ที่ตั้งปัจจุบัน: การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์ > หัวข้อเรื่อง >
 •  2019-09-22

  Microsoft ไม่แนะนำให้สร้าง Vista 'Lite'

  เรียกว่า ซึ่งทำให้ส่วนประกอบของระบบปฏิบัติการไม่น่าพึงพอใจ แม้ว่าการย้ายครั้งนี้จะให้ทางเลือกแก่ผู้ใช้ Vista ที่หงุดหงิดนอกเหนือจากการกลับไปใช้ XP หรือเปลี่ยนเป็น Mac แต่ Microsoft กล่าวเมื่อวันพุธว่า阅读全文>>
 •  2019-09-22

  Nik เพื่อย้ายซอฟต์แวร์แก้ไขภาพถ่ายไปยัง Photoshop

  Viveza ของ Nik จะออกวางตลาดในไตรมาสนี้ประมาณ $ 250 Nik ซอฟต์แวร์ ลาสเวกัส - เมื่อวันพุธที่ผ่านมาประกาศเปิดตัวซอฟต์แวร์แก้ไขรูปถ่ายตัวใหม่ที่จะทำงานเป็นปลั๊กอินสำหรับ Photoshop ของ Adobe Systems ปลั๊กอ阅读全文>>
 •  2019-09-22

  U2's turn for Internet ฟาดฟัน

  U2 U2.com ดูเหมือนว่าจะถึงคราวของ U2 ที่จะห้ำหั่นจาก bloggerati โดย Paul McGuinness ผู้จัดการของวง U2 เป็นคำเรียกร้องให้ต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์ เขาต้องการต่อสู้กับการแชร์ไฟล์โดยบังคับให้ผู้ให้บริการ阅读全文>>
 •  2019-09-22

  Public beta ถูกตั้งค่าสำหรับตัวแปลง raw ของ DxO สำหรับ Mac

  ลาสเวกัส - ในการออกจากวิธีจัดการกับการเปิดตัว Windows DxO Labs วางแผนที่จะเริ่มการทดสอบเบต้าสาธารณะสำหรับซอฟต์แวร์ DxO Optics Pro รุ่น Mac OS X ที่ใช้ในการแปลงไฟล์ดิบจากกล้องระดับสูง ภาพนี้แสดงให้เห็น阅读全文>>
 •  2019-09-22

  แคลิฟอร์เนียศาลสูงที่จะได้ยินคดีการเลือกปฏิบัติอายุ Google

  ศาลฎีกาแห่งรัฐแคลิฟอร์เนียเปิดเผยเมื่อวันพุธว่าจะมีการพิจารณาคดีฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจาก Google โดยผู้จัดการอายุ 54 ปีซึ่งถูกไล่ออกเมื่อหกเดือนก่อนที่ บริษัท จะเปิดตัวในปี 2547 ในคดีของเขาไบรอันเรดอ阅读全文>>
 •  2019-09-22

  Buzz Out Loud 650: แคลคูลัสเป็นของปลอม

  ปัดเศษลงเป็นศูนย์ อย่าไร้สาระ บังคับให้ ISP ตรวจสอบและกรองการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตเพื่อรับประกันว่าศิลปินเพลงจะทำเงินได้อย่างต่อเนื่องดังนั้น ISP จึงรู้สึกว่าภาระผูกพันทางศีลธรรมบางประการที่จะทำ阅读全文>>
 •  2019-09-22

  คำถามที่พบบ่อย: สิ่งที่สวิตช์ทีวีดิจิตอลหมายถึงความจริง

  หมายเหตุจากบรรณาธิการ: นี่เป็นเวอร์ชันที่ปรับปรุงแล้วของคำถามที่พบบ่อย faq ในช่วงเวลาหนึ่งปีที่ผ่านมาโทรทัศน์แอนะล็อกบางเครื่องจะมืดลงในสหรัฐอเมริกา แต่ผู้ชมทีวีตัวยงไม่ควรตื่นตระหนก โอกาสที่คนอเมริกั阅读全文>>
 •  2019-09-22

  Cellulosic เอทานอลจะเข้าสู่สนามแข่งในปีนี้

  คุณยังไม่สามารถซื้อเอทานอลเซลลูโลสที่ปั๊มได้ แต่ Corvette Racing จะใช้มันในการติดตามในปีนี้ในวงจร LeMans ของอเมริกา ทีม Corvette จะนำ รุ่น ( 85 เปอร์เซ็นต์น้ำมันเบนซิน 15 เปอร์เซ็นต์) ที่ผลิตจากเอทานอ阅读全文>>
 •  2019-09-22

  HP ผสมขวดพลาสติกวัสดุอื่น ๆ เข้ากับตลับหมึก

  Hewlett-Packard กล่าวว่าได้เริ่มผลิตตลับหมึกด้วยของบางอย่างในถังขยะรีไซเคิลที่บ้านของคุณ กระบวนการมัลติเรซิ่นที่คิดค้นโดย HP และผู้เชี่ยวชาญด้านเคมี Lavergne Group และ Butler-McDonald ทำให้ HP สามารถผ阅读全文>>
 •  2019-09-22

  Garmin เปิดตัว Nuvifone

  Garmin Nuvifone Gizmodo Garmin สร้างอุปกรณ์ GPS Garmin ผลิตซอฟต์แวร์ระบบนำทางและอุปกรณ์เสริมสำหรับ และ Garmin ทำโทรศัพท์มือถือ ... รออะไร ใช่คุณอ่านถูกต้อง วันนี้ผู้ผลิต GPS ได้ปิดตัวสมาร์ทโฟนเครื่องแ阅读全文>>
 •  2019-09-22

