แผงตำรวจลอสแองเจลิสพบว่าเจ้าหน้าที่มีเหตุผลในการฆ่าผู้หญิง

时间:2019-06-15  author:梁丘蝉  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:140次  ทบทวน:10บทความ

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - คณะกรรมการกำกับดูแลตำรวจในลอสแองเจลิสเมื่อวันอังคารพบว่าเจ้าหน้าที่ได้รับการพิสูจน์เมื่อปีที่แล้วในการยิงหญิงชาวแอฟริกัน - อเมริกันที่เสียชีวิต

คณะกรรมการตำรวจของเมืองลงมติให้ 3-0 ในการยิง Redel Jones วัย 29 ปีเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2558 โฆษกหญิงของอีวาเวก้า เธอกล่าวว่าคณะกรรมาธิการได้วิจารณ์การกระทำของตำรวจบางอย่างที่นำไปสู่การฆ่าของโจนส์

คนหลายร้อยคนประท้วงคัดค้านการค้นพบรายงานของ Los Angeles Times มันเป็นการสาธิตล่าสุดเกี่ยวกับการสังหารตำรวจของคนผิวดำและติดตามการยิงของเจ้าหน้าที่ตำรวจห้านายในการประท้วงที่ดัลลัสเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

รายงานจากคณะกรรมการกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ซึ่งมีชื่อถูก redacted จากเอกสารเห็นโจนส์และเชื่อว่าเธอตรงกับคำอธิบายของผู้ต้องสงสัยปล้น เมื่อเจ้าหน้าที่จับเธอเธอหนีและดึงมีดรายงานกล่าว

หลังจากการเดินเท้าระยะสั้นโจนส์หันหลังกลับและเดินไปในทิศทางเดียวกันเมื่อเจ้าหน้าที่คนหนึ่งยิงปืนพกห้านัดจากปืนพกของเขารายงานกล่าว ตำรวจใส่กุญแจมือโจนส์และเธอก็เด่นชัดตายในที่เกิดเหตุโดยการตอบสนองเจ้าหน้าที่ดับเพลิง

สหภาพเสรีภาพพลเรือนอเมริกันแห่งแคลิฟอร์เนียตอนใต้ (ACLU) กล่าวว่าการพิจารณาคดีและการประท้วงที่ตามมาทำหน้าที่เป็นหลักฐานของ "ขาดความเชื่อมั่นในระยะยาว" ระหว่างกรมตำรวจลอสแองเจลิสและผู้อยู่อาศัยในเมือง

“ ในขณะที่เจ้าหน้าที่แอลเอพีดีเปล่งเสียงคำมั่นสัญญาที่จะเชื่อมช่องว่างที่แยกออกจากชุมชนที่ให้บริการมานานแล้วมันก็มักจะเรียกร้องความไว้วางใจจากสาธารณชนอย่างไม่มีเงื่อนไขมากกว่าการได้รับมันผ่านความมุ่งมั่นที่โปร่งใสและรับผิดชอบ” กล่าวในการแถลง

(เรื่องราวในรุ่นนี้ได้รับการแก้ไขเพื่อลบคำที่ไม่เกี่ยวข้องในวรรคห้า)

รายงานโดย Alex Dobuzinskis ในลอสแองเจลิส; การเขียนและการรายงานเพิ่มเติมโดย Curtis Skinner; แก้ไขโดย Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้