การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

กฎของมัวร์เข้ากับมีดโกน

时间:2019-08-08  author:隗硎  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:185次  ทบทวน:146บทความ

ทุกคนมีความสนุกสนานที่ สำหรับการแข่งขันแขนใบมีดของพวกเขา ดูเหมือนว่าทุก ๆ สัปดาห์มี บริษัท หนึ่งพยายามที่จะต่อยอดด้วยจำนวนใบพัดที่พวกเขาหนาตาบนมีดโกน มันจะหยุดที่ไหน

มีดโกน

แต่ตาม เกมนี้ไม่ได้เป็นเพียงเกมการตลาดที่โง่เง่าเท่านั้น: มันเป็นฟังก์ชั่นของเทคโนโลยี

"เช่นเดียวกับกฎของมัวร์ - การสังเกตว่าชิปคอมพิวเตอร์มีอำนาจเป็นสองเท่าทุก ๆ 18 เดือนหรือมากกว่านั้น - ดูเหมือนว่าเทคโนโลยีและการตลาดจะกำหนดอัตราการเปิดตัวใบมีดใหม่"

จากข้อมูลของพวกเขามีดโกนที่มี 14 เบลดน่าจะเริ่มปรากฏขึ้นราว ๆ 2,100 รอบการทำให้แว็กซ์ดูเป็นความคิดที่ดี

การตอบสนองของชุมชนบล็อก:

"รถยนต์เริ่มต้นด้วย 4 ล้อและมันก็น่าเสียดายที่พวกเขายังคงวิ่งต่อไปหาก บริษัท รถยนต์เป็นเหมือน บริษัท ที่โกนหนวดตอนนี้เราจะขับ Super 7 จาก Audi ด้วย 7 ล้อหรือ Nimble 9 จาก BMW ที่มี 9 ล้อด้วย ทาทามอเตอร์สจะโฆษณา More Wheels ต่อ Car แทนที่จะเป็น More Car Per Car ที่น่าสมเพชรถยนต์เหล่านี้อาจยังคงวิ่งต่อไปแม้ว่ายางหนึ่งหรือสองคันจะถูกแบน :-) นักการตลาดด้านการฟังรถหรือไม่ "
-

"เราสามารถนำธุรกิจการโกนหนวดนี้ไปไกลได้จริงหรือ? คุณวางเดิมพัน"
- ความ

"โดยทั่วไปจำนวนของใบมีดในมีดโกนของคุณก็คือ .... ไฮเปอร์โบลาบริสุทธิ์"
-

"ตอนนี้เส้นโค้งกฎหมายกำลังทำนายมีดโกน 14 ใบมีดในปี 2100 แต่นั่นไม่ใช่เส้นโค้งที่น่าสนใจเส้นโค้งที่น่าสนใจคือโค้งซึ่งเกินความจริงด้วยเหตุผลสองประการคือประการแรกมันตรงกับข้อมูลในโลกแห่งความจริงและสอง มันจะไม่มีที่สิ้นสุดในปี 2015 และคุณจะได้รับใบมีดแบบ asymptotically จำนวนใบลงบนใบมีดโกนทำไมคุณต้องการเทคโนโลยีระดับเทพมาทำเช่นนั้น "
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้