  Ghosts ในเครื่อง: บทวิจารณ์ของ The Big Switch ของ Nick Carr

  ฉันคิดว่าฉันรู้ว่าวิทยานิพนธ์กลางของ Nick Carr อยู่เบื้องหลังหนังสือเล่มใหม่ของเขา ก่อนที่ฉันจะเริ่ม ฉันได้อ่าน เคร่งครัดมาหลายปีแล้วและโชคดีที่ได้รับการกล่าวคำปราศรัยใน เมื่อปี แล้ว วิทยานิพนธ์ดำเนิน阅读全文>>
 •  2019-09-22

  อันดับแรก: Cowon A3

  หลังจากใช้เวลา 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาการเหยียดหยามล่าสุดของ Cowon เครื่องเล่นวิดีโอพกพาขนาด A3 ฉันต้องบอกว่าฉันประทับใจมาก ... ส่วนใหญ่ ในฐานะที่เป็นเครื่องเล่นวิดีโอพกพาความจุสูง A3 นำเสนอความละเอียดวิด阅读全文>>
 •  2019-09-22

  จัดการ EULA ของคุณด้วย EULAlyzer

  ฉันใช้เวลาอ่านสัญญาเป็นจำนวนมากวิทยาศาสตร์ที่ช่างน่าหดหู่ซึ่งได้รับการฝึกฝนโดยทนายความที่ไม่ดี ฉันจึงพบ น่าสนใจ ฉันยังไม่ได้ลอง (เป็น Windows เท่านั้นฉันคิดว่า EULA อยู่ในรายการ ;-) แต่ : หากต้องการใช阅读全文>>
 •  2019-09-22

  การทดสอบ Knol ของ Google เพื่อแข่งขันกับ Wikipedia หรือไม่

  เมื่อคืนที่ผ่านมาบล็อก Udi Manber รองประธานฝ่ายวิศวกรรมของ Google ประกาศอย่างเป็นทางการว่า Google กำลังทดสอบ มันถูกเปรียบเทียบกับ และ แม้ว่าจะเป็นการรวบรวมความรู้ที่แตกต่างกันบ้าง แต่การเปรียบเทียบเหล阅读全文>>
 •  2019-09-22

  รีวิว: Venturi Mini

  ศูนย์เครื่องเสียงและการสื่อสารในรถยนต์ Venturi Mini เป็นอุปกรณ์ที่เต็มไปด้วยนวัตกรรม ประสิทธิภาพในการเป็นสปีกเกอร์โฟนแฮนด์ฟรีแบบบลูทู ธ จะขึ้นอยู่กับตำแหน่งของเต้าเสียบไฟ 12 โวลต์ของรถของคุณ แต่การออก阅读全文>>
 •  2019-09-22

  การออกแบบชิปใหม่ล่าสุดจาก AMD และ Nvidia

  ผู้จำหน่ายชิปกราฟิกรายใหญ่ทั้งคู่กำลังปิดเทคโนโลยีใหม่ที่ให้คุณใช้ชิปกราฟิกหลายตัว Advanced Micro Devices แสดงให้เห็นว่า CNET ได้รีวิว ATI Hybrid Crossfire ที่ออกแบบในวันอื่น ๆ และตัวอย่างต่างๆของ SLI阅读全文>>
 •  2019-09-22

  ผู้ประมูลขอราคาขายปลีกของ Kindle เป็นสองเท่า

  ผู้ประมูลที่ eBay ได้ขอราคา Kindle ของ e-Reader มากกว่าสองเท่าของ Amazon ในวันศุกร์ เช็คของ eBay เวลา 14:45 น. PST แสดงราคาของ e-Book reader สูงถึง $ 930 TechCrunch รายงานว่า Kindle ซึ่งขายปลีกราคา $ 阅读全文>>
 •  2019-09-22

  ประธาน Opera นักวิจารณ์ของ Microsoft มาเป็นเวลานาน

  การร้องเรียนเรื่องการต่อต้านการผูกขาดของ Opera อาจเป็นเรื่องใหม่ แต่ เป็นนักวิจารณ์กลยุทธ์ของ Microsoft มาระยะหนึ่งแล้ว Raduchel มีบทบาทสำคัญในกลยุทธ์ของ Sun Microsystems ในช่วงปลายทศวรรษ 1990 เมื่อ บ阅读全文>>
 •  2019-09-22

  ในสัปดาห์นี้ในแล็ปท็อป

  เราจะให้คุณรุ่นแล็ปท็อปในธีม กลางคืนก่อนคริสต์มาส และบอกว่ามีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยตั้งแต่ : ก่อนคริสมาสต์ก่อนงาน CES โลก pre-MacWorld เป็นโลกที่เงียบสงบแน่นอน และนี่เป็นบทสรุปสัปดาห์สุดท้ายของปี 2550阅读全文>>
 •  2019-09-22

  Gadgettes 71: ตอนตามใจหรือถูกลงโทษ

  ซื้อของด้วยตัวคุณเอง? รู้สึกผิดเล็กน้อย? ต่อไปนี้เป็นรายการการปล่อยตัวตามใจตัวเองตามด้วยผลิตภัณฑ์สองสามอย่างที่ทำให้คุณต้องเสียสละเพื่อความเห็นแก่ตัวของคุณ ฟังเลย: ดาวน์โหลดพอดคาสต์ของวันนี้ ตอนที่ 71阅读全文>>

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้