การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

Microsoft ตั้งชื่อวันสำหรับ Xbox ออนไลน์

时间:2019-05-21  author:沙越  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:133次  ทบทวน:173บทความ
ไมโครซอฟท์จะเปิดตัวบริการเล่นเกมออนไลน์ Xbox Live ในวันที่ 15 พฤศจิกายนหนึ่งปีหลังจากที่วิดีโอเกมคอนโซลเข้าสู่ตลาด บริษัท มีแผนที่จะประกาศเมื่อวันอังคาร

ตามที่ Microsoft จะขายชุดเริ่มต้น Xbox Live ราคา $ 50 ซึ่งรวมถึงชุดหูฟังไมโครโฟนการสมัครสมาชิกหนึ่งปีสำหรับบริการและซอฟต์แวร์ที่อนุญาตให้ Xbox แตะลงในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่มีอยู่

Microsoft กำลังเดิมพันอย่างหนักในการเล่นออนไลน์เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่จะทำให้ Xbox แตกต่างจาก PlayStation 2 ของ Sony และ GameCube ของ Nintendo ยักษ์ซอฟต์แวร์กล่าวว่าจะใช้เงิน 2 พันล้านเหรียญสหรัฐในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเพื่อสร้างเครือข่าย Xbox Live และพัฒนาเกมคอนโซลรุ่นต่อไป

วันที่ 15 พฤศจิกายนเปิดตัวสำหรับ Xbox ให้การเริ่มต้นสองเดือนกับ Sony ซึ่งในวันที่ 27 สิงหาคมจะเริ่มขาย ที่จะทำให้ PS2 แตะลงในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์หรือผ่านสายโทรศัพท์เพื่อเล่นเกมออนไลน์

นอกเหนือจากการสนับสนุนของ Sony สำหรับการเชื่อมต่อผ่านสายโทรศัพท์ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างแนวทางของทั้งสอง บริษัท คือ Xbox Live จะเป็นเครือข่ายปิดโดยผู้เล่นเกม Xbox สามารถเชื่อมต่อซึ่งกันและกันผ่านระบบ Xbox Live ที่ Microsoft ดูแลโดย Microsoft เท่านั้น ระบบจะรวมเกมจาก Microsoft และผู้เผยแพร่บุคคลที่สาม

Sony จะปล่อยให้ผู้เผยแพร่เกมทำงานด้านการบำรุงรักษาเซิร์ฟเวอร์และโครงสร้างพื้นฐานอื่น ๆ ด้วยผู้ผลิต PS2 ที่จัดหาซอฟต์แวร์เพื่อให้ทำงานได้

นักวิเคราะห์และผู้จัดจำหน่ายเกมมีความคาดหวัง สำหรับทั้งสองแนวทางโดยมีเพียงไม่กี่คนที่คาดหวังว่าเกมออนไลน์ผ่านคอนโซลจะดึงดูดผู้ชมจำนวนมากจนกระทั่งคนรุ่นใหม่ที่มีอินเทอร์เน็ตพร้อมเข้าสู่ตลาดเกมในไม่กี่ปี


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ด้วยการเปิดตัว Xbox
Microsoft เป็นฝ่ายแพ้

Xbox Live จะเล่นหกเกมเมื่อเปิดตัว: Sega's "NFL2K3" และ "NBA2K3" ชื่อเรื่องกีฬา "Unreal Tournament" ของ Infograme และ UbiSoft's "Ghost Recon" เกมยิง ชื่อฟุตบอลของ NFL "Fever"; และเกมกระโดดและวิ่ง "อิดโรย" David Hufford ผู้จัดการฝ่ายการตลาด Xbox ของ Microsoft กล่าวว่า บริษัท คาดว่าจะมีเกม 50 เกมที่นำเสนอผ่าน Xbox Live และผู้เล่นมากกว่า 100,000 คนที่ลงทะเบียนภายในสิ้นปีหน้า

Microsoft กำลังมองหาโอกาสในการโปรโมต Xbox Live ร่วมกับผู้ให้บริการบรอดแบนด์และผู้ผลิตอุปกรณ์เครือข่ายภายในบ้าน Hufford กล่าว ผู้ใช้ที่มีศักยภาพจำนวนมากจะต้องตั้งค่าเครือข่ายในบ้านเพื่อขยายการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไปยังห้องนั่งเล่น

“ ส่วนหนึ่งของการผลักดันการค้าปลีกจะเป็นเรื่องการศึกษาสำหรับผู้บริโภคอย่างมาก” เขากล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้