การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

Rolling Stone และ Playboy ตอนนี้ลงบนแผ่น DVD

时间:2019-08-22  author:仲长杵饽  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:27次  ทบทวน:148บทความ

ในปี 1953 ฮิวจ์เฮฟเนอร์ตีพิมพ์ฉบับแรกของ สิบสี่ปีต่อมา Jann Wenner ตีพิมพ์ฉบับแรกของ วันนี้นิตยสารทั้งสองฉบับได้ตีพิมพ์หลายร้อยประเด็นและทำเครื่องหมายที่ปฏิเสธไม่ได้ในวัฒนธรรมอเมริกัน

ตอนนี้แทนที่จะใช้เวลาเป็นเดือนและพันดอลลาร์ใน eBay คุณสามารถอ่านประเด็นเกี่ยวกับภาพลักษณ์บนคอมพิวเตอร์ของคุณได้ ซีรี่ส์ Coveri Cover Publishing ของ Bondi Digital รวบรวมปัญหาย้อนหลังบนแผ่น DVD ซึ่งสามารถค้นหาและอ่านได้ด้วยซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ของ บริษัท คอลเล็กชั่น "Cover to Cover" สองรายการแรกคือ Rolling Stone Cover to Cover: 40 ปีแรก และ Playboy Cover to Cover: The '50s นิตยสารโรลลิงสโตนทุกฉบับที่ตีพิมพ์ตั้งแต่ปี 1967 และนิตยสารเพลย์บอยทุกฉบับที่ตีพิมพ์ในยุค 50 สามารถอ่านได้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ

นิตยสารทำซ้ำจากการสแกนจากฉบับดั้งเดิม พวกเขาไม่ได้สแกน PDF เพียงอย่างเดียว ข้อความในทุกปัญหาจะถูกจัดเก็บและทำแคตตาล็อกเพื่อให้คุณสามารถค้นหาเอกสารสำคัญทั้งหมดของโรลลิงสโตนหรือปัญหาเพลย์บอยทุกยุค 50 สำหรับผู้แต่งหัวเรื่องหัวเรื่องวงดนตรีเพื่อนคู่หูหรือเกณฑ์อื่น ๆ หากคุณต้องการอ่านเรื่องราวทั้งหมดของ Hunter S. Thompson จาก Rolling Stone คุณสามารถพิมพ์ชื่อของเขาแทนการอ่านมากกว่าร้อยเรื่อง

นอกเหนือจากปัญหาด้านหลังดิจิทัลแต่ละคอลเลกชันยังมาพร้อมกับโบนัสที่จับต้องได้ Rolling Stone Cover to Cover: 40 ปีแรก มาพร้อมกับการสมัครสมาชิกสองปีกับ Rolling Stone และหนังสือไฮไลท์และประวัติศาสตร์ในนิตยสาร หนังสือเล่มนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่กระดาษซับซับ - มันมีขนาดใหญ่กว่า 200+ หน้ามีประวัติทางดนตรีและวัฒนธรรม Playboy Cover to Cover: '50s ไม่ได้มาพร้อมกับการสมัครสมาชิกนิตยสาร แต่มันมาพร้อมกับหนังสือของตัวเองรวมถึงการทำซ้ำกระดาษของเพลย์บอยฉบับแรกที่มีเนื้อเรื่อง Marilyn Monroe

ทั้งคอลเลกชัน Cover to Cover จะพร้อมใช้งานในเดือนพฤศจิกายน แต่คุณสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้จากเว็บไซต์ของนิตยสารหรือจากเว็บไซต์ ในวันที่ 15 กันยายน Rolling Stone Cover to Cover: 40 ปีแรก จะจำหน่ายในราคา $ 125 และ Playboy Cover ที่จะครอบคลุม: '50s จะปลีกราคา $ 100

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้