การพิจารณาคดีใน Google จะเป็นเรื่องชนะสำหรับความเป็นส่วนตัวหรือไม่?

时间:2019-08-15  author:曹罩  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:166次  ทบทวน:141บทความ

การพิจารณาคดีของผู้พิพากษารัฐบาลกลางเมื่อบ่ายวันศุกร์ที่ Google ต้องให้ข้อมูลจำนวน จำกัด แก่รัฐบาลสหรัฐฯที่กำลังมองหา - แต่ไม่ใช่การสืบค้น - ได้รับการประกาศในทันทีโดยนักเขียนบล็อกหลายคนว่าเป็นชัยชนะไม่ใช่เพียงเพื่อการค้นหาเท่านั้น .

การพิจารณาคดีของ Google

กระทรวงยุติธรรมร้องขอข้อมูลเพื่อช่วยในการพิจารณาคดีในระหว่างการพิจารณาคดีเกี่ยวกับกฎหมายต่อต้านการก่อการร้าย แต่ไม่เหมือนคู่แข่งบางราย Google ต่อต้านหมายศาลสำหรับข้อมูลการค้นหาโดยบอกว่าข้อมูลนั้นจะไม่เกี่ยวข้องและการร้องขอจะทำให้ความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคตกอยู่ในความเสี่ยง

ผู้พิพากษาเจมส์แวร์ตัดสินว่า Google จะต้องมอบที่อยู่เว็บ 50,000 รายการจากดัชนีการค้นหา แต่ไม่จำเป็นต้องเปิดเผยคำที่ผู้ใช้ค้นหา

Nicole Wong ที่ปรึกษาทั่วไปของ Google ได้รับการบล็อกโดยการโพสต์คำพิพากษาของผู้พิพากษาและคำสั่งในบล็อกอย่างเป็นทางการของยักษ์ค้นหา

การตอบสนองของชุมชนบล็อก:

"เราจะต้องอยู่ภายใต้หมายศาลของรัฐบาลเสมอ แต่ความจริงที่ว่าผู้พิพากษาส่งข้อความที่ชัดเจนเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวคือสิ่งที่ทำให้มั่นใจได้ว่าคำตัดสินของเขาคือทั้งรัฐบาลและใครก็ตามไม่มีความต้องการข้อมูลจาก บริษัท อินเทอร์เน็ต ต่อต้านหมายเรียกข้ามถนนกระบวนการทางกฎหมายของเราสามารถตรวจสอบความต้องการดังกล่าวได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นเครื่องป้องกันของผู้ใช้ของเรา "
-

"ตามที่ Google กล่าวมานี่เป็นชัยชนะครั้งสำคัญสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่กังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของข้อมูลการค้นหาของพวกเขาโชคไม่ดีสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ต บริษัท เครื่องมือค้นหาอื่น ๆ เช่น Yahoo! และ MSN ที่ล้มลงเช่นลูกหมาเชื่อฟังรัฐบาล Google ไม่ได้สมบูรณ์แบบด้วยวิธีการใด ๆ แต่คุณต้องเคารพ บริษัท ที่ใช้ทรัพยากรทางการเงินและทางกฎหมายเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้เมื่อ บริษัท ยักษ์ใหญ่อื่น ๆ ไม่สามารถแม้แต่จะทำการต่อสู้ "
-

"ภัยคุกคามทางกฎหมายและจดหมายโกรธในโลกจะไม่เพียงพอที่จะล้างแคชและลบอีเมลอย่างปลอดภัย" ดีกว่าเสมอที่จะใช้เวลาเพิ่มขึ้นเหนือปุ่ม "ส่ง" และ "โพสต์"
-

"ยกเว้น Google บริษัท อื่น ๆ ก็ปฏิบัติตามคำร้องขอของ DoJ ทันทีทั้งสาม บริษัท จะได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากผู้ใช้ของพวกเขาสำหรับการปฏิบัติตามนั้นหลังจากการตัดสินใจของกอนซาเลส v Google"
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้