การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

ผู้ผลิตแบตเตอรี่ A123 ระบบชาร์จจาก IPO

时间:2019-05-21  author:上官罟  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:47次  ทบทวน:195บทความ

ผู้ผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน A123 Systems ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกในตลาดหุ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาซึ่งถือเป็นข่าวดีสำหรับนักลงทุนและผู้ประกอบการด้านพลังงาน

บริษัท Watertown ซึ่งตั้งอยู่ในแมสซาชูเซตส์ซึ่งแยกตัวออกจากสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์เห็นว่าราคาหุ้นของ บริษัท ปรับตัวสูงขึ้นกว่า 50% จากราคาเสนอขายปิดที่ 20 ดอลลาร์

แพลตฟอร์มแบตเตอรี่ของ A123 Systems กำลังถูกใช้สำหรับเครื่องมือไฟฟ้าการขนส่งและการเก็บพลังงานกริดพลังงาน
แพลตฟอร์มแบตเตอรี่ของ A123 Systems กำลังถูกใช้สำหรับเครื่องมือไฟฟ้าการขนส่งและการเก็บพลังงานกริดพลังงาน Martin LaMonica / CNET

ด้วยการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไป บริษัท คาดว่าจะระดมทุนได้มากกว่า 400 ล้านดอลลาร์ ตอนแรกก็หวังว่าจะมีกำไรสุทธิ 250 ล้านดอลลาร์ แต่ปรับราคาเสนอเพื่อเพิ่มขึ้น

การเสนอขายหุ้นของ A123 Systems ได้รับการจับตามองอย่างใกล้ชิดในชุมชนเทคโนโลยีสีเขียวเพราะเป็นเพียงหนึ่งในไม่กี่ บริษัท ที่เกี่ยวข้องกับพลังงานเริ่มทศวรรษนี้สู่สาธารณะ ปัจจุบันได้จัดหาแบตเตอรี่สำหรับเครื่องมือไฟฟ้าและได้สร้าง ขนาดใหญ่ สำหรับระบบสาธารณูปโภค

นอกจากนี้ยังมองไปที่ภาคยานยนต์ซึ่งเป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่กว่ามาก A123 Systems ได้รับเงินสนับสนุนจำนวน 249.1 ล้านเหรียญสหรัฐจากกระทรวงพลังงานเพื่อสร้างโรงงานผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนในรัฐมิชิแกนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการ ในห่วงโซ่อุปทานรถยนต์ไฟฟ้าแบบปลั๊ก

การเสนอขายหุ้นของ A123 Systems นั้นประสบความสำเร็จมากที่สุดเป็นอันดับสองของปี Reuters รายงาน A123 ในเดือนสิงหาคม 2008

แม้ว่ามันจะเป็น IPO ที่แข็งแกร่งผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดเก็บพลังงานกล่าวว่าแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนซึ่งจะใช้ในยานพาหนะไฟฟ้าแบบปลั๊กจำนวนมากที่กำลังจะมาถึงนั้นจำเป็นต้องลดต้นทุนลงอย่างมากเพื่อให้รถยนต์ไฟฟ้ากลายเป็น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้