การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

ยานสำรวจดาวอังคารสูญเสียการใช้ล้อ

时间:2019-08-15  author:钟离课笑  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:62次  ทบทวน:128บทความ

หนึ่งในวงล้อที่อยู่บนรถแลนด์โรเวอร์ Spirit หยุดทำงาน ล้อหน้าขวามีปัญหามาก่อนในเดือนมิถุนายนปี 2004 เมื่อมันเริ่มวาดกระแสสูงผิดปกติ ปัญหานั้นได้รับการแก้ไขโดยการเรียกใช้รถแลนด์โรเวอร์ย้อนกลับชั่วคราว แต่ตอนนี้ล้อหยุดทำงานโดยสิ้นเชิงตามหน่วยงานอวกาศ รถแลนด์โรเวอร์สามารถใช้ล้ออื่น ๆ ห้าล้อและลากล้อที่หักไปพร้อมกัน แต่เมื่อฤดูหนาวบนดาวอังคารใกล้เข้ามาคนงานของนาซ่ากำลังแข่งกับเวลาเพื่อรับวิญญาณไปยังสถานที่ซึ่งจะสามารถรับพลังงานแสงอาทิตย์เพียงพอ การดำเนินงาน

การสูญเสียยานพาหนะจะเป็นสิ่งที่น่าผิดหวัง แต่รถโรเวอร์ทั้งสองคันได้ใช้งานเกิน 90 วันโดยคาดว่าจะมีอายุยืนเก้าวันและเก็บข้อมูลต่อไปเมื่อพวกเขาสำรวจพื้นผิวดาวอังคาร

ในประกาศเดียวกัน NASA กล่าวว่าโปรแกรม rover กำลังได้รับผู้จัดการคนใหม่ John Callas ซึ่งปัจจุบันเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ห้องปฏิบัติการ Jet Propulsion จะรับหน้าที่เป็นผู้จัดการโครงการภารกิจ Mars Exploration Rover ในขณะที่รถแลนด์โรเวอร์มีอายุต่อเนื่อง - และโดยเฉพาะกับ Snafu ล่าสุด - Callas ทำให้งานของเขาถูกตัดออกไป แต่“ มันยังคงเป็นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นในแต่ละวันเหมือนภารกิจใหม่ทั้งหมด” เขากล่าวในแถลงการณ์ แม้ว่าพวกโรเวอร์จะผ่านชีวิตการออกแบบดั้งเดิมไปได้อย่างดีพวกเขาก็ยังมีความสามารถมากมายที่จะนำวิทยาศาสตร์ที่โดดเด่นบนดาวอังคาร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้