Farrow และ Soon-Yi จะไม่เป็นพยานในการพิจารณาคดีของ Allen: ทนายความ

时间:2019-06-22  author:莘灌  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:16次  ทบทวน:129บทความ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) Mia Farrow อดีตแฟนสาวของ Woody Allen และภรรยาของเขา Soon-Yi Previn จะไม่ถูกเรียกตัวไปเป็นพยานในการพิจารณาคดีผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง American Apparel ซึ่งเป็นทนายความของ บริษัท เสื้อผ้ากล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

Mia Farrow โพสท่ากับสื่อเมื่อเธอมาถึงที่สนามบินนานาชาติฮ่องกงเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2008 REUTERS / Victor Fraile

อัลเลนฟ้อง บริษัท เสื้อผ้าของสหรัฐในการโฆษณาที่ผิด ๆ เมื่อกว่าหนึ่งปีที่ผ่านมาเพื่อแสวงหาเงินมากกว่า 10 ล้านดอลลาร์หลังจากภาพลักษณ์ของผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอเมริกันปรากฏบนป้ายโฆษณาในนิวยอร์กและลอสแองเจลิส อัลเลนกล่าวว่าภาพของเขาเสียหายและใช้เพื่อผลกำไรโดยไม่ได้รับความยินยอมจากเขา

นอกจากการตัดสินในนาทีสุดท้ายการพิจารณาคดีมีกำหนดจะเริ่มวันจันทร์ในศาลรัฐบาลกลางแมนฮัตตันและอัลเลนวัย 73 ปีอาจเป็นพยาน

ทนายความของอัลเลนขอให้ผู้พิพากษาเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเพื่อป้องกันไม่ให้เสื้อผ้าอเมริกันโทรฟาร์โรว์และเปรวินหลังจากชื่อของพวกเขาปรากฏในรายชื่อพยานที่เป็นไปได้

นาย Stuart Slotnick ทนายความด้านเครื่องนุ่งห่มอเมริกันกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าการพิจารณาคดีจะเน้นเรื่องสิทธิการพูดฟรี

“ เครื่องแต่งกายอเมริกันไม่มีความตั้งใจที่จะเรียก Mia Farrow หรือภรรยาของนายอัลเลนเป็นพยานในการพิจารณาคดี” เขากล่าว

American Apparel CEO Dov Charney และทนายความของ บริษัท โต้แย้งว่าโฆษณาไม่ได้มีวัตถุประสงค์ทางการค้าและมีเจตนาล้อเลียน

“ ในการพิจารณาคดีเราจะอธิบายวิธีการใช้ภาพจากภาพยนตร์ 'Annie Hall' เพื่อใช้ในการจัดทำแถลงการณ์ทางสังคมและแก้ไขปัญหาสังคมที่มีการสนทนาสาธารณะแล้ว” Slotnick กล่าว

ในโฆษณาซึ่งปรากฏบนเว็บไซต์อัลเลนแต่งตัวเป็น Hasidic ยิวพร้อมหนวดเคราและหมวกสีดำ

ชาร์นีย์คิดว่าจะใช้ภาพลักษณ์ของอัลเลนในเดือนเมษายน 2550 เมื่อเขาดูลำดับความฝันในภาพยนตร์ของแอลเลนเรื่อง“ แอนนี่ฮอลล์” เอกสารเกี่ยวกับศาลกล่าว

เช่นเดียวกับตัวละครของอัลเลนในภาพยนตร์ชาร์นีย์รู้สึกว่าเขาถูกมองในแง่ลบเนื่องจากคดีการล่วงละเมิดทางเพศเอกสารเกี่ยวกับศาลที่ยื่นโดย American Apparel กล่าว

“ มิสเตอร์ชาร์นีย์ไม่เพียงเชื่อมต่อสถานการณ์ของตัวละครในฉากนั้นมิสเตอร์ชาร์นีย์เชื่อมต่อกับเรื่องอื้อฉาวของสาธารณชนที่ทำให้ชีวิตส่วนตัวของนายแอลเลนแย่ลง” เอกสารศาลกล่าว

อัลเลนเป็นเรื่องอื้อฉาวของประชาชนเมื่อปี 2535 ฟาร์โรว์ค้นพบว่าเขามีความสัมพันธ์กับลูกสาวบุญธรรมอายุ 22 ปีชื่อซุน - ยี่ อัลเลนแต่งงานในไม่ช้า - Yi Previn ในปี 1997

อัลเลนกล่าวว่าเขาไม่ได้มีส่วนร่วมในการโฆษณาเชิงพาณิชย์ของผลิตภัณฑ์ในสหรัฐอเมริกาและมีชื่อเสียงว่าไม่ได้รับผลกำไรเชิงพาณิชย์จากการขายตัวตนของเขา

ผู้ก่อตั้ง American Apparel Dov Charney กล่าวในแถลงการณ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเขามี“ ความเคารพอย่างลึกซึ้ง” สำหรับอัลเลนผู้ซึ่งเป็น“ แรงบันดาลใจสำหรับฉัน”

เรียบเรียงโดย Michelle Nichols และ Jill Serjeant

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้