โฟล์คสวาเกนย้ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่โกรธแค้น

时间:2019-07-22  author:雍下  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:186次  ทบทวน:133บทความ

ดีทรอยต์ / เบอร์ลิน (รอยเตอร์) - โฟล์คสวาเกนเอจี ( ) ได้ดำเนินการขั้นตอนใหม่ในวันจันทร์เพื่อเอาใจลูกค้าสหรัฐและผู้นำสหภาพเยอรมันไม่พอใจกับการตอบสนองของ บริษัท ต่อเรื่องอื้อฉาวการโกงการปล่อยมลพิษที่อ้างว่าเป็นผู้บริหารระดับสูงอีกราย

โฟล์คสวาเก้นเสนอสินเชื่อ 1,000 ดอลลาร์ซึ่งครึ่งหนึ่งจะใช้ในตัวแทนจำหน่ายของ VW และ Audi ให้กับเจ้าของรถยนต์ดีเซลบางรุ่นที่ไม่สอดคล้องกับมาตรฐานการปล่อยก๊าซของรัฐบาล

ผู้ผลิตรถยนต์กล่าวว่าเจ้าของรถยนต์ VW และ Audi เกือบ 500,000 คนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล TDI 2.0 ลิตรสามารถสมัครเพื่อรับบัตร Visa แบบเติมเงิน $ 500 และบัตรตัวแทนจำหน่าย $ 500 และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินฟรี 3 ปี

การย้ายครั้งนี้เป็นความพยายามครั้งล่าสุดเพื่อปลอบเจ้าของที่ได้รับความผิดหวังจากวิธีที่ผู้ผลิตรถยนต์ชาวเยอรมันวางแผนที่จะแก้ไขรูปแบบที่ได้รับผลกระทบ บริษัท ได้เตือนว่ามันสามารถเพิ่มค่าใช้จ่ายหลายพันล้านยูโรเพื่อแก้ไขปัญหาและซ่อมแซมความเสียหายต่อชื่อเสียง

“ ฉันคิดว่ามันเป็นก้าวเล็ก ๆ ในทิศทางที่ถูกต้อง แต่ไกลจากสิ่งที่ฉันต้องการเห็นในแง่ของการได้รับการชดเชย” Jeff Slagle เจ้าของสนามกอล์ฟดีเซลใน Wilton รัฐคอนเนตทิคัตกล่าว

เรื่องอื้อฉาวดังกล่าวเกิดขึ้นในเดือนกันยายนเมื่อ VW ยอมรับว่าได้ทำการทดสอบการปล่อยก๊าซไนโตรเจนออกไซด์ของสหรัฐฯ วิกฤตการณ์ดังกล่าวเริ่มรุนแรงขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยกล่าวว่าได้ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และการใช้เชื้อเพลิงของรถยนต์ในยุโรป

VW กล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเพื่อหารือเกี่ยวกับการเยียวยาที่อาจเกิดขึ้นกับหน่วยงานกำกับดูแลการปล่อยมลพิษของสหรัฐอเมริกาและแคลิฟอร์เนียรวมถึงความเป็นไปได้ที่จะซื้อรถยนต์ที่ได้รับผลกระทบบางส่วนจากลูกค้า

ในวอชิงตันวุฒิสมาชิกริชาร์ดบลาเมนธาลและเอ็ดเวิร์ดมาร์กี้วุฒิสมาชิกในวันจันทร์ได้ประณามรายการผู้บริโภคของ VW ว่า“ ไม่เพียงพอดูถูก” และ“ ใบมะเดื่อพยายามปกปิดส่วนลึกที่แท้จริงของการหลอกลวงของโฟล์คสวาเก้น”

วุฒิสมาชิกกล่าวว่า VW“ ควรเสนอทางเลือกในการซื้อคืนให้เจ้าของทุกคน” และ“ ควรระบุอย่างชัดเจนและชัดเจนว่าเจ้าของทุกคนมีสิทธิ์ฟ้อง”

Slagle ผู้ซื้อรถของเขาในปี 2554 กล่าวว่าเขารู้สึกประหลาดใจที่ยังไม่มีแผนในการซ่อมรถยนต์:“ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะกล่าวโทษได้อย่างชัดเจนก็ตามพวกเขาอยู่ในที่นั่งคนขับ”

VW ได้กล่าวว่ามีรถยนต์ประมาณ 482,000 คันที่จำหน่ายในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี 2009 โดยมีเครื่องยนต์ดีเซลสี่สูบติดตั้งซอฟต์แวร์ซึ่งอนุญาตให้เครื่องยนต์ผ่านการทดสอบของรัฐบาลในการปล่อยก๊าซไนโตรเจนออกไซด์ที่ก่อตัวเป็นหมอกควัน แต่มีมลพิษสูงกว่าระดับปกติของรัฐบาล

เครดิตของลูกค้า

ผู้ผลิตรถยนต์โพสต์รายละเอียดของ“ แพ็คเกจค่าความนิยม” ที่ www.vwdieselinfo.com ออดี้วางแผนที่จะโพสต์รายละเอียดของโปรแกรมที่คล้ายกันในวันศุกร์

