การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านโทรศัพท์มือถือออนไลน์ :เริ่มที่นี่: Pageflakes ตรงกับ metagators

时间:2019-08-08  author:皇甫亵屎  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:3次  ทบทวน:45บทความ

ฉันเพิ่ง ของไซต์ "metagator" (meta-aggregator) เช่น และ เว็บไซต์เหล่านี้แสดงข้อมูลจากตัวดึงข้อมูล RSS ในหัวข้อเฉพาะ มันมีประโยชน์มากถ้าคุณกำลังพยายามหาที่ดิน

แต่ขนาดเดียวไม่พอดีทั้งหมดใน metagators หรือในการ และมีหน้าโฮมเพจส่วนตัวหลายแห่งที่เป็น metagators ที่สามารถปรับแต่งได้ - , , , และอื่น ๆ

หนึ่งในสิ่งอื่น ๆ คือ เพิ่งอัพเดตด้วยคุณสมบัติใหม่ มันเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมน้อยกว่า Netvibes แต่คุ้มค่าที่จะดู เช่นเดียวกับ NetVibes และหน้าเริ่มต้นที่กำหนดเองอื่น ๆ Pageflakes ช่วยให้คุณเพิ่ม RSS ฟีดในหน้าของคุณได้อย่างง่ายดายเพียงป้อน URL ของเว็บไซต์หลักและจะค้นพบฟีด Pageflakes ยังมีวิดเจ็ตที่คุณสามารถใส่ในหน้าของคุณ - นาฬิกาแผนที่ฟีด Flickr และอื่น ๆ

คุณลักษณะเฉพาะของ Pageflakes คือความสามารถในการแบ่งปันหน้าที่คุณได้ออกแบบไว้ไม่ว่าจะเป็นรายบุคคลหรือฐานผู้ใช้ Pageflakes ทั้งหมด คุณสามารถนำเข้าหน้า "เทมเพลต" ของผู้ใช้คนอื่น ๆ ในหัวข้อต่าง ๆ จากนั้นแก้ไขหากต้องการ สิ่งนี้ทำให้ง่ายต่อการสร้างการตั้งค่า Pageflakes ที่เป็นส่วนตัวสูง

ไซต์เช่น Pageflakes ให้บริการในการใช้งานคู่ มันเป็นหน้าเริ่มต้นที่ดีมากแน่นอน แต่พวกเขายังมีประสิทธิภาพอ่าน RSS ฉันยังคงใช้ไซต์ตัวอ่าน RSS ( และ [ ] เป็นรายการโปรดของฉันในตอนนี้) แต่ฉันพบว่าตัวเองใช้มันน้อยลงและสนับสนุน Netvibes สำหรับการสแกน RSS แบบรวดเร็วส่วนใหญ่ ขณะนี้ Pageflakes อยู่ในลิงก์ด่วนของเบราว์เซอร์เช่นกัน เราจะดูว่าฉันคิดว่ามันมีประโยชน์เหมือน Netvibes หรือไม่ ดูเหมือนว่าจะโหลดเร็วขึ้นเล็กน้อยซึ่งเป็นข้อดี

แม้ว่าฉันจะชอบหน้าเริ่มต้นที่เป็นอิสระเหล่านี้ แต่สำหรับคนจำนวนมากผลิตภัณฑ์หลักจาก Google, Yahoo และ Microsoft จะดีพอ อันที่จริงแล้วหน้าแรกที่เป็นส่วนตัวของ Google ชนะการเปรียบเทียบล่าสุดของเรา

(โดยวิธีการที่ฉัน stumbled ข้าม metagator อื่น: ที่ถูกต้องถ้าคุณพิมพ์ผิด Popurls คุณได้รับเว็บไซต์เหมือนมันไม่น่าดึงดูดผู้อ่านเป็น Popurls และไม่สามารถเป็น Netvibes หรือ Pageflakes แต่ ปรับแต่งซึ่งเป็นความสำเร็จที่แปลกประหลาดสำหรับเว็บไซต์ที่รอดชีวิตจากการจราจรที่พิมพ์ผิด)

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้