การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านโทรศัพท์มือถือออนไลน์ :Best Buy คิดนอกกรอบใหญ่

时间:2019-08-15  author:翟郴  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:199次  ทบทวน:4บทความ
มีการแก้ไขเรื่องนี้
ซื้อที่ดีที่สุดสงสัยว่าคุณต้องการนำเครื่องกระตุ้นหัวใจกลับบ้านพร้อมกับสำเนา "Project Gotham Racing 3" ของคุณหรือไม่

ในร้านค้าคอนเซปต์หลายแห่งที่ตั้งอยู่ในมิดเวสต์ Best Buy กำลังรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมผู้บริโภคในร้านค้าปลีกที่ค่อนข้างแตกต่างจากร้านค้า "กล่องใหญ่" ที่เกี่ยวข้องกับร้านค้าปลีกเครื่องใช้ไฟฟ้ารายใหญ่ที่สุดของอเมริกา ร้านค้าใหม่ที่มีชื่ออย่าง Eq-life, Studio d และ Escape กำลังช่วยให้ Best Buy เข้าใจวิธีปรับปรุงประสบการณ์การช็อปปิ้งของผู้ซื้อเทคโนโลยีระดับใหม่

Eq-life อายุประมาณหนึ่งปีในขณะที่ Studio d และ Escape ได้เริ่มดำเนินการมาแล้วประมาณหนึ่งปีครึ่ง Dawn Bryant โฆษกหญิง Best Buy กล่าว Eq-life จำหน่าย "ผลิตภัณฑ์สุขภาพและเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ" เช่นเครื่องกระตุ้นหัวใจสำหรับใช้ในบ้านเธอกล่าว Studio d มุ่งเน้นไปที่ผู้หญิงที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีเช่นกล้องดิจิตอลหรือโน้ตบุ๊กพีซีขณะที่ Escape เต็มไปด้วยวิดีโอเกมที่ฉูดฉาดและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีประสิทธิภาพ

“ เราต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับลูกค้าและสิ่งที่พวกเขาต้องการซื้อข้อมูลนั้นจะดึงข้อมูลวิธีที่เราให้บริการลูกค้าในร้านค้า Best Buy อื่น ๆ ของเรา” ไบรอันท์กล่าว Eq-life และ Studio d ไม่ได้รับการเผยแพร่ในฐานะ บริษัท ในเครือ Best Buy แต่ Escape จะทราบว่าผลิตภัณฑ์ของ Best Buy นั้นจัดหามาให้

เครื่องใช้ไฟฟ้าเริ่มดึงดูดลูกค้าประเภทต่างๆมากกว่าที่พวกเขาทำเมื่อห้าหรือ 10 ปีก่อนสตีเฟ่นเบเกอร์ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์อุตสาหกรรมของ NPD Techworld กล่าวซึ่งมุ่งเน้นไปที่ผู้ค้าปลีกเทคโนโลยี สิ่งหนึ่งที่อุตสาหกรรมตระหนักดีว่าผู้หญิงเป็นแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังการซื้อเทคโนโลยีและกลยุทธ์การตลาดแบบดั้งเดิมนั้นไม่ได้ดึงดูดพวกเขาอย่างแน่นอน

ผู้ค้าปลีกเชื่อว่าผู้หญิงต้องการเข้าใจว่าผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีทำงานอย่างไรและเข้ากับบ้านของพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะกลับบ้านเบเกอร์กล่าวนำไปสู่ความสนใจในร้านค้าเช่น ที่มุ่งเน้นด้านการศึกษาและแนวทางการขายส่วนบุคคลมากขึ้น Studio d ในเขตชานเมืองของเมือง Naperville รัฐอิลลินอยส์จัดตารางเรียนและตัวต่อตัวที่เน้นไปที่กล้องดิจิตอลเป็นส่วนใหญ่โดยหวังว่าจะสร้าง "สภาพแวดล้อมแห่งประสบการณ์ในการรักษาความทรงจำ" ไบรอันท์กล่าว

