ที่ตั้งปัจจุบัน: การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์ > หัวข้อเรื่อง >
 •  2019-09-22

  Gomban gyldan! 'Beowulf' กำลังมาในรูปแบบ 3 มิติ

  ตกลงบางทีมันอาจเป็นคำแปลที่เราอ่าน แต่การอ่านผ่าน "Beowulf" - ทั้งหมดนับพันจากหลายพันบรรทัด - ไม่โดดเด่นในฐานะหนึ่งในประสบการณ์ที่น่าดึงดูดมากขึ้นในปีที่สองของโรงเรียนมัธยมปลายของฉัน ด้วยความทรงจำอันไ阅读全文>>
 •  2019-09-22

  ใหม่โทรศัพท์ NTT DoCoMo: เพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์เหรอ?

  พูดคุยเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือที่ภักดี! ของญี่ปุ่นได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือใหม่จากพานาโซนิคที่สามารถระบุเจ้าของได้ผ่านเทคโนโลยีจดจำใบหน้า นอกจากนี้ยังสามารถปิดใช้งานตัวเองเมื่อแยกออกจากเจ้าของที่กล่าวมา阅读全文>>
 •  2019-09-22

  การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านโทรศัพท์มือถือออนไลน์ :เริ่มที่นี่: Pageflakes ตรงกับ metagators

  ฉันเพิ่ง ของไซต์ "metagator" (meta-aggregator) เช่น และ เว็บไซต์เหล่านี้แสดงข้อมูลจากตัวดึงข้อมูล RSS ในหัวข้อเฉพาะ มันมีประโยชน์มากถ้าคุณกำลังพยายามหาที่ดิน แต่ขนาดเดียวไม่พอดีทั้งหมดใน metagators หร阅读全文>>
 •  2019-09-22

  เครื่องเล่นสื่อที่พูดถึง VoIP ด้วย

  คุณสมบัติและฟังก์ชั่นถูกยัดเข้าไปในเครื่องเล่นสื่อและโทรศัพท์เช่นผู้ ดังนั้นเราจึงแปลกใจเล็กน้อยที่ไม่มีผลิตภัณฑ์คอนเวอร์เจนซ์เช่นนี้วางตลาด - เป็นหนึ่งในอุปกรณ์วิทยุวิดีโอ MP3 พร้อมหน่วยความจำสูงสุด 阅读全文>>
 •  2019-09-22

  เว็บ 2.uh-oh: Google Spreadsheets ยังคงเป็นเบต้ามาก

  โพสต์นี้ได้รับการแก้ไขจากต้นฉบับ: Google Spreadsheets อยู่ในรุ่นเบต้า รุ่นก่อนหน้าของโพสต์นี้บอกว่ามันไม่ใช่ ข้อความและหัวเรื่องมีการเปลี่ยนแปลง ฉันใช้ ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อประสานแผนความคุ้มครอง阅读全文>>
 •  2019-09-22

  เปลี่ยนครัวของคุณให้เป็นดิสโก้

  ในฐานะที่เป็นเทพเจ้าหรือเทพธิดาในประเทศที่มีค่าทุกคนรู้ว่าเครื่องใช้ในครัวเป็นทุกสิ่ง และพวกเขาจะต้องทันสมัยตามที่พวกเขาปฏิบัติ อนิจจามีเพียงไม่กี่ บริษัท ที่เข้าใจเรื่องสุนทรียะนี้อย่างแท้จริง - แต่โ阅读全文>>
 •  2019-09-22

  รับ munchies ด้วยการแสดงเลเซอร์ที่บ้าน

  ที่คอของเราในป่าการเข้าร่วมการแสดงด้วยเลเซอร์เป็นพิธีทางวัยรุ่น ที่นั่นท่ามกลางแสงไฟซึ่งทำให้เคลิบเคลิ้มและดนตรีที่เต้นเป็นกลิ่นที่แตกต่างของสารผิดกฎหมาย ช่วงเวลาที่ดี. ตอนนี้คุณสามารถคิดถึงความสะดวกส阅读全文>>
 •  2019-09-22

  ชุดแบตเตอรี่สำหรับ iPod ช่วยให้คุณรู้เรื่อง 'ไททานิค'

  อย่าดูดแบตเตอรี่? ฉันหมายถึงไม่ว่าพวกเขาจะ ใบหน้าของคุณหรือในกรณีของ iPod ของ Apple อายุขัยของพวกเขาจะไม่ลดลง - โดยเฉพาะเมื่อคุณดูวิดีโอ ฉันหมายถึงเครื่องเล่นวิดีโอแบบพกพาที่ดีคืออะไรถ้ามันไม่สามารถพา阅读全文>>
 •  2019-09-22

  AMD เพื่อช่วยในการเปิดกราฟิก ATI Linux

  Advanced Micro Devices จะเปิดตัวซอฟต์แวร์ไดรเวอร์โอเพ่นซอร์สเพื่อปรับปรุงการสนับสนุน Linux สำหรับชิปกราฟิก ATI และสนับสนุนความช่วยเหลือและให้เงินทุนแก่โปรแกรมเมอร์ภายนอกที่กำลังปรับปรุงไดรเวอร์ตามที่ผ阅读全文>>
 •  2019-09-22

  Adobe เตรียมส่ง Flash Media Server ที่เร็วกว่าปีหน้า

  บริษัท อะโดบีซิสเต็มส์วางแผนที่จะเปิดตัว Flash Media Server ในไตรมาสแรก บริษัท กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี Flash Media Server 3 ซึ่งสตรีมเนื้อหามัลติมีเดียเช่นวิดีโอจะเร็วขึ้นและทำให้การคัดลอกสื่อแบบสตรีมทำ阅读全文>>
 •  2019-09-22

