การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

Google เข้าสู่ธุรกิจวิดีโอตามความต้องการ

时间:2019-08-29  author:舜迅  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:38次  ทบทวน:88บทความ
ลาสเวกัส - Google ประกาศบริการเมื่อวันศุกร์ที่จะให้คนเช่าหรือซื้อวิดีโอที่ดาวน์โหลดได้ออนไลน์รวมถึงรายการโทรทัศน์ซีบีเอสคลาสสิกและร่วมสมัยและเกมบาสเกตบอลบาสเก็ตบอล

ด้วย Google Video Store ซึ่ง บริษัท ดังกล่าวจะ "ให้บริการเร็ว ๆ นี้" ที่ผู้บริโภค จะจ่าย $ 1.99 ในการดาวน์โหลดและดูโดยไม่ จำกัด จำนวนตอนจากซีรีส์ "Survivor" ของซีซั่นสุดท้าย รายการทีวีที่เก่ากว่าเช่น "I Love Lucy" Peter Chane ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโสของ Google Video กล่าว ประกาศนี้ทำขึ้นพร้อมกับคำปราศรัยสำคัญโดย Larry Page ผู้ร่วมก่อตั้งของ Google ที่ ที่นี่

นอกจากนี้ในราคา $ 1.99 ผู้คนจะสามารถเช่าได้ตลอด 24 ชั่วโมงตอนล่าสุดของซีรีส์โทรทัศน์ยอดนิยมจากซีบีเอสเช่น "NCIS" "CSI: Crime Scene Investigation" และ "The Amazing Race" Chane กล่าว สมาคมบาสเก็ตบอลแห่งชาติที่แสดงในทีวีสามารถดาวน์โหลดเพื่อซื้อแบบถาวรภายในหนึ่งวันของการออกอากาศในราคา $ 3.95 เขากล่าว เกม NBA สุดคลาสสิคจะมีให้เช่นกัน

เนื้อหาอื่น ๆ มาจาก Greencine ผู้ให้บริการภาพยนตร์อิสระ, เครือข่ายทีวีของสหราชอาณาจักร ITN และผู้ผลิตรายการ "The Charlie Rose Show" ซึ่งเสนอรายการที่เก่ากว่าราคาละ 99 เซ็นต์ เนื้อหา Charlie Rose ไม่ได้รับการป้องกันการคัดลอกและสามารถย้ายไปยังอุปกรณ์พกพาและ Google Video Player สำหรับการดูแบบออฟไลน์ เนื้อหาอื่น ๆ ที่มีอยู่ทั้งหมดได้รับการป้องกันการคัดลอกและผู้ใช้จะไม่สามารถแชร์กับอุปกรณ์อื่นได้ตาม Chane

ลูกค้า Google Video Store จะชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านระบบบัญชีของ Google เช่นเดียวกับระบบโฆษณา Google AdWords และบริการอื่น ๆ ของ Google เขากล่าว Chane กล่าวว่าจะไม่มีโฆษณาในวิดีโอหรือในหน้าเว็บวิดีโอ

ผู้ให้บริการเนื้อหารายใหญ่จะได้รับเงินมากกว่าครึ่งจากการทำธุรกรรมแต่ละครั้ง Chane กล่าว

“ เราคิดว่านี่เป็นการเคลื่อนไหวทางประวัติศาสตร์สำหรับวิดีโอ” Chane กล่าวในการให้สัมภาษณ์ "นี่เป็นครั้งแรกที่ผู้ให้บริการเนื้อหาสามารถเผยแพร่สู่ผู้ชมทั่วไปได้"

Google ได้หลีกเลี่ยงการสะดุดที่เก็บวิดีโอตามความต้องการจากพีซีรวมถึงการพัฒนารูปแบบการสร้างรายได้และวิธีการที่ปกป้องลิขสิทธิ์และป้องกันการละเมิดลิขสิทธิ์ Chane กล่าว

นอกจากนี้เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Google ได้ประกาศ Google Pack ซึ่งเป็นแพคเกจซอฟต์แวร์ที่รวมถึงโปรแกรมพื้นบ้านเช่น Google Talk, แถบเครื่องมือ Google, Google Desktop, Google Alerts และ Google Video Player รวมถึงซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สาม จาก LavaSoft, Adobe PDF Reader 7, โปรแกรมป้องกันไวรัสของ Norton, Trillian Instant Messenger และ RealPlayer

Google Pack จะสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีและได้รับการออกแบบให้ติดตั้งบำรุงรักษาและอัปเดตโดยอัตโนมัติได้ง่าย คุณลักษณะการอัปเดตอัตโนมัติไม่ทำงานบน Mac แต่ Apple เสนอบริการอัปเดตอัตโนมัติที่คล้ายกัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้