การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านโทรศัพท์มือถือออนไลน์ :Paulson & Co ยังคงมีส่วนร่วมในการลงทุนทองคำในช่วงไตรมาสที่สาม: การยื่น

时间:2019-05-21  author:兀官拒番  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:85次  ทบทวน:77บทความ

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - Paulson & Co นำโดย Bull Gold ที่รู้จักกันมานาน John Paulson ยังคงถือหุ้นในการลงทุนทองคำในช่วงไตรมาสที่สามของปี 2018 ในขณะที่รุ่นใหญ่อื่น ๆ รวมถึง Soros Fund Management LLC, Jana Partners LLC และ Caxton Corp .

Barry Rosenstein ผู้ก่อตั้งและหุ้นส่วนผู้จัดการของ JANA Partners LLC. พูดในระหว่างการประชุมการลงทุนของ Sohn ในนิวยอร์ก 4 พฤษภาคม 2558 REUTERS / Brendan McDermid

Paulson & Co ในนิวยอร์กยังคงรักษาสัดส่วนการถือหุ้นเนื่องจากราคาทองคำปรับตัวลดลงมากกว่า 5% โดยนักลงทุนยังคงให้การสนับสนุนเงินดอลลาร์และสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงอย่างต่อเนื่องหลังสงครามการค้าโลก

พอลสันทิ้งความไว้วางใจ SPDR Gold Trust ไว้ที่ 4.3 ล้านหุ้นในไตรมาสที่สามแม้ว่ามูลค่าจะลดลงเหลือ 487.13 ล้านดอลลาร์จาก 512.57 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสก่อนหน้านี้การยื่นเอกสาร 13F-HR ของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ในวันพุธ

SPDR Gold Trust เป็นกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนทองคำที่ใหญ่ที่สุดในโลก

พอลสันออกจากสเตคไม่เปลี่ยนแปลงใน บริษัท ขุด AngloGold Ashanti Ltd แม้ว่ามูลค่าเพิ่มขึ้นจาก 104.94 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สองเป็น 109.67 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สาม

เงินลงทุนใน IAMGOLD Corp ซึ่งถือโดย Paulson ไม่เปลี่ยนแปลง แต่มูลค่าลดลงมากกว่าหนึ่งในสามเป็น 6.81 ล้านดอลลาร์จาก 10.75 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สอง

หุ้นของ Paulson ใน NovaGold Resources Inc ไม่เปลี่ยนแปลงแม้ว่ามูลค่าจะลดลงจาก 97.87 ล้านดอลลาร์เป็น 81.59 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สาม

หุ้นใน Randgold Resources Ltd ที่ถือโดย Paulson เพิ่มขึ้นจาก 331.70 ล้านมูลค่า 25.57 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สองเป็น 421.70 ล้านหุ้นมูลค่า 29.75 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สาม

ในขณะเดียวกัน Soros Fund Management LLC บริษัท ที่ลงทุนในทรัพย์สมบัติส่วนตัวของนักลงทุนมหาเศรษฐีและ George Soros ผู้ใจบุญไม่ได้ถือทองคำตั้งแต่เลิกกิจการในไตรมาสที่สี่ปี 2559

Jana Partners LLC นำโดยนักลงทุนนักกิจกรรม Barry Rosenstein ไม่มีความเสี่ยงต่อ ETFs ที่ลงทุนโดยตรงในทองคำในช่วงปลายไตรมาสที่สามหลังจากเริ่มเลิกการลงทุนใน SPDR Gold Trust ในช่วงไตรมาสที่สองของปี 2559

CI Investments Inc [CIXCI.UL] เพิ่มการถือหุ้นใน SPDR Gold Trust เล็กน้อยในช่วงไตรมาสที่สาม

การเปิดเผยข้อมูลรายไตรมาสของการถือครองหลักทรัพย์ของผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงในสิ่งที่เรียกว่าเอกสาร 13F ที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐเป็นหนึ่งในวิธีการสาธารณะไม่กี่แห่งในการติดตามสิ่งที่ผู้จัดการขายและซื้อ

อย่างไรก็ตามการใช้เอกสารที่จะพัฒนากลยุทธ์การลงทุนนั้นมีความเสี่ยงเพราะการเปิดเผยข้อมูลนั้นมา 45 วันหลังจากสิ้นไตรมาสและอาจไม่สะท้อนถึงสถานะปัจจุบัน ยังคงมีการยื่นเอกสารให้เหลือบมองสิ่งที่ผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงเห็นว่าเป็นโอกาสในการลงทุนที่ดี

การรายงานโดย Renita D. Young; แก้ไขโดย Trevor Hunnicutt, Tom Brown และ Chris Reese

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้