การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

Yahoo ควรซื้อหนังสือพิมพ์หรือไม่

时间:2019-08-15  author:富搜溴  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:134次  ทบทวน:29บทความ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว McClatchy ประกาศว่าจะจ่ายเงิน 4.5 พันล้านเหรียญสหรัฐเพื่อซื้อ Knight-Ridder ผู้พิมพ์หนังสือพิมพ์ McClatchy ยังกล่าวด้วยว่ามีแผนที่จะขายเอกสารจำนวน 12 ฉบับรวมถึงหนังสือพิมพ์บ้านเกิดของ San Jose Mercury News

หนังสือพิมพ์ Yahoo

พนักงานของกระดาษเปิดตัวแคมเปญ "Save the Merc" เพื่อหาผู้ซื้อรายใหม่สำหรับกระดาษมองหาผู้นำชุมชนและนักธุรกิจ

ตอนนี้อดีตนักข่าวคอลัมนิสต์ของ Mercury News Dan Gillmor กำลังสนับสนุนแผนการใหม่: Yahoo ควรซื้อกระดาษพร้อมกับคนอื่น ๆ ในกลุ่ม "เพื่อเปลี่ยน Bay Area - ไปให้ไกลที่สุดในอเมริกา ห้องปฏิบัติการที่มีชีวิตของการสื่อสารมวลชนในวันพรุ่งนี้ "

"Yahoo อาจกลายเป็นเตียงทดสอบระดับนานาชาติสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่เราทุกคนรู้ว่ากำลังมาในวารสารศาสตร์การพิมพ์ (ที่เดียวที่สามารถเริ่มต้นได้คือการทำตามคำมั่นสัญญาของสินทรัพย์ SiliconValley.com ที่ใช้ไม่ได้ซึ่ง Knight Ridder ล้มเหลวในการเลี้ยงดู)" Gillmor “ การเปลี่ยนแปลงสู่โลกออนไลน์นั้นเกิดขึ้นได้อย่างชัดเจนแม้ว่าเอกสารจะมีอนาคตข้างหน้าพวกเขา Yahoo ดีกว่ามากที่สุด - ถ้ามันได้รับการดูแล - สามารถช่วยให้การเปลี่ยนแปลงนั้นเป็นสิ่งที่ให้เกียรติด้วยเหตุผลที่เราทุกคนควรใส่ใจอย่างมาก อนาคตของการสื่อสารมวลชนที่มีคุณภาพหาก Silicon Valley และบริเวณโดยรอบไม่ใช่สถานที่ที่ดีที่สุดในอเมริกาที่จะเริ่มต้น

การตอบสนองของชุมชนบล็อก:

"ความจริงที่ว่าหนึ่งในหนังสือพิมพ์ที่จำหน่ายอยู่ใน Silicon Valley ฟังดูเหมือนเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ประกอบการซอฟต์แวร์ที่มีเมตตา (หรือกลุ่มของพวกเขา) เพื่อสร้างหนังสือพิมพ์ศตวรรษที่ 21 แห่งแรกของโลกเผยแพร่ทางออนไลน์และออฟไลน์ ในที่ดินผืนที่สี่ของ Pro-am พร้อมอุดมคติของชุมชนที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากสื่อสุนัขเฝ้าบ้าน "
-

"เราต้องการวิธีใหม่ในการอธิบายผู้คนเช่นช่างไม้ของฉันและผู้อ่านข่าวของซานโฮเซ่เมอร์คิวรี่มีส่วนร่วมโดยองค์กรหรือบริการหรือผลิตภัณฑ์ที่พวกเขารู้สึกว่ามีสิทธิ์ในชะตากรรมของตนและดังนั้น บทบาทเชิงรุกเพื่อที่จะลึกลับเจ้าของธุรกิจหรือบริการหรือผลิตภัณฑ์ "
-

“ อย่างไรก็ตาม Merc เป็นที่รู้จักกันมานานแล้วว่าเป็นผู้บุกเบิกเว็บมานานแล้วและฉันคิดว่าฐานผู้อ่านที่มีความรู้ด้านเทคโนโลยีจะทำให้พวกเขาคิดมากขึ้นกับนักข่าวสองสามคนและอาจเข้าเว็บอย่างเดียว แพร่หลายและข่าวบนเว็บมีเวลามากขึ้นบางทีมันอาจจะเป็นเพียงเสียงรบกวนเกี่ยวกับอะไรก็ตาม "
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้