Google แผนที่สามารถบอกเพื่อน ๆ ว่าคุณอยู่ที่ไหน

时间:2019-06-08  author:屠笫屑  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:55次  ทบทวน:139บทความ
us02.png

Google Maps แนะนำคุณสมบัติที่เรียกว่า "การแชร์ตำแหน่ง"

Google

หากคุณเคยลองพบปะกับเพื่อน ๆ ในพื้นที่กว้างใหญ่อย่างเซ็นทรัลพาร์คหรือโกลเดนเกตพาร์คคุณรู้ว่ามันเป็นความเจ็บปวดที่จะหาจุดที่แน่นอนที่พวกเขากำลังออกไปเที่ยว

ต้องการความช่วยเหลือ

ยักษ์ใหญ่ด้านการค้นหาในวันพุธได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่สำหรับ ชื่อว่า "การแชร์ตำแหน่ง" ซึ่งช่วยให้คุณเปิดเผยตำแหน่งที่แน่นอนของคุณไปยังผู้ติดต่อในช่วงระยะเวลาหนึ่ง - จาก 15 นาทีถึง 3 ชั่วโมงหรือจนกว่าคุณจะปิดคุณสมบัติ

คุณยังสามารถแชร์เส้นทางการขับรถหรือเส้นทางเดินเท้าหากคุณเดินทางจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งและเพื่อนของคุณจะสามารถเห็นความคืบหน้าของคุณบนแผนที่ หากคุณมาช้าสำหรับกิจกรรมคุณสามารถส่งเส้นทางของคุณเพื่อให้เพื่อนหรือครอบครัวไม่ต้องส่งข้อความถึงคุณเพื่อรับการปรับปรุง

คุณสมบัติใหม่นี้จะช่วยให้คุณทำสิ่งอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งของเพื่อนเช่นบอกทิศทางที่นำไปสู่พวกเขาหรือค้นหาร้านอาหารรอบ ๆ พวกเขา

คุณสามารถแชร์ตำแหน่งของคุณโดยตรงผ่านแอป Google Maps หรือส่งลิงก์สั้น ๆ ให้เพื่อนที่แชร์ตำแหน่งของคุณผ่านข้อความหรือแอปส่งข้อความอื่น ๆ คุณสามารถใช้ iPhone หรือโทรศัพท์ Android เพื่อแชร์ตำแหน่งของคุณ ในการติดตามตำแหน่งของผู้อื่นคุณสามารถใช้โทรศัพท์เครื่องใดเครื่องหนึ่งเช่นเดียวกับเว็บมือถือและคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป

การประกาศตอกย้ำความทะเยอทะยานที่เพิ่มขึ้นของ บริษัท สำหรับ Google Maps ให้เป็นมากกว่าจุดหมายสำหรับแผนที่และเส้นทาง ด้วยผู้ใช้มากกว่าพันล้านคนมันจึงกลายเป็นเครื่องมือสำหรับคำแนะนำในท้องถิ่นข้อมูลเรียลไทม์เกี่ยว และแผ่นชีทเพื่อจดจำตำแหน่งที่คุณจอดรถของคุณ

“ เรากำลังเปลี่ยนจากงานของเรากำลังทำแผนที่โลกกับงานของเรากำลังทำแผนที่โลก ของคุณ ” Jen Fitzpatrick รองประธานฝ่ายภูมิศาสตร์ของ Google ท้องถิ่นและแผนที่กล่าวในงานแถลงข่าวโต๊ะกลมวันอังคารที่ซานฟรานซิสโก

คุณยังสามารถแชร์เส้นทางของคุณกับเพื่อน

Google

แต่ฟีเจอร์ใหม่นี้อาจทำให้ Google อยู่ในจุดที่ยากลำบากหากผู้คนใช้เพื่อติดตามคนอื่นจากระยะไกล Google ได้ทำการวิจัยกับกลุ่มที่เรียกว่าการเอาชนะความสัมพันธ์ในชุมชนเพื่อทำความเข้าใจกับความท้าทายของความเป็นส่วนตัวออนไลน์ นอกจากนี้ บริษัท ยังเข้าถึงกลุ่มผู้สนับสนุนเป็นประจำก่อนปล่อยผลิตภัณฑ์เช่นการแบ่งปันตำแหน่ง

ถึงกระนั้นฟิทซ์แพทริคยังไม่ตอบคำถามเกี่ยวกับคู่ค้าที่ไม่เหมาะสมโดยตรงเพื่อติดตามใครบางคน

"เพื่อความชัดเจนการแชร์ตำแหน่งเป็นเทคโนโลยีที่มีอยู่แล้วในโลกนี้และมีมาเป็นเวลานาน" เธอกล่าว "เป็นกรณีที่ทุกคนที่มีเราจะบอกว่าความตั้งใจที่ไม่ดีสามารถค้นหาแอพอื่น ๆ ได้มากมายและมีความหมายที่จะแบ่งปันตำแหน่งเราไม่คิดว่าเราจำเป็นต้องเปลี่ยนเกมในสิ่งที่เป็นไปได้ที่นี่"

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Google ทำสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการแชร์ตำแหน่ง ในเดือนธันวาคม บริษัท ซึ่งช่วยให้คุณแบ่งปันตำแหน่งหรือเส้นทางของคุณกับใครบางคนในกรณีที่คุณคิดว่าคุณตกอยู่ในอันตราย

: CNET จะบอกทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ VR และสิ่งที่จะมีผลต่อชีวิตของคุณ

: CNET จะบันทึกบทบาทของเทคโนโลยีในการให้บริการการเข้าถึงรูปแบบใหม่

Google Maps สำหรับ Android

  • ทบทวน
  • ทำอย่างไร
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้