ที่ตั้งปัจจุบัน: การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์ > หัวข้อเรื่อง >
 •  2019-10-22

  Google เข้าสู่ธุรกิจวิดีโอตามความต้องการ

  ลาสเวกัส - Google ประกาศบริการเมื่อวันศุกร์ที่จะให้คนเช่าหรือซื้อวิดีโอที่ดาวน์โหลดได้ออนไลน์รวมถึงรายการโทรทัศน์ซีบีเอสคลาสสิกและร่วมสมัยและเกมบาสเกตบอลบาสเก็ตบอล ด้วย Google Video Store ซึ่ง บริษัท 阅读全文>>
 •  2019-10-22

  ObjectWeb วางแผนปรับปรุงครั้งใหญ่

  ObjectWeb หนึ่งในสามแอพพลิเคชั่นเซิร์ฟเวอร์โอเพนซอร์สที่สำคัญมีแผนที่จะเริ่มการปรับปรุงหลายอย่างในปลายเดือนนี้ที่งาน ObjectWebCon ในกรุงปารีส “ ObjectWeb จะเปลี่ยนเกียร์อย่างรุนแรงในปี 2549” ฟรองซัวส์阅读全文>>
 •  2019-10-22

  หนอนฐานข้อมูล Oracle กลายพันธุ์

  เวิร์มเวอร์ชันใหม่ที่เป็นอันตรายมากกว่าซึ่งมุ่งเป้าไปที่ซอฟต์แวร์ฐานข้อมูล Oracle ได้เปิดตัวแล้ว ซอร์สโค้ดหนอนถูกส่งออกไปในรายชื่อผู้รับจดหมายรักษาความปลอดภัยยอดนิยมก่อนปีใหม่ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภ阅读全文>>
 •  2019-10-22

  ในเวกัสทุกอย่างเกี่ยวกับ CEXXX

  ลาสเวกัส - นั่งแท็กซี่สั้น ๆ ห่างจากศูนย์การประชุมที่นี่ซึ่งนักแสดงตลกโรบินวิลเลียมส์ดึงมันขึ้นกับผู้ร่วมก่อตั้งของ Google Larry Page บ่ายวันศุกร์ฝูงชนเงียบขรึมกำลังพูดถึงเทคโนโลยีล่าสุดที่ใช้ในอุตสาห阅读全文>>
 •  2019-10-22

  โจรขโมยกระเป๋า 100,000 เหรียญหลังจากขโมยหมายเลขพิน ATM

  โจรที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีในนิวยอร์กซิตี้ขโมยเงินจำนวนมากกว่า $ 100阅读全文>>
 •  2019-10-22

  พันธมิตร DivX กับ Google Video, Pioneer

  ลาสเวกัส - บริษัท เทคโนโลยีวิดีโอ DivX เป็นพันธมิตรกับ Google เพื่อให้สามารถเข้าถึง Google Video บนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่หลากหลาย บริษัท ประกาศเมื่อวันศุกร์ที่งาน Consumer Electronics阅读全文>>
 •  2019-10-22

  วิดีโอรอบปฐมทัศน์ของ Google ไม่เป็นที่นิยม

  เมื่อพูดถึงการทำตลาดผลิตภัณฑ์ใหม่ Google อาจใช้ข้อมูลบางอย่างจาก Apple Computer - และ บริษัท อื่นอีกไม่กี่ร้อย บริษัท เมื่อ Apple ประกาศผลิตภัณฑ์ที่คาดการณ์ไว้มากมันจะปิดร้านค้าออนไลน์ชั่วคราวขณะที่เพ阅读全文>>
 •  2019-10-22

  NCsoft มีความสุขกับการตั้งถิ่นฐานของ Marvel

  ลาสเวกัส - เมื่อเดือนที่แล้ว Marvel Entertainment และ NCsoft ประกาศยุติคดีฟ้องร้องยักษ์ใหญ่ของหนังสือการ์ตูนกับผู้จัดพิมพ์เกมออนไลน์เช่น "City of Heroes" และ "City of Villains" ว่าอวตารที่ผู้เล่นสร้าง阅读全文>>
 •  2019-10-22

  ภาพในสัปดาห์: งาน CES เทคโนโลยีส่วนเกิน

  ฝูงชนที่ชื่นชอบอุปกรณ์พกพาคนดังมาที่ลาสเวกัสเพื่อจัด Consumer Electronics Show ประจำปี นอกจากนี้: LA Auto Show阅读全文>>
 •  2019-10-22

  ลาร์รีเพจโรบินวิลเลียมส์ร็อค CES

  ลาสเวกัส - ในการกล่าวปาฐกถาพิเศษที่ผิดปกติในวันศุกร์ Larry Page ซีอีโอของ Google ได้เรียกร้องให้อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคทำให้ชีวิตของผู้บริโภคง่ายขึ้นโดยการสร้างมาตรฐานสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้阅读全文>>
 •  2019-10-22