ในทางกลับกัน Escape เป็นไปตามความต้องการของผู้ค้าปลีกมากที่สุด: นักเล่นวิดีโอเกมชาย ผู้ค้าปลีกส่วนใหญ่เชื่อว่าลูกค้ารายนี้ใช้จ่ายเงินมากกว่าผู้ซื้อเทคโนโลยีโดยเฉลี่ยและหมกมุ่นอยู่กับสิ่งที่ใหม่และยอดเยี่ยมเบเกอร์กล่าว Best Buy ต้องทราบว่าลูกค้าประเภทนี้ต้องการดึงดูดลูกค้ารายใดให้เข้ามาในร้าน Best Buy และสามารถทดสอบด้วยกลยุทธ์ที่แตกต่างกันในร้านค้าใน เขากล่าว

พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของ boomers ทารกที่มีอายุมากขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการด้านสุขภาพเช่น pedometers การนวดและใช่เครื่องกระตุ้นหัวใจส่วนบุคคล มันมีสามสถานที่ในมินนิอาโปลิส / เซนต์ พอลพื้นที่

เว็บไซต์กลายเป็น สำหรับผู้ซื้อเทคโนโลยีจำนวนมาก แต่ร้าน Best Buy, Circuit City และ Wal-Mart Stores ยังคงทำเงินกับผู้บริโภคที่ต้องการเห็นเทคโนโลยีด้วยตนเองก่อนที่จะซื้อ แนวคิดเบื้องหลังร้านค้าเช่น Studio d และ Eq-life คือการค้นหาวิธีที่จะทำให้ผู้คนกลับมาค้าปลีกโดยนำเสนอประสบการณ์ที่ไม่สามารถทำซ้ำทางออนไลน์ได้และสิ่งที่แตกต่างจากร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ทั่วไป

ในช่วงเก้าถึง 10 เดือนที่ผ่านมา Circuit City ได้ทำการทดสอบแนวคิดบางอย่างที่จะดึงดูดลูกค้าประเภทเฉพาะในร้านค้าที่ตั้งอยู่ในเซาท์ฟลอริดาและบอสตัน Amanda Tate โฆษกของ บริษัท กล่าว เธอปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่ บริษัท มีในใจกับร้านค้าใหม่เหล่านั้น

ความคิดในการเข้าชั้นเรียนการสอนสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีได้ยื่นอุทธรณ์ต่อ Gigi de Guzman นักช้อปที่สัมภาษณ์ในขณะที่กำลังดูที่ร้านค้าที่ดีที่สุดในซานฟรานซิสโก "ฉันลงทะเบียนเรียน Home Depot แล้วทำไมไม่" เธอพูด. Home Depot นำเสนอวิธีการเรียนในสิ่งต่าง ๆ เช่นการติดตั้งกระเบื้องหรือสวนที่ดึงดูดผู้หญิงบางคนที่ถูกปิดโดยชั้นวางคลังสินค้าของ Home Depot ที่เต็มไปด้วยไม้และเครื่องมือ

ความคิดง่ายๆเช่นชั้นเรียนเพื่อการศึกษาหรือบทช่วยสอนในร้านค้าจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าในร้านค้าเช่น Best Buy เดอกุซแมนกล่าว เธอจำได้ว่าเคยไปที่ร้านเทคโนโลยีในนิวยอร์กซึ่งใช้จอแสดงผลแบบแบนหน้าจอสัมผัสเพื่อให้ลูกค้าเป้าหมายเดินผ่านคุณสมบัติและข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ซึ่งเอาชนะความพยายามที่จะติดตามพนักงานขาย

Best Buy สามารถรับความคิดเห็นจากร้านค้าทดลองและทำการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ในร้านค้าหลัก ตัวอย่างเช่นร้านค้าสามารถวางฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกหรือผลิตภัณฑ์ระบบเครือข่ายไร้สายติดกับกล้องดิจิตอลเพื่อสร้างศูนย์เก็บภาพถ่าย

“ ไม่ใช่ทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องหรือถ่ายโอนได้ แต่คุณพยายามที่จะเปิดตัวมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในร้านค้าขนาดใหญ่” เบเกอร์กล่าว

 
การแก้ไข: บทความนี้ทำให้ระยะเวลาที่สตูดิโอดีและเอสเคปของร้าน Best Buy เปิดไม่ถูกต้อง พวกเขาเปิดประมาณหนึ่งปีครึ่ง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้