ไฟป่าโคโลราโดเผาไหม้ 30,000 เอเคอร์ทำลายบ้าน

时间:2019-06-22  author:宣驳  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:175次  ทบทวน:155บทความ

เดนเวอร์ (รูเทอร์ส) - ไฟป่าที่ขับเคลื่อนด้วยลมได้ปะทุขึ้นในพื้นที่ราบทางตะวันออกของโคโลราโดเมื่อวันจันทร์โดยมีทุ่งหญ้ากว้างถึง 30,000 เอเคอร์ทำให้เกิดการอพยพออกจากเมืองเกษตรกรรมชั่วคราว

ไฟปะทุรอบเที่ยงวันทางตะวันออกของเมืองสเตอร์ลิงและเติบโตอย่างรวดเร็วจากการควบคุมเป็นลมแรงพายุพัดเปลวไฟปะทุ Marilee Johnson โฆษกของสำนักงานการจัดการเหตุฉุกเฉินโลแกนเคาน์ตี้กล่าว

การอพยพผู้ได้รับมอบอำนาจถูกยกขึ้นสำหรับเมือง Haxtun ในช่วงบ่าย แต่มีบ้านกว่า 900 หลังที่ถูกคุกคามและชาวบ้านเหล่านั้นได้รับคำเตือนให้เตรียมพร้อมที่จะหลบหนี

ไฟไหม้ขนาด 30,000 เอเคอร์นั้นบรรจุอยู่ 50 เปอร์เซ็นต์สำนักจัดการเหตุฉุกเฉินโลแกนกล่าวในแถลงการณ์

ไม่มีรายงานการบาดเจ็บ แต่มีบ้านสามหลังและโครงสร้างที่สี่ถูกไฟไหม้ที่พื้น ไม่ทราบสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้

ภาพจากสถานีโทรทัศน์เดนเวอร์แสดงให้เห็นว่ามีแถวของหญ้าแห้งในพื้นที่เกษตรกรรมที่มีเปลวไฟเผาผลาญ ผู้จัดการเหตุฉุกเฉินกว่า 70 คนจาก 13 หน่วยงานกำลังต่อสู้กับเปลวไฟ

กระทรวงสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมของโคโลราโดออกประกาศเตือนคุณภาพอากาศเนื่องจากควันและฝุ่นละอองพัดตามลมทำให้ผู้อยู่อาศัยเตือนให้อยู่ในบ้าน

“ นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เป็นโรคหัวใจ, โรคระบบทางเดินหายใจ, เด็กและคนชรา” แผนกสุขภาพกล่าวในแถลงการณ์

รัฐ 76 ถูกปิดชั่วคราวเนื่องจากควันและฝุ่นฟุ้ง แต่ถนนในเขตบางแห่งยังคงปิดในตอนค่ำศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉินของรัฐกล่าว

โรงเรียนในเมืองต่างๆของ Caliche, Haxtun และ Fleming ได้อพยพออกไปเนื่องจากมีลมพายุไฟขึ้นในตอนบ่ายสำนักงานการจัดการเหตุฉุกเฉินกล่าวในแถลงการณ์ที่โพสต์บนเว็บไซต์

กรมอุตุนิยมวิทยาแห่งชาติได้ออกคำเตือนหรือคำแนะนำเกี่ยวกับลมแรงอย่างหนักสำหรับโคโลราโดเป็นหน้าหนาวพัดทั่วรัฐในวันจันทร์ที่มีหิมะพัดทำให้สภาพการขับขี่ที่เป็นอันตรายในภูเขาโคโลราโด

“ คาดว่าจะมีหิมะเพิ่มขึ้นอีก 3 ถึง 5 นิ้วรวมกับลมตะวันตกที่ 35 ถึง 50 ไมล์ต่อชั่วโมงและลมกระโชกเพิ่มเป็น 70 ไมล์ต่อชั่วโมง” บริการสภาพอากาศกล่าวในแถลงการณ์

ลมแรงยังส่งผลกระทบต่อเขตเมืองเดนเวอร์ทำให้เกิดกระแสไฟฟ้าดับไปเกือบ 600 ธุรกิจและที่อยู่อาศัยเป็นเวลาในวันจันทร์ บริษัท ยูทิลิตี้กล่าวในรายงานการหยุดทำงานทางออนไลน์

แก้ไขโดย Nick Macfie

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้