอดชีวิต

ยูนิเวอร์แซลบอกว่ามันมีความปลอดภัยเรื่องราวชีวิตและสิทธิ์ทางดนตรีจากแฟรงก์ซิเนตราเอ็นเตอร์ไพรส์ซึ่งเป็น บริษัท ร่วมทุนของซินาตร้าเอสเตทและวอร์เนอร์มิวสิคกรุ๊ปแล้วซื้อโครงการภาพยนตร์จากรูปภาพ Mandalay ของ Peter Guber

“ พ่อของฉันชื่นชมอย่างมากกับความสามารถของคนที่เขาเลือกที่จะทำงานด้วยและคนที่มีความสามารถที่ทำงานกับพ่อของฉันก็ชื่นชมเขามาก” Tina Sinatra กล่าวในแถลงการณ์

“ เป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับฉันที่กระบวนทัศน์นี้ดำเนินต่อไปกับมาร์ตี้สกอร์เซซี่ที่หางเสือของภาพยนตร์เรื่องซินาตร้า” เธอกล่าว

นักเขียนบทภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ Phil Alden Robinson ผู้เขียน“ Field of Dreams” กำลังเขียนบทภาพยนตร์

ซินาตร้าเกิดที่เมืองโฮโบเก้นรัฐนิวเจอร์ซีย์ในปี 2458 ในการแสดงดนตรีมากกว่า 1,400 ครั้งและในภาพยนตร์ 58 เรื่อง

รูปภาพทั่วไปเป็นของ General Electric

แก้ไขโดย Terry Wade

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้