การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

การต่อสู้บล็อกล่าสุดคือ Winer v. Cadenhead

时间:2019-08-15  author:娄橙峋  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:142次  ทบทวน:123บทความ

การต่อสู้กำลังเกิดขึ้นระหว่าง Dave Winer ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เขียนบล็อกและ Rogers Cadenhead นักพัฒนาเว็บและผู้เขียนบล็อกที่มีชื่อเสียง

Winer กำลังขู่ว่าจะฟ้อง Cadenhead เว้นเสียแต่ว่าเขาจะหยุดใช้แอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ที่ Winer อ้างว่าเขาพัฒนา Winer ยังต้องการให้ Cadenhead ให้ผลตอบแทน $ 5,000 Winer ที่จ่ายให้ Cadenhead เพื่อสร้างและจัดการหนึ่งในเว็บไซต์ของเขา

การปัดฝุ่นเป็นไปตามการทำงานร่วมกันที่ประสบความสำเร็จระหว่างทั้งสอง จากการโพสต์ข้อความบนเว็บไซต์ของ Cadenhead Winer จ่ายเงินให้เขา 10,000 ดอลลาร์เมื่อปีที่แล้วเพื่อทำการ Recode Weblogs.com ซึ่งเป็นบริการส่ง Ping ไปยังเว็บแอปพลิเคชัน Apache / MySQL / PHP ที่ทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ Linux สวิตช์เป็นหลอดถูกออกแบบมาเพื่อช่วยจัดการปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ของเห็ด

Winer หนึ่งในผู้บุกเบิกด้านหลังเทคโนโลยี RSS ที่ใช้เพื่อเผยแพร่เนื้อหาเว็บขายเว็บล็อกเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้วถึง Verizon ในราคา 2.3 ล้านเหรียญ หลังจากนั้นเขาได้ว่าจ้าง Cadenhead ให้ดำเนินการ Share Your OPML ซึ่งเป็นไซต์สมัครสมาชิก RSS ของ LAMP

Cardenhead ทำงานให้เสร็จโดยใช้แอปพลิเคชันของ Winer และไซต์นั้นยังอยู่ในระหว่างดำเนินการตามจดหมายที่เขียนโดยทนายความของ Winer's และโพสต์ที่

Winer ต้องการเงินคืนและให้ Cadenhead หยุดใช้งานแอปพลิเคชันของเขา Cadenhead กล่าวว่าแอปพลิเคชันที่เขาใช้ในโรงงาน OPML ไม่ใช่ข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Winer

"ดูเหมือนว่า Winer มุ่งมั่นที่จะดำเนินการตามใครก็ตามที่เขาเห็นว่าเป็นภัยคุกคามต่อสิทธิ์ในการใช้งาน RSS" Cadenhead เขียนในบล็อกของเขา "ถึงจุดเปลี่ยนธุรกิจเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่เห็นด้วยเป็นคดีรัฐบาลกลาง"

Winer อ้าง ในการว่าจ้างทนายความเพื่อจัดการเรื่องนี้

“ ตอนนี้เขาเปลี่ยนใจแล้วและต้องการลองวิธีของเขาโดยเริ่มต้นความฟุ่มเฟือยใน blogosphere” Winer เขียนบนบล็อกของเขา "มันน่าผิดหวังและมันใช้งานไม่ได้เพราะฉันยืนยันว่าได้รับการปฏิบัติอย่างยุติธรรม"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้