รถไฟรถยนต์กลับบนรางหลังจากตกรางวิสคอนซิน

时间:2019-07-22  author:铁瓢脬  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:130次  ทบทวน:60บทความ

(รูเทอร์ส) - แคนาเดียนแปซิฟิกเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมากล่าวว่ารถยนต์รถไฟบรรทุกสินค้าจำนวน 13 คันจาก 13 ขบวนที่ตกรางในวิสคอนซินในวันอาทิตย์ถูกนำกลับมาวางบนรางรถไฟ

รถที่เหลือจะถูกขนลงในตู้คอนเทนเนอร์และทำให้เป็นซากเพราะมันไม่สามารถนำขึ้นมาใหม่ได้อย่างปลอดภัย

ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บในเหตุการณ์เมื่อวันอาทิตย์ที่ทำให้เกิดการรั่วไหลของน้ำมันในวอเตอร์ทาวน์ประมาณ 50 ไมล์ทางตะวันตกของมิลวอกี คนงานหยุดการรั่วไหลซึ่งโฆษกของ บริษัท Martin Cej อธิบายว่าเป็นผู้เยาว์

แทร็กจะถูกซ่อมแซมและสายหลักคาดว่าจะมีความชัดเจนในเวลา 18.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น (00:00 GMT) บริษัท ดังกล่าว รถไฟจะได้รับอนุญาตให้ผ่านเว็บไซต์ด้วยความเร็วที่ลดลงเมื่อมีแทร็กเข้ามา

ในขณะเดียวกันการอพยพยังคงดำเนินต่อไปหลังจากเกิดอุบัติเหตุรถไฟตกและหน่วยงานท้องถิ่นจะตัดสินใจว่าจะปล่อยให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบกลับมาบ้านในเย็นวันจันทร์หรือไม่

ในช่วงดึกของวันอาทิตย์แคนาเดียนแปซิฟิกกล่าวว่ามีผู้อพยพ 35 บ้านเพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อนและได้จองห้องพักไว้สำหรับครอบครัวที่อาศัยอยู่ในนั้น

นี่เป็นอุบัติเหตุรถไฟบรรทุกสินค้าที่สองในวิสคอนซินในหลายวัน ในเหตุการณ์อื่น 25 คันของรถไฟบรรทุกสินค้าหลากหลายประเภทรวมถึงชั้นวางรถยนต์เปล่าและเรือบรรทุกเอทานอลในชุมชนชนบทใกล้กับชายแดนมินนิโซตาในวันเสาร์

รายงานโดย Vijaykumar Vedala ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้