การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

ในเวกัสทุกอย่างเกี่ยวกับ CEXXX

时间:2019-08-29  author:闾群  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:161次  ทบทวน:136บทความ
ลาสเวกัส - นั่งแท็กซี่สั้น ๆ ห่างจากศูนย์การประชุมที่นี่ซึ่งนักแสดงตลกโรบินวิลเลียมส์ดึงมันขึ้นกับผู้ร่วมก่อตั้งของ Google Larry Page บ่ายวันศุกร์ฝูงชนเงียบขรึมกำลังพูดถึงเทคโนโลยีล่าสุดที่ใช้ในอุตสาหกรรมวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ .

ผู้คนมากกว่า 120 คนจากทั่วทั้งอุตสาหกรรมการศึกษารวมตัวกันที่ Sands Expo และศูนย์การประชุมที่นี่เพื่อเข้าร่วมใน งานมหกรรมความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ใน หัวข้อ "ทุก ๆ ทาง - ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุดในด้านความบันเทิง"

ในบรรดาหมื่นคนที่สืบเชื้อสายมาจาก Sin City สำหรับงาน Consumer Electronics Show ครั้งใหญ่นี่อาจเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการค้นหานักธุรกิจที่เข้าใจในสิ่งที่ลูกค้าต้องการ และในช่วงเซสชั่น 90 นาทีกลุ่มเจ้าของเว็บไซต์และผู้ให้บริการเนื้อหาอธิบายเกี่ยวกับวิธีการใหม่ล่าสุดที่พวกเขาใช้อินเทอร์เน็ตและเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อสื่อลามกให้อยู่ในมือของผู้ชมทั่วโลกที่กระตือรือร้น

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีใหม่ในการเผยแพร่สื่อลามกแน่นอนว่ามีผลกระทบในวงกว้าง ตามสถิติที่รวบรวมโดย Adult Video News อุตสาหกรรมสำหรับผู้ใหญ่ทำเงินได้ 12 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2548 ทำให้มันยิ่งใหญ่กว่าวิดีโอเกม - ซึ่งตัวมันเองโตขึ้นจะใหญ่กว่าฮอลลีวูด

จากนั้นนายมาร์คฟรีดเลอร์ผู้ดูแลการสนทนาของซีอีโอของเว็บไซต์รีวิวเกมวิดีโอ GameDAILY ร้อยละ 55 มาจากวิดีโอและดีวีดีหรือการขายทางอินเทอร์เน็ต เขาบอกว่าทั้งหมดมี 13,600 ชื่อเรื่องโป๊ใหม่ที่ผลิตในปี 2005 และ 957 ล้านเช่าของชื่อเหล่านั้น

แต่ในขณะที่อุตสาหกรรมสำหรับผู้ใหญ่พยายามหาช่องทางใหม่ ๆ ในการรับเนื้อหาให้กับผู้บริโภคมันจะเปลี่ยนเป็นรูปแบบการจัดจำหน่ายใหม่ ๆ มากขึ้นและผู้ทดสอบชิมวันศุกร์ก็พร้อมที่จะแบ่งปันสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่

โป๊แบบจ่ายต่อนาที
รูปแบบใหม่หนึ่งแบบคือเว็บไซต์ลามกอินเทอร์เน็ตแบบจ่ายต่อนาที ตามเนื้อผ้าหนังโป๊ออนไลน์มีทั้งภาพยนตร์ในเวลาและราคาของภาพยนตร์ทั้งเรื่อง แต่ชุดใหม่อย่าง HotMovies.com หวังว่าจะได้คะแนนธุรกิจขนาดใหญ่โดยร่วมมือกับสตูดิโอผู้ใหญ่จำนวน 925 แห่งเพื่อสร้างภาพยนตร์ 32,000 เรื่องให้ผู้บริโภคได้รับในนาทีนี้

"เหตุผลที่ขายดีวีดีจำนวนมากคือเมื่อไม่นานมานี้ไม่มีทางไปอินเทอร์เน็ตและจ่ายต่อนาที" โคเฮนกล่าว "ผู้ชายส่วนใหญ่ต้องการเพียงเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่"

แนวคิดดังกล่าว Richard Cohen ผู้ก่อตั้ง HotMovies.com กล่าวคือผู้บริโภคไม่ต้องการจ่ายเงินสำหรับภาพยนตร์เต็มเรื่องเมื่อพวกเขาดูวิดีโอในเวลาไม่กี่นาทีเท่านั้น ดังนั้นเว็บไซต์ของเขาเสนอภาพยนตร์ประมาณ 10 เซ็นต์ต่อนาที - ในรูปแบบที่เขาเปรียบกับบัตรโทรศัพท์ - และช่วยให้ผู้ใช้เลือกฉากในภาพยนตร์ที่พวกเขาต้องการดูและบันทึกในโฟลเดอร์รายการโปรดที่คั่นไว้

