การพนันออนไลน์ :ด้านอาเซอร์ไบจันผ่านการยิงอย่างหนักจากอาร์เมเนีย

时间:2019-07-22  author:满濡  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:118次  ทบทวน:167บทความ

การหยุดยิงเมื่อสายการติดต่ออาร์เมเนีย - อาเซอร์ไบจันถูกทำลาย 31 ครั้งในหลายตำแหน่งเมื่อคืนที่ผ่านมากระทรวงกลาโหมอาเซอร์ไบจันรายงานเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม

กองกำลังติดอาวุธแห่งอาร์เมเนียซึ่งตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Doveh, Barekamavan, Shavarshavan ของภูมิภาค Noyemberyan ของอาร์เมเนียและ Berkaber ของภูมิภาค Ijevan ยิงไปยังตำแหน่งของกองกำลังติดอาวุธอาเซอร์ไบจันที่ตั้งอยู่ที่ความสูงนิรนามและใกล้หมู่บ้าน Gaymagli ภูมิภาค Gazakh

ในเวลาเดียวกันตำแหน่งอาเซอร์ไบจันที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Kokhanebi ของภูมิภาค Tovuz ได้ยิงจากตำแหน่งที่ตั้งอยู่ในภูมิภาค Berd ของอาร์เมเนีย

ยิ่งกว่านั้นตำแหน่งอาเซอร์ไบจันได้รับไฟจากตำแหน่งที่ตั้งอยู่ใกล้หมู่บ้าน Ashagi Seyidahmadli, Garakhanbeyli, Horadiz ของภูมิภาค Fizuli, Sarijali, Merzili, Bash Gervend, Shuraabad แห่ง Aghdam, Tapgaragoyunlu ของ Goranboy

ฝั่งตรงข้ามถูกทำให้เงียบด้วยไฟกลับ

ความขัดแย้งระหว่างสองประเทศคอเคซัสใต้เริ่มขึ้นในปี 2531 เมื่ออาร์เมเนียทำการอ้างสิทธิ์เหนือดินแดนอาเซอร์ไบจาน

อันเป็นผลมาจากสงครามต่อมาในปี 1992 อาร์เมเนียมีกองกำลังติดอาวุธร้อยละ 20 ของอาเซอร์ไบจานรวมถึงภูมิภาค Nagorno-Karabakh และเจ็ดเขตโดยรอบ

ทั้งสองประเทศได้ลงนามในข้อตกลงการหยุดยิงในปี 2537 ประธานร่วมของ OSCE Minsk Group, รัสเซีย, ฝรั่งเศสและสหรัฐอเมริกากำลังเจรจาสันติภาพ

อาร์เมเนียยังไม่ได้ดำเนินการตามมติของคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติสี่แห่งเกี่ยวกับการปลดปล่อยนาโกร์โน - คาราบาคห์และภูมิภาคโดยรอบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้