การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

การพนันออนไลน์ :Apple กับ Apple

时间:2019-08-01  author:廖静芘  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:164次  ทบทวน:42บทความ

บอกว่าการตกราคา iPhone ทำให้นักลงทุนของ Apple ตกใจ เห็นได้ชัดว่ามีอะไรบางอย่างเกิดขึ้น แต่ถ้าเป็นเช่นนั้นจริง ๆ แล้วมันเป็นความคิดที่โง่เล็กน้อยของนักลงทุน แต่มันก็กลับไปที่จุด ว่าทำไม Apple อาจไม่ต้องการปล่อย iPod แบบ touch-touch เร็วเกินไป มันซ้ำรอย:

หากแอปเปิ้ลแสดงยอดขาย iPhone ขนาดมหึมาที่ลดลงอย่างรวดเร็วคาดหวังว่า "ฉันบอกคุณแล้ว!" จากคอลเลกชันของตัวตลกตามปกติ แต่ยังมีบางคำถามที่จริงจังจากนักวิเคราะห์อย่างจริงจังสงสัยว่านิ้วเท้าของ Apple ที่จุ่มลงในตลาดโทรศัพท์มือถือคือการหาน้ำเย็นเล็กน้อย

สิ่งที่ผู้ที่มีเขาไม่ได้คิดก็คือราคา iPhone ที่หนักหน่วงเพื่อตัดกันกับข้อเสนอ iPod ใหม่ แต่มันก็เหมือนกัน Apple มีผลิตภัณฑ์ที่แข่งขันกันมายาวนาน แต่นี่เป็นครั้งแรก (ในอีกไม่นาน) ที่จะต้องรายงานตัวเลขยอดขายแยกต่างหาก

แต่ประเด็นก็คือเมื่อก่อนหน้านี้มีสัญญาณบ่งชี้ว่ายอดขาย iPhone ที่แข็งแกร่งไม่ได้เกี่ยวกับการแข่งขันกับผู้ให้บริการสมาร์ทโฟนรายอื่น มันเกี่ยวกับการแข่งขันกับ iPods iPhone 8GB ราคา $ 599 ไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปด้วย iPod Touch 8GB ราคา $ 299 ตอนนี้ผู้คนต้องจ่ายค่าพรีเมียมเพียง $ 100 สำหรับความสุขของความสัมพันธ์ระยะยาวกับ AT&T

ดังนั้นสีน้ำตาลและขนยาวจึงเป็นรอยข่วนเขากวางเล็กน้อยเกี่ยวกับสาเหตุที่นักลงทุนกังวลเกี่ยวกับ Apple ที่กินอาหารกลางวันของตัวเอง

แอปเปิ้ลพยายามที่จะมีเค้กและกินมันเกินไป มันต้องการขายไอพอดจำนวนมากและไอโฟนมากมาย ดังที่สตีฟจ็อบส์กล่าวไว้ใน วารสาร :

“ ถึงเวลาแล้วที่จะก้าวร้าวมากที่สุดเท่าที่จะทำได้” มิสเตอร์จ๊อบส์กล่าว "ถ้าเราไม่ใช่เราก็ต้องรออีกหนึ่งปีสำหรับเทศกาลวันหยุดต่อไป"

วารสาร นำไปสู่กับ "คือแอปเปิ้ลมีปัญหาในการแข่งขันในตลาดโทรศัพท์มือถือ" และไม่ได้ไปถึงสิ่งที่ Macalope คิดว่าเป็นเหตุผลที่แท้จริงสำหรับการลดราคาจนถึงกราฟที่ 18

นักวิเคราะห์บางคนกล่าวว่า iPod Touch สามารถลดยอดขายของ iPhone โดยเป็นทางเลือกสำหรับผู้บริโภคที่ต้องการคุณสมบัติด้านมัลติมีเดียของ iPhone โดยไม่ต้องมีข้อผูกพันสองปีในการให้บริการโทรศัพท์มือถือผ่าน AT&T Mr. Coe ของ AT&T กล่าวว่าการเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่จะไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งที่ บริษัท คาดว่าจะเป็นความต้องการที่แข็งแกร่งสำหรับ iPhone ที่ลดราคา

แน่ใจ iPhone "ลดราคา"

ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งนี้จะได้รับการแยกออกเมื่อตัวเลขยอดขาย iPhone สำหรับไตรมาสปัจจุบันมีการรายงานในเดือนถัดไป

อัปเดต: ดูว่าคุณไม่เห็นด้วยกับประเด็นที่ว่า "การวิเคราะห์" นี้บางส่วนเป็นเรื่องเล็กน้อย

Larry Dignan ของ ZDNet อยู่บ้าง

ธนาคารแห่งอเมริกา:

สำหรับเราการประกาศผลิตภัณฑ์ที่สำคัญที่สุดเกี่ยวข้องกับ iPhone-- 8GB ตอนนี้ $ 399 เทียบกับ $ 599 และ 4GB ก่อนหน้านี้ที่ถูกยกเลิก ...

Whaaaa? Bank of America นอนหลับผ่าน Nano, iPod Touch และ iTunes Store ไร้สายหรือไม่?

JP Morgan:

โดยรวมแล้วเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นไปตามความคาดหวังยกเว้นการปรับลดราคาใน iPhone

ดังนั้นคุณคาดว่า iPod Touch ราคา $ 299 และไม่คิดว่า Apple จะลดราคาลง iPhone มันมีเหตุผลอะไรบ้าง?

คำเตือน: Macalope ถือจำนวนหุ้น Apple ที่ไม่มีนัยสำคัญ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้