และในขณะที่อุตสาหกรรมผู้ใหญ่ถูกครอบงำโดยสตูดิโออย่าง Vivid, Private และอื่น ๆ และมีดาราหนังโป๊หลายสิบคนที่สร้างภาพยนตร์เป็นจำนวนมาก Cohen กล่าวว่านั่นไม่ใช่วิธีที่ผู้บริโภคบริโภคเนื้อหา ค่อนข้างพวกเขาต้องการเนื้อหาประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ดังนั้น HotMovies.com ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคำหลักแล้วสร้างรายการภาพยนตร์และฉากเฉพาะที่มีเนื้อหาดังกล่าว

อีกรูปแบบใหม่ในอุตสาหกรรมสำหรับผู้ใหญ่คือโทรทัศน์ที่ใช้ IP และหนึ่งในบริการใหม่ที่เปิดตัวในวันศุกร์คือ Entice.TV

ตามที่ Susan Keil ซีอีโอของ Entice.TV คิดว่าจะให้สิทธิ์ผู้ใช้หรือการสมัครสมาชิกเพื่อเข้าถึงสื่อลามกบนอินเทอร์เน็ตที่พวกเขาสามารถรับชมบนโทรทัศน์ของพวกเขา

“ เราสามารถทำสิ่งนี้ได้ในตอนนี้ด้วยผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่อยู่ข้างนอก” Keil กล่าว "แต่สิ่งที่ทำให้ Entice.TV มีความโดดเด่นคือเราสามารถให้คุณภาพของดีวีดีได้หรือไม่มันเหมาะสำหรับโทรทัศน์"

เว็บไซต์ให้ผู้ใช้สามารถสมัครและรับวิดีโอตามจำนวนที่กำหนดต่อเดือนหรืออนุญาตให้ดาวน์โหลดภาพยนตร์ได้ครั้งละเจ็ดวันหรือหนึ่งเดือน อีกทางหนึ่งผู้ใช้สามารถซื้อใบอนุญาตระยะยาวซึ่งทำให้พวกเขามีความสามารถในการชมภาพยนตร์ได้ตราบใดที่พวกเขายังคงเป็นสมาชิกของ Entice.TV

แน่นอนว่าตลาดดีวีดีสำหรับผู้ใหญ่ยังคงมีขนาดใหญ่และ WantedList.com เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่พยายามใช้ประโยชน์จากอินเทอร์เน็ตเพื่อเปลี่ยนรูปแบบการจัดจำหน่ายแบบดั้งเดิม

อันที่จริงแล้ว Ahn Tran ผู้ก่อตั้ง WantedList.com กล่าวว่า บริษัท ของเขากำลังพยายามที่จะทำสิ่งที่ Netflix ได้ทำเพื่อการเช่าดีวีดีหลัก - อนุญาตให้สมาชิกให้เช่าดีวีดีทางไปรษณีย์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย - และใช้แบบจำลองกับสื่อลามก

และเทคโนโลยีใหม่ ๆ ก็ถูกนำไปใช้ในการช่วยเหลือสตูดิโอในการผลิตดีวีดีด้วย

บริษัท หนึ่งที่นำเทคโนโลยีล่าสุดมาสู่ธุรกิจนั้นคือ Kunaki ซึ่งได้พัฒนาแพลตฟอร์มสำหรับการถ่ายโอนดิจิทัลอย่างรวดเร็วและการจัดเก็บเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่จากสตูดิโอถึงผู้จัดจำหน่าย

ความคิดดังกล่าว Christian Strumm CEO ของ Kunaki กล่าวว่าเทคโนโลยีดิจิทัลสามารถให้สตูดิโอเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการเปลี่ยนเนื้อหาให้เป็นดีวีดี

เขาอธิบายว่าสตูดิโอจะใช้ซอฟต์แวร์ของ Kunaki เพื่อสร้างสำเนาเนื้อหาอย่างรวดเร็ว จากนั้นพวกเขาจะอัปโหลดเนื้อหานั้นไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Kunaki และในที่สุด บริษัท ก็สามารถผลิตดีวีดีและส่งไปยังผู้จัดจำหน่ายได้อย่างรวดเร็วและราคาถูก

ทั้งหมดบอกเขาว่ากระบวนการสามารถใช้เวลาน้อยวันและสามารถทำได้ตามต้องการ

"ธุรกิจประเภทนี้มีปริมาณความเสี่ยงต่ำและความเสี่ยงต่ำ" Strumm กล่าว "ทันทีที่เราได้รับคำสั่งซื้อ (ดิจิตอล) สินค้าจะถูกผลิตและส่งออก"

ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามในขณะที่งานมหกรรมความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ส่วนใหญ่ที่นี่อุทิศให้กับร้านค้าทางกายภาพสำหรับผู้ใหญ่ - เครื่องสั่น, เครื่องช่วยทางเพศ, การหล่อลื่นและสิ่งที่คล้ายกัน - ไม่น่าแปลกใจที่อุตสาหกรรมซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มแรก ๆ เกือบทุกเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ตจะให้ความสำคัญกับวิธีการที่นวัตกรรมอินเทอร์เน็ตล่าสุดสามารถนำมาใช้เพื่อให้อุตสาหกรรมผู้ใหญ่ทำกำไรได้มากกว่าที่เคย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้