ที่ตั้งปัจจุบัน: การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์ > หัวข้อเรื่อง >
 •  2019-09-22

  การอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:แสดงความรักต่อ Apple - และ Steves

  แอปเปิ้ลครบรอบ 30 ปีใกล้เข้ามาแล้วและหากผู้อ่าน CNET News.com ตอบรับอย่างกระตือรือร้น เป็นข้อบ่งชี้ใด ๆ ที่แฟน ๆ ของ Apple กำลังดูวันที่ 1 เมษายน 2549 เป็นวันที่ควรค่าแก่การเฉลิมฉลอง หนึ่งไซต์ (รู้จัก阅读全文>>
 •  2019-09-22

  การทดลองทีวี Carbon nanotube บนขอบฟ้า

  Applied Nanotech ได้ลงนามในหนังสือแสดงเจตจำนงที่จะเข้าร่วมการเจรจาเพื่อทดลองใช้ทีวีท่อนาโนคาร์บอนกับ Da Ling ผู้ผลิตสัญญาไต้หวัน ภายใต้เงื่อนไขที่เสนอ Da Ling จะลงทุน $ 10 ล้านในโรงงานผลิตนำร่องเพื่อ 阅读全文>>
 •  2019-09-22

  เซลล์เชื้อเพลิงผสมกับ บริษัท โป๊เก่าเพื่อหลอก IPO

  ผู้ผลิตเซลล์เชื้อเพลิงและ บริษัท ที่เคยรู้จักกันในเว็บไซต์ลามกนั้นมีอะไรกัน? รายชื่อ บริษัท จดทะเบียนในตลาด Nasdaq Growth Merger Inc. บริษัท เชลล์ที่ซื้อขายหุ้นสาธารณะได้ควบรวมกิจการในสัปดาห์นี้กับ Ne阅读全文>>
 •  2019-09-22

  สหรัฐฯหันไปหาเว็บเพื่อขอความช่วยเหลือในการแปลไฟล์อิรัก

  เรื่องราวที่น่าสนใจในโอเพนซอร์สใน อธิบายว่ารัฐบาลสหรัฐฯเริ่มตีพิมพ์เอกสารรัฐบาลอิรักบนอินเทอร์เน็ตโดยหวังว่าผู้พูดภาษาอาหรับจะช่วยเร่งการแปลเป็นภาษาอังกฤษได้เร็วขึ้น เรื่องนี้มีวิศวกรโจเซฟชาดาผู้ซึ่งเ阅读全文>>
 •  2019-09-22

  Deal of the day: Meade กล้องส่องทางไกลกล้องดิจิตอลราคา $ 30

  นี่คือราคาต่ำสุดที่เราสามารถหากล้องส่องทางไกลกล้องดิจิตอลได้ แต่เป็นการขายวันศุกร์เท่านั้น อะไร: มี้ด CVB1002 กล้องส่องทางไกลดูกล้องดิจิตอลที่มีกำลังขยาย 8 เท่าและเลนส์ 30 มม เท่าไหร่: $ 29.99 ส่งฟรี 阅读全文>>
 •  2019-09-22

  Sony ขอเสนอไมโครไดรฟ์ขนาด 8GB สำหรับดิจิแคม

  Sony พร้อมแล้วที่จะส่งมอบฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ใหม่ที่ถอดออกได้ 8GB สำหรับกล้องดิจิตอลในเดือนมิถุนายน ไดรฟ์ขนาดกัดซึ่งมีรูปแบบ Compact Flash type II มีความกว้าง 1.5 นิ้วสูง 1.5 นิ้วและถูกตั้งค่าให้แทนที่ Com阅读全文>>
 •  2019-09-22

  การพนันออนไลน์ :เครื่องอ่านปาล์มชนิดต่าง ๆ ที่โรงเรียน

  อาจเป็นปัญหา แต่อย่างน้อยลูก ๆ ของคุณจะไม่ถูกขโมยเงินอาหารกลางวันหากเทคโนโลยีนี้เกี่ยวข้องกับมัน การทำงานกับฟูจิตสึ บริษัท สัญชาติสก็อตชื่อ Yarg Biometrics กำลังทดสอบอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ที่โรงเรีย阅读全文>>
 •  2019-09-22

  เปลี่ยนครัวของคุณให้เป็นดิสโก้

  บล็อกแกดเจ็ตใหม่ของ CNET ครอบคลุมอุปกรณ์ที่ร้อนแรงที่สุดและเจ๋งที่สุด ในรายการล่าสุดของบันทึกย่อ: ลูกหมุนระบายอากาศโคมระย้า - เตาตั้งพื้น สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับรายการนั้นคลิก เพื่อรับผลเต็ม Crave ห阅读全文>>
 •  2019-09-22

  เจ้าอยู่ที่ไหน iPod Shuffle?

