การรั่วไหลสดใหม่ Motorola Droid Ultra สำหรับ 8 สิงหาคม

时间:2019-08-15  author:竹嵇  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:8次  ทบทวน:72บทความ
ซีรี่ส์ Droid รุ่นต่อไปจะมาถึงในวันที่ 8 สิงหาคม Android Central

Motorola Droid Ultra ที่มีข่าวลือว่าจะเข้าร่วมกับผู้เล่นตัวจริงของ Verizon ในวันที่ 8 สิงหาคมหากเชื่อว่ามีสตอรี่บอร์ดเชิงพาณิชย์รั่วไหลออกมา

ตามการรักษาโฆษณาที่ได้รับจาก สมาร์ทโฟนที่กำลังจะมาถึงจะแข็งแกร่งพอที่จะทนต่อการหยดและถูกเตะข้ามฟลอร์เต้นรำของคลับ ด้วยการเคลือบเคฟล่าร์และจอแสดงผล Gorilla Glass Droid Ultra จะเก็บตำแหน่งที่รุ่นก่อนหน้าหยุดทำงาน

รายละเอียดเพิ่มเติมที่กล่าวถึง (หรือแสดง) ในเชิงพาณิชย์แนะนำให้อุปกรณ์ที่กำลังจะมีโหมดการฟังที่ใช้งานอยู่ ตัวเอกที่ถูกกล่าวหาเปิดใช้งานโทรศัพท์ของเขาด้วยเสียงเตือนเพื่อเปิด Spotify และเลือก John Coltrane ไม่ทราบว่าคุณสมบัตินี้จะเป็นกรรมสิทธิ์ของ Motorola Droid Ultra หรือผู้ใช้ต้องแตะปุ่มเพื่อเปิดใช้งานการฟัง ยังไม่ชัดเจนว่า "โหมด Nav" นั้นเป็นเพียงการนำทางของ Google บางอย่างจาก Verizon หรือคุณลักษณะซอฟต์แวร์ใหม่

สันนิษฐานว่าโมโตโรล่าเปิดตัว Droid Ultra ในเวลาเดียวกันกับรุ่น Droid ฉาวอื่น ๆ ซีรีย์ Droid รุ่นปัจจุบันได้เปิดตัวพร้อมกันในปี 2012 ดังนั้นจึงเหมาะสมที่จะทำแบบเดียวกันกับปีนี้

ในหมายเหตุที่เกี่ยวข้องโฆษณาที่รั่วไหลครั้งที่สองที่ได้รับจากบล็อก Android บอกเราว่า Droid Maxx อายุการใช้งานแบตเตอรี่ "48 ชั่วโมงไร้กังวล" เพื่อการเปรียบเทียบ นั้นได้รับการขนานนามว่ามีเวลา 32 ชั่วโมงในการชาร์จหนึ่งครั้ง หากประวัติเป็นตัวบ่งชี้ Maxx จะมีฮาร์ดแวร์เหมือนกันกับ Droid Ultra แต่มีแบตเตอรี่ความจุสูงกว่ามาก

แน่นอนไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าอาจสนุกสำหรับ Android และ Droid ที่ซื่อสัตย์ เราอยู่ห่างจากการเดบิวต์ที่ลือกันไม่ถึงหนึ่งเดือน

คุณรู้สึกตื่นเต้นกับอุปกรณ์ที่กำลังจะมาถึงหรือคุณได้เลิกสมัครกับ Motorola ตอนนี้หรือไม่? ฉันชอบที่จะได้ยินความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับซีรี่ส์ Droid ใหม่ดังนั้นอย่าลังเลที่จะแสดงความคิดเห็นด้านล่าง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้