การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านโทรศัพท์มือถือออนไลน์ :เมื่อหุ้นร่วงลง Nvidia ก็ประสบกับภาวะล่มสลายเล็กน้อย

时间:2019-06-15  author:翁性  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:31次  ทบทวน:126บทความ

Nvidia กำลังอยู่ในช่วงวิกฤตของการล่มสลายเล็กน้อย ราคาหุ้นของ บริษัท ทรุดตัวลงเนื่องจากมีข้อบกพร่องด้านผลิตภัณฑ์อย่างกว้างขวางอุปกรณ์ Advanced Micro ฟื้นคืนชีพและตลาดที่อ่อนแอ

ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อ Nvidia ออกแถลงการณ์เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมโดยบอกว่าจะ เพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมและเปลี่ยนกราฟิกซิลิคอนที่ชำรุดในโน้ตบุ๊กพีซี ถึงแม้ว่า Nvidia จะไม่ตั้งชื่ออะไรก็ตาม Hewlett-Packard, Apple และ Lenovo รวมถึงใช้ชิปกราฟิก Nvidia ในสมุดบันทึกของพวกเขา

จากนั้นในวันพฤหัสบดีที่ 3 กรกฎาคมหุ้นลดลง $ 5.54 หรือเพียงแค่ร้อยละ 30 และปิดที่ $ 12.49 และราคาหุ้นก็ยังคงลดลง - แม้ว่าการลดลงของโพสต์ 30 เปอร์เซ็นต์สามารถนำมาประกอบกับตลาดหุ้นที่อ่อนแอยังไม่ชัดเจน

Dean McCarron หัวหน้าฝ่ายวิจัยของ Cave Creek จาก Arizona กล่าวว่ามีข่าวอยู่สองชิ้นส่วนหนึ่งคือปัญหาทางเทคนิคส่วนอีกอย่างคือ (Nvidia) ไม่มีความสุขกับการดำเนินธุรกิจของพวกเขา

การแข่งขันที่เหนือกว่า Keener กำลังเพิ่มความเสียหายให้กับผลิตภัณฑ์ "การกำหนดราคามีความก้าวร้าวมากขึ้น" นาย McCarron กล่าวอ้างถึง “ พวกเขาทำการปรับราคาบางอย่างเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ GPU (หน่วยประมวลผลกราฟิก) ที่อิงจาก AMD มีการแข่งขันที่สูงขึ้น” McCarron กล่าว

ผู้ผลิตพีซีเช่น HP และ Toshiba กำลังใช้ชิปกราฟิก AMD-ATI มากกว่าในโน้ตบุ๊กแม้ว่าผลกระทบของแนวโน้มนี้อาจจะเกิดขึ้นในภายหลังมากกว่าจะมาเร็วกว่า “ ฉันไม่จำเป็นต้องมองว่ามันเป็นการเปลี่ยนแปลงส่วนแบ่งที่ยิ่งใหญ่เราไม่ทราบจนกว่าจะสิ้นไตรมาสความสงสัยของฉันคือ (ไตรมาสนี้) การเปลี่ยนแปลงส่วนแบ่งตลาดอาจเป็นองค์ประกอบเล็ก ๆ ” เขากล่าว

นอกเหนือจากปัญหาภายในของ Nvidia และการแข่งขันระหว่าง บริษัท กับ AMD นั้น McCarron ยังเห็นปัญหาที่ใหญ่กว่าซึ่งอาจส่งผลกระทบไม่เพียง แต่ Nvidia ในทางที่ยิ่งใหญ่เท่านั้น แต่ยังรวมถึง AMD และ Intel ด้วย "ฉันเห็นสัญญาณเริ่มแรกว่าตลาดอ่อนแอกว่าที่คาดการณ์โดยเฉพาะจีนดูเหมือนจะอ่อนตัวลงมาก" McCarron กล่าว นี่เป็นข้อกังวลเพราะจีนกำลังผลักดันการเติบโตอย่างมากในขณะนี้

Stateside คดีความของแรมบัสที่ไม่เหมาะสมกับ Nvidia ตกอยู่ในหมวดหมู่เตะเมื่อพวกเขาลง แรมบัสซึ่งสร้างรายได้แม้ว่าจะไม่ประสบความสำเร็จในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาฟ้องร้อง บริษัท อื่น ๆ เกี่ยวกับการละเมิดสิทธิบัตร บริษัท Los Altos รัฐแคลิฟอร์เนีย อ้างว่าเป็นผลิตภัณฑ์ของ Nvidia ที่มีตัวควบคุมหน่วยความจำสำหรับหน่วยความจำ SDR (Dynamic Random Access Memory) และหน่วยความจำอัตราข้อมูลคู่ (DDR, DDR2, DDR3, GDDR และ GDDR3)

แต่ข้อบกพร่องของผลิตภัณฑ์จะเป็นปัญหาใหญ่ที่สุนัข Nvidia ในช่วงฤดูร้อนและมีน้ำหนักในราคาหุ้น นี่คือข้อความที่ตัดตอนมาจากการยื่น 8-K ของ Nvidia กับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม“ ในขณะที่เรายังไม่สามารถระบุสาเหตุที่แท้จริงของความล้มเหลวเหล่านี้ได้การทดสอบแสดงให้เห็นว่า การออกแบบการจัดการ "

McCarron กล่าวในบางกรณี "คุณมีความเครียดทางกลมากพอที่คุณจะทำลายความผูกพันระหว่างชิปและมาเธอร์บอร์ด" ซึ่งอาจทำให้ระบบที่มีชิป Nvidia ล้มเหลว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้