  สำหรับคนที่อดทนรองานปาร์ตี้ออกมาในเดือนตุลาคม คุณจะต้องอดทนอีกหน่อย ในกลางเดือนตุลาคม ด้วยความสนใจเล็กน้อยว่า "เครื่องเล่น MP3 ที่เล็กที่สุดในโลก" ยังไม่ปรากฏบนชั้นวางของในร้าน เราแนะนำว่า Apple กำลัง阅读全文>>
 •  2019-09-22

  Facebook แนะนำคุณสมบัติใหม่ 'การแชร์'

  เว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ เปิดตัวแล้ว ฟีเจอร์ใหม่ที่อาจทำให้สมาชิกเดือดร้อนเกินไป มันเป็นคุณสมบัติ สไตล์ ที่ช่วยให้สมาชิกสามารถแสดงลิงค์รูปภาพวิดีโอและสื่ออื่น ๆ ในโปรไฟล์ของพวกเขา (ภายใต้หมวดหมู่阅读全文>>
 •  2019-09-22

  กฎของมัวร์เข้ากับมีดโกน

  ทุกคนมีความสนุกสนานที่ สำหรับการแข่งขันแขนใบมีดของพวกเขา ดูเหมือนว่าทุก ๆ สัปดาห์มี บริษัท หนึ่งพยายามที่จะต่อยอดด้วยจำนวนใบพัดที่พวกเขาหนาตาบนมีดโกน มันจะหยุดที่ไหน แต่ตาม เกมนี้ไม่ได้เป็นเพียงเกมการ阅读全文>>
 •  2019-09-22

  เรือที่แล่นผ่านในตอนกลางคืนส่องสว่างโดย Kizmeet

  เป็นไซต์ "พลาดการเชื่อมต่อ" ใหม่ มันเต็มไปด้วยข้อความที่น่าเศร้าเช่น "ดวงตาของเราพบกับแตงโมที่ Safeway แต่ฉันอายเกินกว่าจะพูดอะไรคุณก็เช่นกัน?" เช่นนั้น. เว็บไซต์มีการจัดระเบียบอย่างดี แน่นอนว่าเป็นพื阅读全文>>
 •  2019-09-22

  เลียนแบบนาฬิกาพระอาทิตย์ขึ้นพระอาทิตย์ตก

  คุณอาจคิดว่าคุณมีเวลา คุณทำไม่ได้ เกือบเดือนพฤศจิกายน นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันแนะนำให้คั่นหน้านี้ในโฟลเดอร์แนวคิดวันหยุดบนเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ คุณหมายถึงว่าคุณยังไม่ได้เริ่ม? นาฬิกาปลุกตามธรรมชาติของ Ver阅读全文>>
 •  2019-09-22

  BlueDot พยายามทำเครื่องหมายในการคั่นหน้าโซเชียล

  ที่คั่นหน้าเว็บแชร์คุณสมบัติเสริมหรือหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดพร้อมกับการใช้งานที่หลากหลายหรือไม่? พูดคุยกับคนที่เริ่ม และคำตอบก็คือหลัง บริษัท ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2547 ได้สร้างระบบสำหรับการเผยแพร่阅读全文>>
 •  2019-09-22

  แผน Java ของ Sun: เวอร์ชันใหม่ในปี 2006, 2008

  Sun Microsystems วางแผนที่จะวางจำหน่าย Java Standard Edition (SE) 6 ในปลายปีนี้และภาคต่อของ Java SE 7 ในต้นปี 2551 ตาม Sun ตีพิมพ์ในการสัมภาษณ์กับ Jean Elliott ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด Java SE ของ Sun S阅读全文>>
 •  2019-09-22

  มีข้อบกพร่องในหนังสือเดินทางที่เปิดใช้งาน RFID

  นักวิจัยด้านความปลอดภัยได้เปิดตัวรหัสยืนยันการติดต่อที่พวกเขาบอกว่าผู้โจมตีสามารถอ่านหมายเลขหนังสือเดินทางวันเดือนปีเกิดและวันหมดอายุหนังสือเดินทางจากหนังสือเดินทางที่เปิดใช้งานแท็ก RFID นักวิจัย Adam阅读全文>>
 •  2019-09-22

  นักสืบคนหนึ่งจะฆ่าเพื่อดู

  เราพยายามไม่ใช้ถ้อยคำที่เบื่อหู "Dick Tracy" กับนาฬิกา แต่สิ่งนี้ทำให้ยากที่จะต้านทาน กล่าวว่า บริษัท ที่ชื่อว่า Chinavasion (ไม่ใช่ตัวพิมพ์ผิด) ได้เปิดตัวการ ด้วยหน้าจอ 1.5 นิ้วที่สามารถเล่นไฟล์ MP3 阅读全文>>
 •  2019-09-22

  แปลง iPod ของคุณให้กลายเป็นร่อน ...

  ... หรืออาจจะกัดเล่น ฉันไม่แน่ใจว่าฉันจะมอบ iPod 5.5G ให้กับลูกของฉันได้อย่างสะดวกสบาย แต่จากภาพยนตร์ดิสนีย์หลายเรื่องที่มีอยู่ใน iTunes Store มันอาจเป็นวิธีที่ดีในการครอบครองชิปตัวเล็ก ๆ ในขณะที่คุณอ阅读全文>>
 •  2019-09-22

  ดูว่าคุณกำลังจะไปไหนด้วยระบบนำทางพกพาของ Dual

  ผู้ผลิตเครื่องเสียงรถยนต์ Dual อยู่ในเส้นทางของชอบของ Magellan阅读全文>>
 •  2019-09-22

  โซล่าเซลล์ Flexy: คอนเสิร์ตเสื้อยืดปลอมตัว

  ในโลกของพลังงานแสงอาทิตย์ทุกคนกำลังพูดถึง หรือเซลล์ที่ทำจากทองแดงอินเดียมแกลเลียมซีลีเนียม มีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าในการสร้างและยืดหยุ่นซึ่งทำให้ง่ายต่อการรวมเข้ากับงูสวัดหลังคาหรือวัสดุก่อสร้าง ตัวอย่างท阅读全文>>

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้