  อุปกรณ์พลังงานคลื่นได้รับน้ำในโอเรกอน

  Finavera Renewables บริษัท แคนาดาที่ต้องการควบคุมพลังงานลมและคลื่นได้ประสบความสำเร็จในการนำต้นแบบของ AquaBuoy 2.0 ไปสองไมล์ครึ่งนอกชายฝั่งโอเรกอน คลื่นจะผลัก AquaBuoy ขึ้นและลงในน้ำ การเคลื่อนที่นั้นส阅读全文>>
 •  2019-09-22

  AT&T แจ้งเตือนแผนการโทรต่างประเทศราคา $ 4.99

  แหวนแหวน สวัสดีสวัสดี. AT&T ดังขึ้นแผนโทรออกต่างประเทศใหม่ในวันพฤหัสบดีที่มีแผนรวมสายและไร้สายสำหรับ $ 4.99 ต่อเดือน สมาชิกของทั้งบริการไร้สายของ AT&T และบริการสายท้องถิ่นและทางไกลมีสิทธิ์ได้รับแผน Un阅读全文>>
 •  2019-09-22

  ตารางเกมที่สามารถรักษาการแต่งงาน

  แรงตึงผิว การแต่งงานอาจเป็นเรื่องยาก เมื่อคุณคิดว่าคุณพบความสุขนิรันดร์หน่วยพิธีวิวาห์ของคุณจะบ่นเกี่ยวกับทุกสิ่งเล็กน้อย ใช้การซื้อล่าสุดของคุณตัวอย่างเช่น: ใครสามารถคัดค้าน ขนาดเต็มเป็นอุปกรณ์เสริมใ阅读全文>>
 •  2019-09-22

  Shock and awe: รีวิวซับวูฟเฟอร์ SVS 20-39 PC Plus

  ถ้าฉันมีเงินดอลลาร์ทุกครั้งที่ฉันตอบคำถาม - "ฉันกำลังมองหาระบบลำโพงที่ยอดเยี่ยม แต่ฉันไม่มีเงินจำนวนมากฉันควรได้รับอะไรบ้าง" - ฉันจะมีของขวัญเพียงพอ ซื้อแพ็คเกจลำโพง satellite / ซับวูฟเฟอร์ เยี่ยม SVS阅读全文>>
 •  2019-09-22

  หูฟัง JVC ใหม่ให้เสียงเหมือนรองเท้าวิ่ง

  HA-FX66 มีสี่สี ได้แก่ สีแดง JVC เพิ่งได้รับข่าวประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับหูฟัง HA-FX66 ในหูใหม่ของ JVC ฉันคิดว่าฉันกำลังดูข่าวประชาสัมพันธ์ของ Nike หลังจากอ่านหัวข้อข่าว "JVC เปิดตัวหูฟัง In-ear Air Cush阅读全文>>
 •  2019-09-22

  พานาโซนิคลดพลาสม่าบาร์ 1080p ลง

  เมื่อวางจำหน่ายในอีกไม่กี่วัน TH-42PZ77 จะเป็นพลาสมาระดับ 1080p ที่ราคาถูกที่สุด พานาโซนิค แม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าประโยชน์ของความละเอียด 1080p นั้นมองเห็นได้ยากที่ขนาดหน้าจอ 50 นิ้ว แต่เพียงอย่างเดียว阅读全文>>
 •  2019-09-22

  ข้อความผสมของ Oracle เกี่ยวกับ "ความเข้ากันได้" กับ Red Hat Enterprise Linux

  และคิดว่าฉันเป็นวรรณคดีอังกฤษที่สำคัญในมหาวิทยาลัยและภาคภูมิใจในคำสั่งไวยากรณ์ของฉัน แต่ฉันยอมรับว่าศตวรรษที่ 21 นี้ทำให้ฉันสับสน ก่อนอื่น ตอนนี้ Oracle กำลังนิยามคำว่า "เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์" ใหม่ อ阅读全文>>
 •  2019-09-22

  Inside CNET Labs: เราทดสอบกล้องวิดีโออย่างไร

  ที่ CNET Labs เราพยายามปรับปรุง ของเราอยู่เสมอ เมื่อไม่นานมานี้เราได้นำการทดสอบใหม่ ๆ มาใช้กับกล้องวิดีโอซึ่งช่วยให้เราสามารถประเมินคุณภาพของภาพวิดีโอได้อย่างละเอียดยิ่งขึ้นและทำการเปรียบเทียบวัตถุประ阅读全文>>
 •  2019-09-22

  กำลังคิดจะลาออกจากงานของคุณ? ลองโดนไล่ออกแทน

  ครั้งเดียวหรืออื่น ๆ พวกเราส่วนใหญ่พบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์การทำงานที่ไม่ได้ผล เราเจ็บปวดใจและหมกมุ่นกับมันและในที่สุดก็มาถึงข้อสรุปว่าถึงเวลาที่จะดำเนินการต่อไป ณ จุดนี้ถ้าคุณคิดว่าคุณสามารถออกไปหา阅读全文>>
 •  2019-09-22

  หน่วยความจำยาวของ Novell และ open source

  Dana Blankenhorn มีการ ที่โพสต์ของเขาเมื่อวานนี้ ไม่ทำหน้าที่ร่วมกัน การร้องเรียนหลักของเขา - ที่โนเวลล์พยายามทำให้ตัวเองมีความเกี่ยวข้องแทนที่จะปล่อยให้ธุรกิจพูดกับตัวเอง - มีความเหมาะสม PR ของ Novel阅读全文>>

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้