ความคิดเห็นของเสมียนในอดีตอาจย้อนกลับมาอีกครั้งในการเลือกศาลสูงของทรัมป์

时间:2019-05-20  author:后津缯  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:95次  ทบทวน:190บทความ

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - เมื่อเห็นได้ชัดว่าประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์กำลังพิจารณาอย่างจริงจังที่จะเสนอชื่อเบร็ทคาวานเนาให้กับศาลฎีกาของสหรัฐกฎหมายอดีตผู้พิพากษาของพรรคอนุรักษ์นิยมกลายเป็นกลุ่มเชียร์ลีดเดอร์สาธารณะที่กระตือรือร้นที่สุดของเขา

รูปถ่าย: ด้วยอาคารศาลฎีกาของสหรัฐอเมริกาในพื้นหลังผู้พิพากษาที่ได้รับการแต่งตั้งจากศาลฎีกาศาลฎีกาเบร็ทคาวานเนามาถึงก่อนที่จะพบกับผู้นำเสียงข้างมากของวุฒิสภาวุฒิสภา Mitch McConnell บน Capitol Hill ในกรุงวอชิงตันสหรัฐอเมริกา 10 กรกฎาคม 2018 REUTERS

แต่ในการทำให้กรณีของเขาในสื่อในประเด็นต่าง ๆ รวมถึงท่าทางของเขาที่มีต่อการทำแท้งการดูแลสุขภาพและมุมมองที่กว้างขวางของเสรีภาพในการนับถือศาสนาพวกเขาอาจเปิดแนวจู่โจมของคาวานเนาโดยพรรคเดโมแครตและกลุ่มผู้สนับสนุนเสรี วุฒิสภาสหรัฐอเมริกา

ทรัมป์ชื่อคาวานเนาวัย 53 ปีในวันที่ 9 กรกฎาคมเพื่อแทนที่ผู้พิพากษาแอนโทนี่เคนเนดีที่เกษียณแล้ว ก่อนที่เขาจะสามารถรับงานตลอดชีวิตในศาลสมาชิกเก้าคนวุฒิสภาต้องลงคะแนนเสียงเพื่อยืนยันเขา ยังไม่ได้กำหนดวันที่สำหรับการพิจารณายืนยันของคณะกรรมการตุลาการตามจารีตประเพณี

คาวานเนาทำหน้าที่เป็นเวลา 12 ปีในศาลของรัฐบาลกลางที่มีอิทธิพลในวอชิงตัน ทนายความ 48 คนซึ่งทำหน้าที่เป็นเสมียนของเขา - เป็นเวลานานหนึ่งปีที่ทำงานให้กับผู้พิพากษาซึ่งมักจะออกจากโรงเรียนกฎหมาย - ปรากฏตัวในรายการเคเบิลทีวีเขียนบทความแสดงความคิดเห็นและพูดคุยกับนักข่าวบ่อยครั้ง .

ความคิดเห็นของพวกเขาอาจช่วยต้นเหตุของคาวานเนาก่อนที่ทรัมป์จะเสนอชื่อเขาด้วยการผลักดันข้อร้องเรียนจากนักอนุรักษ์นิยมบางคนว่าผู้พิพากษาจะไม่เอนตัวไปทางด้านขวาในประเด็นทางสังคมเช่นการทำแท้ง

แต่หัวหน้าผู้คุกคามของผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อของทรัมป์คือการรณรงค์เพื่อปิดกั้นการยืนยันของคาวานเนาในวุฒิสภา

จาก 48 เสมียน 34 คนลงนามในจดหมายเรียกร้องให้วุฒิสภายืนยันการแต่งตั้งของเขา หลายคนได้รับเกียรติจากศาลฎีกาหลังจากทำงานให้กับคาวานเนาและได้ทำงานที่ บริษัท กฎหมายโรงเรียนกฎหมายและรัฐบาล

'ROCK SOLID RECORD'

ซาราห์พิทลี่ค์เสมียนคนหนึ่งเขียนบทหนึ่งเพื่อทบทวนการอนุรักษ์แห่งชาติหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่จะมีการประกาศการเสนอชื่อซึ่งเธอเล่าถึงคาวานเนาว่า“ ชัดเจนมีความสม่ำเสมอและมั่นคงในประเด็นที่สำคัญที่สุดต่อการอนุรักษ์สังคม”

