การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

Bruce Springsteen เก็บ "bar band" ของเขาไว้ที่นิ้วเท้า

时间:2019-06-22  author:崔栀柔  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:133次  ทบทวน:164บทความ

DETROIT (Billboard) - ขณะที่ Bruce Springsteen ออกมาเซอร์ไพรส์หลังจากทัวร์คอนเสิร์ตปัจจุบันของเขาสมาชิกวง E Street Band ของเขากำลังมีช่วงเวลาแห่งชีวิตของพวกเขาตามที่นักกีตาร์ Nils Lofgren นักกีต้าร์กล่าว

Bruce Springsteen แสดงคอนเสิร์ตระหว่างการฉลองวันเกิดครบรอบ 90 ปีของ Pete Seeger ในนิวยอร์ก 3 พฤษภาคม 2009 REUTERS / Lucas Jackson

“ ด้วยอัลบั้มใหม่ ('Working On a Dream') และทุกสิ่งฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะได้มาถึงจุดนี้โดยมีการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด (การเปลี่ยนแปลงตามธรรมชาติ) และการปรับตัวให้เข้ากับเสียงทั้งหมดจนกระทั่งการทัวร์ลึกขึ้นมาก” Lofgren บอก Billboard ดอทคอม “ มันเพิ่งเกิดมานานหลายปีและหลายปีที่ทำสิ่งนี้กับบรูซและเรากำลังนำมันไปสู่อีกระดับ มันน่าตื่นเต้นและท้าทาย คุณยอมรับว่าบางครั้งคุณไม่เคยรู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้างและไปกับมัน

“ ฉันเพิ่งรู้ว่ารายการดังกล่าวนั้นยอดเยี่ยมและเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ได้เห็นว่าหลังจากที่ได้ทำสิ่งเหล่านี้เสร็จแล้วเรากำลังเล่นในสิ่งที่เราคิดว่าเป็นรายการที่ดีที่สุดที่เราเคยทำ มันน่าตื่นเต้นสำหรับผู้ชายที่อยู่แถวนี้มานานแล้ว”

Springsteen และ บริษัท ยังคงมีแฟน ๆ ที่น่าตื่นเต้นด้วยอัญมณีจากแคตตาล็อกของเขาเอง แต่เรื่องราวของการทัวร์เป็นสิ่งที่ครอบคลุม - บางสิ่งที่ Springsteen ได้ทำมาตลอด แต่คราวนี้เขาดึงออกมาเฉพาะกิจมักจะเลือกแฟนขอเช่น Ramones ฉันอยากถูกกดขี่ข่มเหง "ใครคือ" คนรุ่นของฉัน "เหล่าร้าย" Good Lovin "," Louie Louie, Kingsmen ของ Kingsmen "วิญญาณสู่ผู้รอดชีวิต" ทางด่วนสู่หัวใจของคุณ "ลูกชายคนที่เจ็ด" ของ Willie Dixon และ? และ "Mysterians" 96 น้ำตา "

Springsteen ได้ขนานนาม E Streeters "วงดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแผ่นดิน" และ Lofgren กล่าวว่าเป็นแท็กที่กลุ่มสวมใส่อย่างภาคภูมิใจ

แต่เขากล่าวเสริมว่า“ ไม่ใช่แค่แถบความสามารถนี้โดยมีผู้นำอย่างที่เรามี แต่ใช่เราทุกคนได้เรียนรู้วิธีการเล่นในวงดนตรีและตัดฟันของเราบนแคตตาล็อกที่น่าเหลือเชื่ออย่าง Motown, Stax Volt, British Invasion, blues ... พวกเราเป็นกลุ่มที่ยากที่จะตอไม้”

Lofgren ยอมรับว่าบางครั้งเขาไปถึงสถานที่ก่อนเวลาเพื่อ“ เตรียม” สำหรับงานฉลองในคืนนั้นแม้ว่าเขาจะตั้งข้อสังเกตว่า“ คุณไม่มีทางรู้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น” ทางเลือกนอกห้องก็ส่งลูกเรือ Teleprompter ไปทางอินเทอร์เน็ตเพื่อ เนื้อร้องของเพลง

ทัวร์ในอเมริกาเหนือวางตลาดเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ East Rutherford รัฐนิวเจอร์ซีย์โดยมีทีมงานจากยุโรปออกงานสัปดาห์ต่อมาที่งาน Pinkpop Festival ในประเทศเนเธอร์แลนด์ มีข่าวลือเกี่ยวกับวันที่เพิ่มขึ้นในช่วงปลายฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วง แต่ไม่มีการประกาศใด ๆ หลังจากวันที่ 2 สิงหาคมใน Santiago de Compostela ประเทศสเปน

“ แน่นอนมีการพูดคุยเกี่ยวกับ (รายการเพิ่มเติม),” Lofgren พูดว่า“ แต่มันเป็นกระแสของการมีสติไม่ใช่สิ่งที่จองล่วงหน้าหนึ่งปีครึ่ง ฉันแน่ใจว่า Bruce และ Patti (Scialfa) จะประเมินสิ่งที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของพวกเขาและตัดสินใจว่าพวกเขาจะทำอะไร (อีก) และเราจะไปจากที่นั่น”

(แก้ไขโดย Dean Goodman)

กรุณาเยี่ยมชมบล็อกความบันเทิงของเราผ่านทาง www.reuters.com หรือบน

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้