วอลคอมม์ถอนความคิดเห็น 'กลไก' ในชิป Apple 64 บิต

时间:2019-08-08  author:种釜满  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:136次  ทบทวน:169บทความ
รูปแบบชิป Apple A7
เค้าโครงชิป Apple A7 แบบ 64 บิต Chipworks

Qualcomm กำลังบอกว่าการประมวลผลแบบ 64 บิตเป็นอนาคตหลังจากที่ยกเลิกโปรเซสเซอร์ A7 64 บิตของ Apple เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Anand Chandrasekher รองประธานอาวุโสและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Qualcomm ได้กล่าวถึงชิพ A7 แบบ 64 บิตของ Apple ซึ่ง เป็น "กลไก" เมื่อสัปดาห์ที่แล้วในเรื่อง IDG News Service

“ ฉันรู้ว่ามีเสียงดังมากเพราะ Apple ทำ [64 บิต] ใน A7 ของพวกเขาฉันคิดว่าพวกเขากำลังทำกลไกการตลาดไม่มีประโยชน์ที่ผู้บริโภคจะได้รับจากสิ่งนั้น” Chandrasekher กล่าวในการให้สัมภาษณ์

Qualcomm กำลังร้องเพลงเพลงที่แตกต่างในสัปดาห์นี้ บริษัท ซานดิเอโกออกแถลงการณ์ดังต่อไปนี้วันอังคาร:

ความคิดเห็นที่ทำโดย Anand Chandrasekher, Qualcomm CMO เกี่ยวกับการประมวลผลแบบ 64 บิตนั้นไม่ถูกต้อง ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ระบบมือถือกำลังเคลื่อนไปในทิศทาง 64 บิตอยู่แล้ว และวิวัฒนาการมาเป็น 64 บิตนำความสามารถระดับเดสก์ท็อปและประสบการณ์ผู้ใช้มาสู่อุปกรณ์พกพารวมถึงเปิดใช้โปรเซสเซอร์และซอฟต์แวร์มือถือเพื่อรันอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ระดับใหม่

ARM บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังการออกแบบชิป 32 บิตจาก Qualcomm, Apple, Samsung และ Nvidia เชื่อว่าจะต้องมีชิป ARM 64 บิตในสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในอนาคต

James Bruce นักยุทธศาสตร์ด้านโทรศัพท์มือถือชั้นนำของ ARM ได้อธิบายให้ CNET เมื่อเดือนที่แล้วว่าสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตระดับสูง แล้ว

นักวิเคราะห์ของ Jefferies Peter Misek กล่าวเมื่อเดือนที่แล้วในบันทึกถึงนักลงทุนว่า Apple การเปลี่ยนไปใช้โปรเซสเซอร์ A7 แบบ 64 บิตอาจไม่เป็นประโยชน์ต่อแอปเปิ้ลในระยะสั้น แต่ "เราเชื่อว่าในระยะยาวมันจะเป็นตัวเปลี่ยนเกม ใช้ประโยชน์ได้ "

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้