Pitlyk ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้แสดงความคิดเห็นกล่าวว่า "ไม่มีศาลยุติธรรมผู้พิพากษาในประเทศที่มีประวัติที่มั่นคงมากกว่า" คาวานเนาเรื่อง "การปกป้องเสรีภาพทางศาสนาและบังคับใช้ข้อ จำกัด ในการทำแท้ง"

พรรคเดโมแครตได้ยกระดับความเป็นไปได้ที่ศาลฎีกาด้วยการแต่งตั้งทรัมป์ในการพิพากษาครั้งที่สองในคาวานเนาสามารถยกเลิกการพิจารณาคดีสำคัญในปี 1973 ที่ถูกกฎหมายให้ทำแท้งทั่วประเทศ พรรคอนุรักษ์นิยมได้สนับสนุนมุมมองกว้าง ๆ เกี่ยวกับเสรีภาพทางศาสนาและเสรีภาพในการพูดโดยอ้างว่าตัวอย่างของธุรกิจบางประเภทสามารถปฏิเสธที่จะให้บริการคู่รักเกย์หากพวกเขามีการคัดค้านทางศาสนากับการแต่งงานเพศเดียวกัน

จัสตินวอล์คเกอร์เสมียนคนหนึ่งเขียนบทความในสิ่งพิมพ์อนุรักษ์นิยมอีกฉบับโชคดีปกป้องคาวานเนาจากคำวิจารณ์ที่ถูกต้องเกี่ยวกับความคิดเห็นในปี 2554 ที่เขาเขียนเกี่ยวกับกฎหมายการดูแลสุขภาพของประธานาธิบดีบารัคโอบามาในปี 2010

วอล์คเกอร์พูดคุยถึงหนังสือรับรองหัวโบราณของคาวานเนาในข่าวฟ็อกซ์ล่วงหน้าก่อนการเสนอชื่อ “ เขาเป็นนักรบที่มีกระดูกสันหลังเป็นเหล็ก” วอล์คเกอร์บอกกับฟ็อกซ์และเรียกคาวานเนาว่า“ นักสู้เพื่อยึดหลักกฎหมายหัวโบราณ” ซึ่งจะไม่“ ไปสั่นคลอน” หากได้รับการแต่งตั้งจากศาลฎีกา

“ ฉันรู้สึกว่าบันทึกของเขาถูกบิดเบือน” วอล์คเกอร์กล่าวในการให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมว่าเขากำลังพูดเกี่ยวกับแนวทางของคาวานเนาเฉพาะกับกฎหมายไม่ใช่การเมืองของเขา

คริสโตเฟอร์คังที่ทำงานในทำเนียบขาวของโอบามาและช่วยในการเสนอชื่อผู้พิพากษาศาลฎีกาของโซเนียโซโตมาเยอร์และเอเลน่าคาเกนกล่าวว่าเขารู้สึกประหลาดใจกับความเห็นของเสมียนคาวานเนา

“ ฉันคิดว่ามันน่าทึ่งจริงๆ เราจะไม่ใช้พนักงานพูดคุยเกี่ยวกับปรัชญาการพิจารณาคดีของผู้พิพากษา” คังซึ่งตอนนี้ทำงานเพื่อเรียกร้องความยุติธรรมกลุ่มเสรีนิยมที่คัดค้านการเสนอชื่อของคาวานเนากล่าว

ผู้ได้รับการเสนอชื่อของศาลฎีกาพยายามหลีกเลี่ยงการถูกตรึงในระหว่างการพิจารณาคำยืนยันว่าพวกเขาจะปกครองในประเด็นที่กำหนดได้อย่างไรโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ถกเถียงกันเช่นการทำแท้ง แต่ความคิดเห็นบางส่วนของเสมียนกล่าวว่าคังจะ“ ทำให้ยากขึ้น” สำหรับคาวานเนาที่จะกำจัดคำถามที่ว่าเขาจะปกครองอย่างอนุรักษ์นิยมในประเด็นทางสังคมหรือไม่

(เรื่องนี้แก้ไขข้อความในวรรคที่ 16 เพื่อพูดว่า "ปรัชญาการพิจารณาคดี" แทน "ปรัชญาการเมือง")

รายงานโดย Lawrence Hurley; รายงานเพิ่มเติมโดย Richard Cowan; แก้ไขโดย Will Dunham

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้