อากาศร้อน lotta: ผู้นำที่มีชื่อเสียงมักใช้เวลานานในการประชุมสุดยอดภูมิอากาศ

时间:2019-05-29  author:庄狸  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:26次  ทบทวน:83บทความ

ปารีส (รอยเตอร์) - เห็นได้ชัดว่าเจ้าชาย Moulay Rachid แห่งโมร็อกโกไม่คุ้นเคยกับการถูกสั่งให้หยุดพูด

ประธานาธิบดีสหรัฐบารัคโอบามากล่าวสุนทรพจน์ในวันเปิดการประชุมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศโลกปี 2558 (COP21) ในเลอบูร์เกต์ใกล้กรุงปารีสประเทศฝรั่งเศส 30 พฤศจิกายน 2558

กษัตริย์โมฮัมเหม็ดที่ 6 น้องชายของเขากล่าวเปิดงานการประชุมสภาพภูมิอากาศในกรุงปารีสต่อไปเรื่อย ๆ มือของเขากำลังสับเอกสารหนา ๆ

ด้วยผู้นำ 152 คนที่เข้าร่วมในการเปิดภาคการประชุมผู้นำแต่ละคนได้รับคำสั่งให้กล่าวสุนทรพจน์ของพวกเขาในเวลาสามนาทีที่คมชัด หลังจากนั้นระฆังอิเล็กทรอนิกส์จะส่งเสียงสัญญาณสามครั้งเพื่อให้เวลานั้นสิ้นสุด

เจ้าชายมูเลย์ราชิดยังคงดำเนินต่อไปเป็นเวลา 10

และแม้กระทั่งเขาก็ยังห่างไกลจากผู้กระทำความผิดที่เลวร้ายที่สุด

ประธานาธิบดีบารัคโอบามาของสหรัฐอเมริกาติดตามเจ้าชายด้วยที่อยู่ที่ยาวที่สุดแห่งหนึ่งในวันที่ 13 และครึ่งนาทีโดยไถเสียงระฆังซ้ำ ๆ

เบ็นโรดส์ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติรองของเขากล่าวเมื่อมีการถามว่าทำไมเจ้านายของเขาถึงใช้เวลาออกอากาศมาก

ในขณะที่ผู้พูดตามผู้พูดที่พูดไม่ถูกต้องการละเมิดขู่ว่าจะเปิดทำการนานหนึ่งวันจนกลายเป็นเรื่องที่ทนไม่ได้แม้ว่าเจ้าหน้าที่จะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน

Idriss Déby Itno ประธานชาดใช้เวลา 14 นาที

และมันก็เลยไปก่อนเวลาเย็นเมื่อนายกรัฐมนตรี Enele Sopoaga ของเกาะแปซิฟิกแห่งตูวาลูเป็นประธานการประชุมหนึ่งในช่วงเวลาหนึ่งบอกกับผู้นำอย่างแข็งขันให้ยึดกฎสามนาที (คำพูดของ Sopoaga เมื่อสองชั่วโมงก่อนหน้านี้วิ่งมา 8 ชั่วโมง)

ผู้พูดส่วนใหญ่จัดการให้ตนเองไม่เกินสองเท่าของการจัดสรรเวลาพอที่จะเห็นอกเห็นใจกับเจ้าบ้านฝรั่งเศสเพื่อโจมตีพวกหัวรุนแรงในเดือนนี้ ให้คำมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับภาวะโลกร้อน และเรียกร้องให้ประเทศอื่น ๆ ช่วยพวกเขาเปลี่ยนโลก

มีผู้นำไม่กี่คนที่ยังคงพูดต่อไป “ เราอยู่ในขั้นตอนนี้ซึ่งฉันคิดว่าเราสามารถพูดได้อย่างปลอดภัยว่าทุกจุดที่ต้องทำถูกสร้างขึ้นแม้ว่าจะไม่ใช่โดยผู้พูดทุกคน” เดวิดคาเมรอนนายกรัฐมนตรีอังกฤษพูดเล่นกันก่อนที่จะตัดผ่านจุดที่เหลือตามเวลา .

แม้แต่การแถลงข่าวนอกเวทีก็ใช้เวลานาน เจ้าหน้าที่คนหนึ่งโบกมือของเขาที่โบลิเวีย Evo Morales หลังจากการแถลงข่าว 30 นาทีบอกเขาว่า:“ คุณต้องหยุดทันที”

จากนั้นนอกเหนือไปจากเพื่อนร่วมงานเขาเสริม:“ นั่นเป็นครั้งแรกที่ฉันเคยบอกให้ประธานาธิบดีหยุดพูด”

ผู้นำที่มาภายหลังในโปรแกรมจะค่อยๆใกล้เคียงกับขีด จำกัด ก้าวขึ้นมา และผู้จัดงานหยุดพักเมื่อมีการเปิดเผยว่าประธานาธิบดีนิโคลัสมาดูโรประธานาธิบดีเวเนซุเอลาซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในประมุขสูงสุดของรัฐ - จะไม่เข้าร่วมแทนที่จะเลือกที่จะจัดการชุมนุมทางการเมืองที่บ้านก่อนการเลือกตั้งสุดสัปดาห์สำคัญ ที่นั่นเขาพูดเกือบสองชั่วโมง - สรุปโดยมาตรฐานของเขา

เกือบ 10 ชั่วโมงหลังจากที่เริ่มอาหารกลางวันสุนทรพจน์ก็เสร็จสิ้น

และเหตุผลที่กษัตริย์แห่งโมร็อกโกต้องเลื่อนไปหาน้องชายของเขา?

เขามาถึงปารีสโดยไม่ต้องพูดเสียง

รายงานโดย Bruce Wallace, Alister Doyle, Bate Felix และ Barbara Lewis ในปารีส; Nina Chestney และ Susanna Twidale ในลอนดอน; วาเลอรีโวลโควิชีในวอชิงตัน; Andrew Cawthorne ในคารากัส; แก้ไขโดย Jonathan Leff

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้