ที่ตั้งปัจจุบัน: การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์ > หัวข้อเรื่อง >
 •  2019-08-15

  การพิจารณาคดีใน Google จะเป็นเรื่องชนะสำหรับความเป็นส่วนตัวหรือไม่?

  การพิจารณาคดีของผู้พิพากษารัฐบาลกลางเมื่อบ่ายวันศุกร์ที่ Google ต้องให้ข้อมูลจำนวน จำกัด แก่รัฐบาลสหรัฐฯที่กำลังมองหา - แต่ไม่ใช่การสืบค้น - ได้รับการประกาศในทันทีโดยนักเขียนบล็อกหลายคนว่าเป็นชัยชนะไม阅读全文>>
 •  2019-08-15

  ผู้พิพากษาให้ DOJ เป็นส่วนหนึ่งของข้อมูล Google ที่ต้องการ

  อย่างที่คาดไว้ผู้พิพากษาได้ยินคำขอของกระทรวงยุติธรรมในการเข้าถึงข้อมูลการค้นหาของ Google ได้ให้รัฐบาลเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งที่ต้องการ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาผู้พิพากษาเจมส์แวร์ปฏิเสธคำขอของรัฐบาลสำหรับค阅读全文>>
 •  2019-08-15

  Microsoft มี Xbox แบบใช้มือถืออยู่หรือเปล่า?

  ในขณะที่ hype Origami ในที่สุดก็กำลังจะตายลงข่าวลือของอุปกรณ์เล่นเกมพกพาของ Microsoft กำลังร้อนขึ้น เรื่องราวในซานโฮเซ่เมอร์คิวรี่นิวส์ในวันจันทร์แสดงให้เห็นว่าการผสมผสานดนตรีและอุปกรณ์เล่นเกมกำลังเปล阅读全文>>
 •  2019-08-15

  ผู้บริหารที่มีความบกพร่องทางสายตาได้เคาะผนังเพื่อคนพิการ

  Chris Mairs ผู้บริหารด้านเทคโนโลยีและนักเล่นสกีน้ำระดับโลกไม่เคยเป็นหนึ่งเดียวที่จะทำให้คนตาบอดมองผ่านเส้นทางอาชีพหรือความปรารถนาส่วนตัวของเขา แต่มันก็ไม่ถึงปี 1994 เมื่อเขาช่วยพัฒนาและทดสอบเทคโนโลยีใ阅读全文>>
 •  2019-08-15

  ยิ้มเป็นพิเศษสำหรับเซนต์แพท

  เพียงทันเวลาสำหรับวันเซนต์แพทริกส เว็บไซต์ฟรีสไมล์ได้ประกาศเปิดตัวสมายทรีสยิ้มของชาวไอริชพร้อมด้วยรายชื่อ 10 วิธียอดนิยมเพื่อเฉลิมฉลองวันเซนต์แพททริค รายการดังกล่าวมีภาพเคลื่อนไหว GIF ที่เคลื่อนไหวในร阅读全文>>
 •  2019-08-15

  Yahoo ควรซื้อหนังสือพิมพ์หรือไม่

  เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว McClatchy ประกาศว่าจะจ่ายเงิน 4.5 พันล้านเหรียญสหรัฐเพื่อซื้อ Knight-Ridder ผู้พิมพ์หนังสือพิมพ์ McClatchy ยังกล่าวด้วยว่ามีแผนที่จะขายเอกสารจำนวน 12 ฉบับรวมถึงหนังสือพิมพ์บ้านเกิด阅读全文>>
 •  2019-08-15

  อุปกรณ์เบ็ดเตล็ด ทุกคนขอเบ็ดปลา!

  ในยุคนี้มันง่ายที่จะจมอยู่ใต้น้ำท่วมของผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่ดูเหมือนจะไม่มีวันจบสิ้น และสำหรับคนรักอุปกรณ์มันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะจินตนาการถึงชีวิตที่ไม่มีโทรศัพท์มือถือ阅读全文>>
 •  2019-08-15

  Google อีกคดีหนึ่ง

  Google ซึ่งต่อสู้กับคดีความจำนวนมากกำลังถูกฟ้องร้องให้ระงับเว็บไซต์จากดัชนีของตนตาม KinderStart เว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเด็กอ้างว่ามันถูกลบจากดัชนีโดยไม่มีการเตือนบทความบอก "KinderStart อ้างว่า G阅读全文>>
 •  2019-08-15

  PodZinger ค้นหาวิดีโอพ็อดแคสต์

  เมื่อวันจันทร์ที่เพิ่มความสามารถในการค้นหาพอดคาสต์วิดีโอบนเว็บไซต์ของ เว็บไซต์นี้ขับเคลื่อนโดย BBN Technologies ใช้เทคโนโลยีการจดจำเสียงเพื่อให้สามารถค้นหาเนื้อหามัลติมีเดียแบบเต็มข้อความ ผู้บริโภคสาม阅读全文>>
 •  2019-08-15

  IBM สู่ Ballmer ของ Microsoft: เรารู้จักผู้ใช้งานเช่นกัน!