VW กล่าวว่าข้อเสนอของลูกค้าไม่ครอบคลุมรุ่นที่ติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 V6 TDI รวมถึง Touareg บริษัท เมื่อสัปดาห์ที่แล้วบอกตัวแทนจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาให้หยุดขายโมเดลบางรุ่นตั้งแต่ปี 2557-2559 หลังจากสำนักงานป้องกันสิ่งแวดล้อมของสหรัฐเปิดเผยว่าแบรนด์กลุ่ม VW ได้ติดตั้งอุปกรณ์ที่ผิดกฎหมายในรุ่นดีเซล 3.0 V6 บางรุ่น

เพื่อให้มีคุณสมบัติสำหรับข้อเสนอบัตรเครดิตเจ้าของรถดีเซลดีเซลของ VW จะต้องไปที่เว็บไซต์ของ บริษัท ใส่หมายเลขประจำตัวยานพาหนะและระบุระยะทางและข้อมูลการติดต่อ VW จะส่งบัตรทางไปรษณีย์ ในการเปิดใช้งานการ์ดเจ้าของรถจะต้องนำยานพาหนะไปยังตัวแทนจำหน่ายเพื่อตรวจสอบความถูกต้อง

VW กล่าวว่าลูกค้า“ ไม่ต้องเซ็นชื่ออะไรเลย” และไม่จำเป็นต้องสละสิทธิ์ทางกฎหมายใด ๆ

การบริหารจัดการแรงงาน

ในเยอรมนีผลกระทบทางการเงินของเรื่องอื้อฉาวทำให้ความตึงเครียดระหว่างผู้บริหารโฟล์คสวาเกนและผู้นำด้านแรงงานสูงกว่าแผนการที่จะลดการใช้จ่ายประมาณ 1 พันล้านยูโร (1.08 พันล้านดอลลาร์) ต่อปีจนถึงปี 2019 ผ่านการดำเนินงานแบรนด์โฟล์คสวาเก้น

ในวันจันทร์ที่หัวหน้าผู้บริหารแมทเธียสส์มูเอลเลอร์ได้ออกแถลงการณ์ร่วมกับตัวแทนแรงงานชั้นนำของ บริษัท กล่าวว่าสหภาพจะมีส่วนร่วมในชุดของการเจรจาระหว่างการตัดสินใจ 10 วันข้างหน้าเกี่ยวกับอนาคตของ บริษัท

“ ในสถานการณ์ที่ยากลำบากในปัจจุบันเราต้องทำการตัดสินใจร่วมกันซึ่งคำนึงถึงผลกำไรและการจ้างงาน” Mueller กล่าวในแถลงการณ์

หัวหน้าสหภาพแรงงาน VW นาย Bernd Osterloh กล่าวเมื่อวันศุกร์ที่แล้วว่าการประกาศการตัดโดยหัวหน้าแบรนด์ VW Herbert Diess ได้ทำผิดกฎเยอรมันเกี่ยวกับการตัดสินใจร่วมกันของผู้บริหารและแรงงานและเรียกร้องการเจรจาทันทีกับหัวหน้า บริษัท

ผู้นำด้านแรงงานรู้สึกหงุดหงิดโดย Diess ซึ่งใช้เวลาสี่เดือนหลังจากการรับตำแหน่งเป็นผู้บริหารของแบรนด์ VW ได้สั่งให้หยุดการเลื่อนตำแหน่งในการเลื่อนตำแหน่งเพื่อ จำกัด ขอบเขตของสภาการทำงานหนึ่งแหล่งใกล้กับคณะกรรมการกำกับของ VW กล่าวเมื่อวันจันทร์

“ ความท้าทายมีขนาดใหญ่มาก แต่พนักงานกำลังสนับสนุน บริษัท ตราบใดที่เราจัดการเพื่อสร้างกลยุทธ์ที่สมดุลสำหรับการลงทุนมาตรการประหยัดและโครงการในอนาคต” Osterloh กล่าว

คณะกรรมการกำกับของ VW กำลังอนุมัติแผนการใช้จ่ายสำหรับโรงงานอุปกรณ์และเทคโนโลยีสำหรับการประชุมในวันที่ 20 พ.ย.

นักเคลื่อนไหวกรีนพีซแสดงให้เห็นเมื่อพวกเขายืนอยู่ด้านบนสุดของประตู "Sandkamp" ของโฟล์คสวาเกนในโวล์ฟสบวร์กเยอรมนี 9 พฤศจิกายน 2558 REUTERS / Fabian Bimmer

คณะกรรมการ 20 คนซึ่งให้ที่นั่งคนละเก้าคนต่อคนงานและตัวแทนผู้ถือหุ้นได้พบกันที่สำนักงานใหญ่ Wolfsburg เมื่อวันจันทร์เพื่อหารือเกี่ยวกับการค้นพบล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวการปล่อยดีเซลและการจัดการข้อมูลการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

นอกเหนือจากนี้โฟล์คสวาเกนกล่าวว่าหัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กร Andreas Lampersbach ลาออกเมื่อวันจันทร์โดยเข้าร่วมคลื่นลูกหนึ่งจากเหตุการณ์อื้อฉาวเกี่ยวกับการควบคุมการปล่อยมลพิษที่เพิ่มขึ้น

($ 1 = 0.9289 ยูโร)

รายงานเพิ่มเติม David Morgan ในวอชิงตันและ Alexandria Sage ในซานฟรานซิสโก; เขียนโดย Bernard Orr; เรียบเรียงโดย Joe White และ Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้