การอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:Microsoft ควรซื้อตัวเองเจ๋ง ๆ ?

时间:2019-06-01  author:钭移  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:137次  ทบทวน:180บทความ

Cool เป็นลูกค้าที่ลื่น หนึ่งนาทีคุณมีมันและต่อไปดูเหมือนว่าจะร้างคุณเหมือนคนรักบอนเดท

ครั้งหนึ่งอาจเป็นเวลาสี่นาที Boy George ก็เจ๋ง ถึงกระนั้นทุกวันนี้เขาดูเหมือนจะเกินขีด จำกัด น้ำหนักของโดโยและ ในกรณีนี้ความตั้งใจของผู้พิทักษ์

ซึ่งทำให้ฉันคิดถึง Microsoft บริษัท ที่ดีที่บางครั้งยังคงอยู่กับภาพของนักบัญชีในอาคารสำนักงาน พีซีมาก แต่เช่นเดียวกับนักบัญชีหลายคน Microsoft รู้ดีว่า (และสถานที่) จะเก็บเงินสดเล็กน้อยซึ่งในเวลาที่เศรษฐกิจถดถอยสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีเสน่ห์มาก

ดังนั้นถ้าซีแอตเทิลตัดสินใจที่ดีที่สุดที่จะใช้เงินเล็กน้อยเพื่อซื้อตัวเองเจ๋ง ๆ ? คุณรู้ไหมว่าเทคโนโลยีเทียบเท่ากับเสื้อ Viktor & Rolf และแจ็คเก็ต Comme Des Garcons

ใช่ Twitter และ Digg

โอ้แน่นอนป้อมปราการทางเพศเหล่านี้อาจ แต่ถ้าหาก Microsoft วาง Splenda มากพอ (และนั่นอาจจะไม่ Splenda มากนักในตอนนี้) ในข้อตกลงที่แม้แต่ Messrs Williams และ Rose ก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงความเร่งรีบได้?

CC Zappowbang

โดยธรรมชาติแล้วจะมีความเกลียดชังและการจลาจลทั้งทางออนไลน์และในท้องถนน เช่นเดียวกับเมื่อ News Corp. ซื้อ MySpace คุณจำการจลาจลไม่ได้เหรอ?

ฉันไม่ได้แนะนำว่า Microsoft แทนที่จะสร้างความสุขุมรอบคอบที่เกี่ยวข้องกับ Facebook จะสร้างแคมเปญโฆษณาเกี่ยวกับการได้มาใหม่ ในทางกลับกันถ้ามันเป็นไปตามเส้นทางการตลาดของ บริษัท General Electric และลดคำวิเศษ "บริษัท ไมโครซอฟท์" ภายใต้โลโก้ Digg?

เด็กที่มีความเท่จะมุ่งหน้าไปยังภูเขาหรือไม่? หรือพวกเขาจะแต่งงานกับแบรนด์เช่น Twitter และ Digg ที่พวกเขาต้องการม้วนด้วยหรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าข้อเสนอ Twitter และ Digg ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นด้วยความใกล้ชิดของ Microsoft?

ฉันรู้ว่า Microsoft ต้องการลดการพึ่งพาเดสก์ท็อปและมุ่งสู่คลาวด์ แต่นั่นจะไม่สนุกกว่าหรือถ้าอย่างใดอย่างหนึ่งก็ขอแนะนำทริปที่เป็นมิตรกับภาพด้วย Digg และ Twitter ซ่อนเร้นใต้รักแร้อย่างปลอดภัย?

ใช่ ในอนาคตของไมโครซอฟท์จะสามารถเห็น Twitters และ Diggs จำนวนมากที่เข้ามาเหมือนนักบินของ NBC แต่ในระยะสั้นด้วยการมีส่วนแบ่งการตลาดของ Mac บางทีอาจเป็นเพราะความประมาทเลินเล่อทางการเงินเล็กน้อยของสองแบรนด์ที่มีเว็บ cool บางคน

ปล่อยให้ Windows, Vista และระบบปฏิบัติการในอนาคตสามารถใช้งานได้ในฐานะโครงสร้างพื้นฐานที่มีขนาดเล็กกว่าส่วนอื่น ๆ ของมนุษย์และอนุญาตให้แบรนด์ที่ "Microsoft ขับเคลื่อน" ใช้งานได้หลากหลาย ในใบหน้าของเราเพียงแค่ที่เราถูกล่อลวงให้เร็วที่สุด

ดูฉันสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ขณะที่ฉันเดินไปรอบ ๆ ชุดเดรสรอสเซสสำหรับ Less ใน Black Friday ฉันพบว่าตัวเองนับความเย็นที่ บริษัท หนึ่งเป็นเจ้าของจริง ๆ LVMH: Kenzo, DeBeers, Donna Karan, Tag Heuer, Fendi และ Marc Jacobs โอ้และอย่าลืม Dom Perignon

พวกเขาทุกคนนั่งอย่างมีความสุขถัดจากชื่อธรรมดามากขึ้นเช่น Thomas Pink และ Sephora ดูเหมือนจะไม่มีใครคิด บางทีแม้แต่น้อยก็รู้ แม้ว่าจะมีช่วงเวลาหนึ่งที่ Louis Vuitton, LV ของ LVMH แต่ก็ไม่ได้เจ๋งนัก ตอนนี้แปลกไม่เพียง แต่เป็นพ่อ LVMH ไปยังโรงเรียนที่ยอดเยี่ยมมากมาย แต่แบรนด์ Louis Vuitton ของตัวเองได้รับการฟื้นฟูอย่างมาก

แน่นอนว่ามันเป็นการเปรียบเทียบที่ไม่ดีเพราะไม่มีสิ่งใดที่มีแนวโน้มในด้านเทคโนโลยีใช่ไหม

แต่พวกเขาเคยพูดว่าผู้ชายจะไม่สวม Spanx ตอนนี้ ใช่ "เทคโนโลยีการตอบสนองการทำแผนที่ร่างกายเกลียว" เพื่อซ่อน manboob ของคุณทุกคน

คุณเห็นแล้วว่าภาวะถดถอยมีแนวโน้มที่จะสร้างสิ่งแปลกประหลาดเกิดขึ้น ที่แปลกประหลาดของห้องนอนด้วย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้