  ที่งานอีเวนต์ของลูกค้าโดยใช้ซอฟต์แวร์ของไมโครซอฟท์กับนักธุรกิจในวันพฤหัสบดีสตีฟบอลเมอร์ซีอีโอของ บริษัท ไม่อายที่จะเปรียบเทียบกับคู่แข่งหลักของไอบีเอ็ม “ เรากำลังพูดถึงการทำให้ผู้คนในธุรกิจมีประสิทธิผ阅读全文>>
 •  2019-08-15

  Tom Cruise จะพูดที่ Yahoo

  ทอมครูซนักแสดงและนักวิทยาศาสตร์จะพูดที่วิทยาเขตของ Yahoo ในวันอังคารที่ บริษัท ได้รับการยืนยัน การพูดคุยของ Cruise เป็นส่วนหนึ่งของชุดลำโพง "Influentials" ของ Yahoo ซึ่งก่อนหน้านี้ได้นำเสนอ Tom Brokaw阅读全文>>
 •  2019-08-15

  ยานสำรวจดาวอังคารสูญเสียการใช้ล้อ

  หนึ่งในวงล้อที่อยู่บนรถแลนด์โรเวอร์ Spirit หยุดทำงาน ล้อหน้าขวามีปัญหามาก่อนในเดือนมิถุนายนปี 2004 เมื่อมันเริ่มวาดกระแสสูงผิดปกติ ปัญหานั้นได้รับการแก้ไขโดยการเรียกใช้รถแลนด์โรเวอร์ย้อนกลับชั่วคราว แ阅读全文>>
 •  2019-08-15

  การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านโทรศัพท์มือถือออนไลน์ :Best Buy คิดนอกกรอบใหญ่

  มีการแก้ไขเรื่องนี้ ซื้อที่ดีที่สุดสงสัยว่าคุณต้องการนำเครื่องกระตุ้นหัวใจกลับบ้านพร้อมกับสำเนา "Project Gotham Racing 3" ของคุณหรือไม่ ในร้านค้าคอนเซปต์หลายแห่งที่ตั้งอยู่ในมิดเวสต์ Best Buy กำลังรวบ阅读全文>>
 •  2019-08-15

  A 'surger' สำหรับประสบการณ์เบียร์ขั้นสุดยอด

  หากคุณเคยสงสัยถึงประโยชน์ของเทคโนโลยีลองพิจารณาสิ่งนี้: แกดเจ็ตที่สร้างหัวโฟมบนไพน์ออฟ Guinness ของคุณ Gizmodo ซึ่งทำลายเรื่องราวสำคัญนี้ : "The Guinness Surger เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีแผ่นโลหะเล็ก ๆ อยู阅读全文>>
 •  2019-08-15

  แผนที่ที่ติดตามตำแหน่งที่คุณเคยไป

  นี่คือเครื่องมือที่ใช้ในการติดตาม ใช่สามารถทำได้โดยการระบายสีในแผนที่กระดาษ แต่ใครใช้อีกต่อไป : ภาพยนตร์ X-Men จะเรียงลำดับอย่างไรถึง Iron Man阅读全文>>
 •  2019-08-15

  พืชที่เติบโตจากอากาศบาง - แท้จริง

  เคยต้องการปลูกผัก แต่ไม่มีที่ว่างให้ทำหรือไม่? แม้แต่ผู้พักอาศัยในอพาร์ทเมนต์ก็สามารถใช้หัวใจได้เพราะ ได้เข้ามาช่วยเหลือแล้ว "ระบบ aeroponics" อันชาญฉลาดนี้ช่วยให้คุณสามารถปลูกพืชได้ทุกที่โดย "แขวนราก阅读全文>>
 •  2019-08-15

  Deal of the day: เครื่องพิมพ์ Canon Pixma ในราคา $ 76

  อะไร: หมึกภาพถ่าย Canon Pixma MP170 P / C / S FB USB / พิมพ์โดยตรง 4800DPI 22 / 17PPM - 0576B002 เท่าไหร่: $ 75.99 หลังจากคืนเงิน $ 30 ส่งฟรี สถานที่: (ผ่าน ) เมื่อ: เงินคืนจะหมดอายุในวันที่ 31 มีนาคม阅读全文>>
 •  2019-08-15

  การต่อสู้บล็อกล่าสุดคือ Winer v. Cadenhead

  การต่อสู้กำลังเกิดขึ้นระหว่าง Dave Winer ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เขียนบล็อกและ Rogers Cadenhead นักพัฒนาเว็บและผู้เขียนบล็อกที่มีชื่อเสียง Winer กำลังขู่ว่าจะฟ้อง Cadenhead เว้นเสียแต่ว่าเขาจะหยุดใช้แอพพลิเ阅读全文>>
 •  2019-08-15

  Google, Nike สร้างเว็บไซต์ชุมชนฟุตบอล

  Google และ Nike กำลังสร้างเว็บไซต์ชุมชนเพื่อรองรับฟุตบอลโดยอ้างอิงจาก ขนานนาม "Joga" ซึ่งแปลว่า "เล่น" ในภาษาโปรตุเกสเป็นคำเชิญเท่านั้น มันจะมีคลิปวิดีโอและภาพถ่ายทั้งมืออาชีพและผู้ใช้ที่ให้มาและอนุญา阅读全文>>
 •  2019-08-15

  การอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:แสดงความรักต่อ Apple - และ Steves

  แอปเปิ้ลครบรอบ 30 ปีใกล้เข้ามาแล้วและหากผู้อ่าน CNET News.com ตอบรับอย่างกระตือรือร้น เป็นข้อบ่งชี้ใด ๆ ที่แฟน ๆ ของ Apple กำลังดูวันที่ 1 เมษายน 2549 เป็นวันที่ควรค่าแก่การเฉลิมฉลอง หนึ่งไซต์ (รู้จัก阅读全文>>

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้