Prong PocketPlug ภาคปฏิบัติ: กรณีที่แบตเตอรี่หายไป

时间:2019-08-08  author:习影厘  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:80次  ทบทวน:182บทความ
ง่าม

เดือนที่แล้วฉันเขียนตัวอย่างของ เคส iPhone ที่สามารถเสียบเข้ากับเต้ารับบนผนังได้ กล่าวอีกนัยหนึ่งไม่ต้องพกพาอะแดปเตอร์ AC และสายชาร์จอีกต่อไป

ฉันชอบความคิด แต่มีข้อกังวลเล็กน้อย ตอนนี้ฉันมีเวลาไม่กี่วันในการทดสอบปลั๊ก PocketPlug ฉันสามารถพูดได้อย่างปลอดภัยว่าข้อกังวลของฉันได้รับการพิสูจน์แล้ว ในความคิดของฉันนี่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่ดี

อย่าทำผิดมันทำงานตามที่โฆษณาไว้ เมื่อคุณต่อ iPhone ของคุณไว้ในตัวเรือนพลาสติกสองชิ้น (ซึ่งให้การป้องกันจำนวนมาก) คุณเพียงแค่พับง่ามสองอันจากด้านหลังเคสแล้วเสียบเข้ากับเต้าเสียบ Presto กระแสไฟฟ้าไหลผ่าน

กรณีนี้ยังส่งสัญญาณเสียงของลำโพงไปข้างหน้าซึ่งเหมาะสำหรับการฟังเพลงเล่นเกมหรือดูวิดีโอขณะถือโทรศัพท์ อย่างไรก็ตามถ้ามันนั่งอยู่บนพื้นผิวเรียบ แต่ก็มีความแตกต่างที่สังเกตเห็นได้เล็กน้อย

แล้วปัญหาคืออะไร สำหรับผู้เริ่มต้น PocketPlug มีขนาดใหญ่มาก มันมากกว่าความหนาของ iPhone 4S สองเท่าของฉันและเพิ่มความยาวครึ่งนิ้วที่ดี ซึ่งจะเป็นการให้อภัยมากขึ้นหากรวมแบตเตอรี่เสริมเช่นเดียวกับกรณีส่วนใหญ่ที่มีขนาดและรูปร่างนี้ แต่มันไม่ได้ - ไม่ได้อยู่ในการทำซ้ำนี้ ดังนั้นในที่สุดคุณจะได้รับกล่องแบตเตอรี่จำนวนมากโดยไม่มีแบตเตอรี่

คุณยังได้รับราคาทั้งหมด: PocketPlug มีราคา $ 59.95 และ $ 69.95 สำหรับ iPhone 4 / 4S และ 5 / 5S ตามลำดับ รุ่น Galaxy S3 ยังคงใช้งานได้โดยมีการกำหนดราคา TBD

สิ่งที่น่ารำคาญอีกอย่างเกี่ยวกับเคส: มันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะโต้ตอบกับ iPhone ของคุณในขณะที่กำลังชาร์จ สายเคเบิลอาจจะยุ่งยาก แต่อย่างน้อยก็ช่วยให้คุณสามารถใช้โทรศัพท์ของคุณได้ในขณะที่เสียบอยู่หากมีซับในสีเงินอยู่ที่นี่ PocketPug สามารถชาร์จได้ด้วยสาย Micro-USB คุณอาจพูดได้ว่าเอาชนะจุดประสงค์ทั้งหมดของการมีมัน

แม้ว่า PocketPlug จะให้ความสะดวกสบายในการเสียบเข้ากับเต้ารับติดผนังใด ๆ แต่มันแพงเกินไปและใหญ่เกินไป (เราอดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าทำไมมันถึงต้องหนาเหมือนเดิม) และเนื่องจากมันไม่ได้ให้พลังงานเพิ่มขึ้นสำหรับโทรศัพท์ที่ใช้แบตเตอรีที่ต้องใช้แบตเตอรี่จึงไม่แนะนำเลย

กล่าวถึงข้างต้น
Apple iPhone 5C (สีขาว 16GB)
$ 319
ดูมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

Apple iPhone 5C

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้