  ศาลตกลงการตั้งถิ่นฐานซีดี "rootkit" ของ Sony

  ผู้พิพากษานิวยอร์กได้ให้การอนุมัติเบื้องต้นในการยุติคดีความของผู้บริโภคต่อ Sony BMG Music Entertainment ชุดถูกฟ้องหลังจากได้รับความเสี่ยงด้านความปลอดภัยอย่างร้ายแรงต่อคอมพิวเตอร์ที่เล่นแผ่นซีดี Sony ห阅读全文>>
 •  2019-10-22

  ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, เศรษฐีเตกีล่า bankrolls บริษัท เทค

  ลาสเวกัส - จอห์นปอลเดอโจเรียสร้างรายได้เป็นล้านเป็นครั้งแรกเพื่อเปิดตัวร้านทำผมที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของพอลมิทเชลและตามด้วยผู้อุปถัมภ์เตกีล่าระดับสูง ตอนนี้ DeJoria กำลังทำการว่าจ้าง บริษัท เทค阅读全文>>
 •  2019-10-22

  AOL จะจ่ายเงินสูงถึง $ 25 ล้านในการชำระบัญชี

  AOL จะจ่ายเงินสูงถึง $ 25 ล้านเพื่อตัดสินคดีฟ้องร้องโดยกลุ่มที่กล่าวหา บริษัท ของลูกค้า "เรียกเก็บเงินผิด" AOL ได้ตกลงที่จะยุติคดี แต่ปฏิเสธข้อกล่าวหา บริษัท สื่อ Dulles阅读全文>>
 •  2019-10-22

  การอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:ศาลเยอรมันสนับสนุน Apple ต่อต้าน "Spod"

  ศาลเยอรมันตามคำร้องขอของ Apple Computer ได้ระงับ บริษัท เทคโนโลยีในสตุตการ์ตชั่วคราวจากการทำการตลาดแบรนด์ "Spod" สำหรับบริการพ็อดคาสท์โทรศัพท์มือถือ ให้บริการตั้งแต่ปลายปีที่แล้วที่ให้ผู้ใช้โทรศัพท์มื阅读全文>>
 •  2019-10-22

  โมโตโรล่านิมิตแห่งอนาคตจากยุค 60

  ด้วยความสนใจทั้งหมดที่จ่ายให้กับ Big Thing ใน Gadget ของผู้บริโภคในทุกวันนี้บางครั้งมันก็มีประโยชน์ - หากไม่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้มองย้อนกลับไปที่การออกแบบผลิตภัณฑ์เมื่อปีกลาย เราขอเสนอบล็อกภาพเขียนที阅读全文>>
 •  2019-10-22

  วิดีโอหน้าจอจิ๋วได้รับวงจรเทศกาลของตัวเอง

  การเติบโตอย่างรวดเร็วของวิดีโอจอเล็ก - คิดว่าโทรศัพท์มือถือไอพอดและกล้องกำลังก่อให้เกิดเทศกาลภาพยนตร์มินิชุดใหม่ของตัวเอง Park School of Communications ของ Ithaca College สนับสนุนการประกวดเพื่อผู้สร้า阅读全文>>
 •  2019-10-22

  Razr2 ในภาพ

  เครือข่าย Razr2 V9m Corrine Schulze / CNET เมื่อคุณคิดว่า Motorola ได้รีดนมทุกสิ่งทุกอย่างที่มันสามารถออกมาจากสาย Razr ได้แล้วที่นี่ยังมีโทรศัพท์รุ่นที่เป็นสัญลักษณ์อีกรุ่น แต่แทนที่จะเป็นเพียงการรีเฟ阅读全文>>
 •  2019-10-22

  การพนันออนไลน์ :รูปถ่าย: จักรยานไม้ที่ไม่เหมือนใคร

  Jens Eichler เมื่อคนส่วนใหญ่นึกถึงเฟรมจักรยานพวกเขามีวัสดุที่ใช้กับอลูมิเนียมเหล็กโครเมี่ยม - โมลินและคาร์บอนไฟเบอร์ ไม่ใช่นักศึกษาเทคโนโลยีไม้ในประเทศเยอรมนี สำหรับการสร้างสองล้อของเขาเขาหันไปที่ต้นบ阅读全文>>
 •  2019-10-22

  แมงดาที่คุ้มค่า Sirius Sportster 5

  ด้วยโทนสีที่เลือกได้คุณจึงสามารถจับคู่จอแสดงผล Sportster 5 กับการตกแต่งภายในของ pimpmobile ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซิเรียส ผู้คนที่ เต็มไปด้วยข่าวเช้านี้ (จริงจังจริงจังกับพวกคุณ) ระหว่างการประกาศของ阅读全文>>
 •  2019-10-22

  การพนันออนไลน์ :ออดี้ประกาศสนับสนุน iPhone

  Autoblog เพื่อไม่ให้คู่แข่ง Teutonic ของตนพ่ายแพ้ Audi ได้ทำตามคำสั่ง ในการประกาศว่ารถยนต์ของตนสามารถใช้งานร่วมกับ ได้อย่างสมบูรณ์แล้ว ผู้โชคดีที่เป็นเจ้าของทั้ง Audi และ iPhone จะสามารถเชื่อมต่อทั้งส阅读全文>>

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้