การเดิมพันที่รั้นของกองทุนเฮดจ์ฟันด์กับน้ำมันสหรัฐแตะระดับต่ำสุดในรอบ 5 ปีจากความวิตกกังวลที่มากเกินไป

时间:2019-05-29  author:盖唏曙  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:130次  ทบทวน:113บทความ

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - การเดิมพันที่รั้นของกองทุนเฮดจ์ฟันด์กับน้ำมันดิบของสหรัฐร่วงลงต่ำกว่าระดับสูงสุดในรอบ 5 ปีในวันจันทร์ท่ามกลางความวิตกกังวลว่าปริมาณน้ำมันในประเทศจะไม่ลดลงเร็วพอที่จะชดเชยปริมาณอุปทานทั่วโลก

คำว่าน้ำมันเป็นภาพที่ธนาคารน้ำมันที่ลานรีไซเคิลในลอนดอน 2 มีนาคม 2011 REUTERS / Stefan Wermuth

ผู้จัดการเงินรวมถึงกองทุนป้องกันความเสี่ยงและนักเก็งกำไรรายใหญ่อื่น ๆ ได้ลดการลงทุนสุทธิในสัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้าสหรัฐ 39,159 สัญญาในระหว่างสัปดาห์ถึง 24 พ.ย. จากข้อมูลของคณะกรรมการการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ของสหรัฐ (CFTC) เปิดเผย

ส่งผลให้สถานะ Long สุทธิที่มีการจัดการในน้ำมันดิบสหรัฐอยู่ที่ระดับ 67,954 สัญญาซึ่งต่ำที่สุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2010 ตามข้อมูลจากรอยเตอร์ในอดีต

ฟิวเจอร์สของ West Texas Intermediate (WTI) น้ำมันดิบของสหรัฐอเมริการวมถึงเกณฑ์มาตรฐานน้ำมันของโลกเบรนท์ได้ลดลงจากเหนือ $ 100 ต่อบาร์เรลในเดือนกรกฎาคม 2014 เพื่อทำการค้าเพียง $ 40 ตอนนี้

ข้อมูลจากสำนักงานสารสนเทศด้านพลังงานของสหรัฐในวันจันทร์แสดงให้เห็นว่าไม่มีการลดลงอย่างมีนัยสำคัญในการผลิตน้ำมันดิบในประเทศในเดือนกันยายน

ในขณะที่จำนวนแท่นขุดเจาะในสหรัฐอเมริกามีจำนวนลดลงสองในสามจากปีที่แล้วเหลือที่ 555 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วข้อมูลจาก บริษัท อุตสาหกรรมเอกชน Baker Hughes แสดงให้เห็นว่า

การขาดความสัมพันธ์ระหว่างอัตราแท่นขุดเจาะน้ำมันกับการผลิตของสหรัฐทำให้ผู้ค้ามีความกังวลมากขึ้นว่าปริมาณน้ำมันดิบที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกน่าจะอยู่เกินกว่าระยะเวลาที่กำหนดไว้ในปี 2559 จากผู้เชี่ยวชาญของตลาด

Jim Ritterbusch จาก บริษัท ที่ปรึกษาด้านน้ำมันในชิคาโกกล่าวว่า“ การตอบสนองผลผลิตของการลดลงของราคาน้ำมันดิบในช่วงปีที่ผ่านมาเป็นไปอย่างเชื่องช้าเนื่องจากการลดลงได้รับผลกระทบจากประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นและการลดต้นทุน

การสำรวจของรอยเตอร์ในวันจันทร์ที่คาดการณ์ว่าการผลิตโอเปกเพิ่มขึ้น 130,000 บาร์เรลต่อวัน (bpd) ในเดือนพฤศจิกายนและกลุ่มที่สูบน้ำสูงกว่าเป้าหมาย 30 ล้านบาร์เรลต่อวัน

องค์การของประเทศผู้ส่งออกน้ำมันจะจัดประชุมนโยบายที่สำคัญในกรุงเวียนนาในวันศุกร์

โอเปกได้แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจที่จะยึดการตัดสินใจในการประชุมนโยบายของปีที่แล้วเพื่อสูบฉีดน้ำมันอย่างจริงจังเพื่อปกป้องส่วนแบ่งการตลาด แม้จะมีแรงกดดันทางการเงินจากหัวหน้าสถาปนิกของนโยบายซาอุดิอาระเบียและเตือนว่าราคาน้ำมันดิบอาจร่วงลงถึง $ 20 ต่อบาร์เรล

การรายงานโดย Barani Krishnan; แก้ไขโดย Jonathan Oatis

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้