ไม่สบาย Farrah Fawcett โกนผมของตัวเองในวิดีโอไดอารี่

时间:2019-06-22  author:龙则  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:25次  ทบทวน:54บทความ

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - นักแสดงหญิง Farrah Fawcett แสดงให้เห็นว่ามีผมสีบลอนด์ที่โด่งดังของเธอถูกบันทึกลงในสมุดบันทึกส่วนตัวของเธอในการต่อสู้กับมะเร็งที่กำลังจะมาถึง

นักแสดงหญิงยอด Farrah Fawcett ได้รับการทดสอบในโรงพยาบาลในภาพประชาสัมพันธ์นี้จากไดอารี่วิดีโอ "Farrah's Story" ที่ปล่อยให้สำนักข่าวรอยเตอร์ 14 พ.ค. 2552 REUTERS / NBC / Handout

“ Farrah's Story” - ข่าวร้ายที่เขียนด้วยตนเองอย่างมีประสิทธิภาพของ“ Charlie's Angels” - ได้รับการฉายรอบปฐมทัศน์กึ่งส่วนตัวในคืนวันพุธก่อนออกอากาศทั่วประเทศทางสถานีโทรทัศน์ NBC ในวันศุกร์

ภาพยนตร์ 90 นาทีที่เล่าเรื่องโดย Fawcett ตัวเองบันทึกเสียงสูงและเสียงต่ำของการรักษาพยาบาลของนักแสดงหญิงหลายคนตั้งแต่การวินิจฉัยโรคมะเร็งทวารหนักในปี 2549 และเมื่อไม่นานมานี้เธอถูกล้มป่วยหนักและแทบไม่สามารถรับรู้ ลูกชายของเธอ.

ดารานักแสดงชื่อไรอันโอนีลเพื่อนคู่หูของเธอที่เรียกกันมานานว่าฟอว์เซ็ตต์เป็นนักสู้และกล่าวว่านักแสดงวัย 62 ปีต้องการแบ่งปันการเดินทางมะเร็งของเธอกับสาธารณชน - ตามเงื่อนไขของเธอเอง

ฟอว์เซ็ตต์พบชื่อเสียงระดับนานาชาติในช่วงทศวรรษ 1970 สำหรับบทบาทของเธอในฐานะดวงตาสีแทนส่วนตัวผมบลอนด์ในรายการโทรทัศน์ยอดฮิต“ Charlie's Angels” ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบไปด้วยวิดีโอของเจ้าชายชาร์ลส์แห่งสหราชอาณาจักรที่ยินดีที่ได้พบเธอ

ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าบางครั้งฟอว์เซ็ตต์อาเจียนจากผลข้างเคียงของการรักษามะเร็งของเธอและในโอกาสอื่น ๆ เต้นรำกับเพื่อน ๆ ในช่วงเวลาที่เนื้องอกของเธอหดตัวลง

“ ฉันไม่ต้องการตายจากโรคนี้ ฉันต้องการมีชีวิตอยู่ต่อไป” เธอกล่าวเมื่อมะเร็งแพร่กระจายไปยังตับของเธอในปี 2550

“ ดังนั้นฉันพูดกับพระเจ้า…มันถึงเวลาแล้วสำหรับปาฏิหาริย์”

ประมาณหกเดือนที่ผ่านมาผมของเธอเริ่มหล่นลงมา

ในขั้นต้นแพทย์ได้หลีกเลี่ยงการรักษาที่จะนำไปสู่การสูญเสียเส้นผมสำหรับ Fawcett ซึ่งผู้หญิงจำนวนหลายล้านคนทั่วโลกถูกลอกเลียนแบบในช่วงทศวรรษ 1970

แต่เมื่อการรักษาอื่น ๆ ในสหรัฐอเมริกาและเยอรมนีหมดลงภาพยนตร์ของฟอว์เซ็ตต์ผมของเธอหล่นลงบนหวีแล้วโกนส่วนที่เหลือออก

“ ในช่วงสองปีที่ผ่านมาฉันรักเธอมากกว่าที่ฉันเคยรักเธอมาตลอด” อารมณ์โอนีลวัย 68 กล่าวในการให้สัมภาษณ์ทางสถานีโทรทัศน์ NBC เมื่อเช้าวันพุธ “ เธอคือหิน เธอสอนเราทุกวิธีที่จะรับมือ เธอเป็นคนพิเศษ ฉันไม่รู้ว่าฉันจะทำอย่างไรหากไม่มีเธอ”

ในช่วงเวลาที่เคลื่อนไหวฟอว์เซ็ตต์และโอนีลกำลังถ่ายทำอยู่ด้วยกันบนเตียงในโรงพยาบาล ก่อนหน้านี้หลังจากได้รับคำแนะนำจากแพทย์ของพวกเขาพวกเขาก็ตลกเกี่ยวกับการอยู่ในภาพยนตร์“ Love Story” อีกเรื่องหนึ่งซึ่งเป็นเรื่องราวความรักที่น่าเศร้าที่ทำให้โอนีลเป็นดาราในปี 1970

ภาพยนตร์เรื่อง Fawcett ที่ถ่ายเมื่อเดือนที่แล้วแสดงให้เห็นร่างเล็ก ๆ ขดตัวอยู่บนเตียงอันกว้างใหญ่ที่บ้านในพื้นที่ลอสแองเจลิสของเธอ

ฟอว์เซ็ตต์แทบจะไม่รู้จักลูกชายของเธอเรดมอนด์โอนีลอายุ 24 ปีเมื่อเขาได้รับการปล่อยตัวจากเวลาคุกสั้น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดเพื่อไปเยี่ยมแม่ของเขา เธอไม่สังเกตเห็นว่าเขาใส่ชุดนักโทษในคุกและใส่กุญแจมือและเท้า

ไรอันโอนีลกล่าวว่าฟอว์เซ็ตต์ไม่เคยเห็นภาพยนตร์ที่สร้างเสร็จแล้วและไม่ทราบถึงการประชาสัมพันธ์โดยรอบ “ ในวันศุกร์เราจะดูด้วยกัน” เขากล่าวกับผู้สื่อข่าว

แก้ไขโดย Mohammad Zargham

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้