ครูชิคาโกส่วนใหญ่พร้อมที่จะโจมตี: รายงาน

时间:2019-07-22  author:麦狺脊  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:27次  ทบทวน:145บทความ

CHICAGO (Reuters) - รวม 97% ของครูโรงเรียนเทศบาลเมืองชิคาโกที่กำลังเจรจาสัญญาฉบับใหม่ท่ามกลางปัญหางบประมาณที่มีปัญหารุนแรงทั่วประเทศกล่าวว่าพวกเขาพร้อมที่จะประท้วงหากจำเป็นตามรายงานของสื่อเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

จุดประสงค์ของการลงคะแนนเสียง“ ฝึกซ้อม” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาในเมืองใหญ่อันดับสามของประเทศคือเพื่อทดสอบกระบวนการรวบรวมคะแนนและความเชื่อมั่นของครูในการเจรจากับเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนต่อไป ผลการลงคะแนนได้รับการปล่อยตัวในวันจันทร์

เขตซึ่งให้บริการนักเรียนประมาณ 400,000 คนในโรงเรียนมากกว่า 600 แห่งต้องเผชิญกับการขาดดุลโครงสร้าง $ 1.1 พันล้านและการปลดพนักงานครูหลายพันหลังวันคริสต์มาส

โฆษกหญิงของสหภาพไม่สามารถให้ความเห็นเกี่ยวกับการลงคะแนนได้ทันที

ภายใต้กฎหมายของรัฐสมาชิกสหภาพอย่างน้อย 75 เปอร์เซ็นต์จะต้องอนุมัติการนัดหยุดงาน รองประธานเจสชาร์คอีย์กล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วมันเร็วเกินไปที่จะบอกว่าครูจะตีเมื่อไรและอย่างไร แต่พวกเขาจำเป็นต้องเตรียมตัว

อดีตผู้บริหารระดับสูงของระบบโรงเรียนบาร์บาร่าเบิร์ด - เบ็นเน็ตต์สารภาพผิดเมื่อเดือนที่แล้วในข้อหาฉ้อโกงที่เกี่ยวข้องกับการตัดสินสัญญาที่ไม่มีการประมูลให้กับอดีตนายจ้างของเธอ

โรงเรียนของรัฐชิคาโกได้อนุมัติงบประมาณมูลค่า 5.7 พันล้านเหรียญสหรัฐเมื่อ 480 ล้านเหรียญสหรัฐจากรัฐอิลลินอยส์ซึ่งไม่ได้รับ หากเงินไม่มาอาจารย์หลายพันคนอาจถูกปลดออกจากงาน

การประท้วงครั้งสุดท้ายเกิดขึ้นในปี 2555 เป็นครั้งแรกในรอบ 25 ปี

การรายงานโดย Mary Wisniewski; แก้ไขโดย Sam Holmes

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้