การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

ตัวแทนสถานทูตอิสราเอลไปเยี่ยม Blogger Lapshin

时间:2019-05-20  author:吴斫  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:15次  ทบทวน:166บทความ

โดย Rashid Shirinov

Blogger Alexander Lapshin ซึ่งถูกส่งตัวข้ามแดนจากมินสค์และจะเข้าสู่การพิจารณาคดีในบากูได้พบกับตัวแทนของสถานทูตอิสราเอลในอาเซอร์ไบจานเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์

Eldar Sultanov โฆษกสำนักงานอัยการของอาเซอร์ไบจันกล่าวว่าการประชุมดังกล่าวจัดขึ้นตามกฎหมายระหว่างประเทศตามคำร้องขอของสถานทูตอิสราเอลต่อกระทรวงต่างประเทศอาเซอร์ไบจาน

ก่อนหน้านี้ตัวแทนจากสถานทูตรัสเซียในอาเซอร์ไบจานพบกับ Lapshin หลังการประชุมสถานทูตกล่าวว่า Lapshin ไม่มีข้อร้องเรียนเกี่ยวกับเงื่อนไขการควบคุมตัว

Blogger Lapshin ซึ่งเป็นเจ้าของหลายสัญชาติได้เข้าเยี่ยมชมอาเซอร์ไบจานในอาร์เมเนียอย่างผิดกฎหมายและตอนนี้ถูกตั้งข้อหาภายใต้บทความ 281.2 (อุทธรณ์ที่มุ่งต่อต้านรัฐ) และบทความ 318.2 (การข้ามชายแดนผิดกฎหมาย) ของประมวลกฎหมายอาญาของอาเซอร์ไบจาน

Lapshin ได้รับความช่วยเหลือจากผู้สมรู้ร่วมของเขาในดินแดนที่ถูกยึดครองและเข้าเยี่ยมชมดินแดนที่ถูกครอบครองของอาเซอร์ไบจานเป็นจำนวนมากซึ่งเขาได้ให้การสนับสนุน "ความเป็นอิสระ" ของระบอบการปกครองที่ผิดกฎหมาย

อาร์เมเนียทำสงครามกับอาเซอร์ไบจานวางยาวเรียกร้องดินแดนในคอเคซัสใต้ของเพื่อนบ้าน นับตั้งแต่เกิดสงครามในช่วงต้นทศวรรษ 1990 กองทัพอาร์เมเนียได้ยึดครองพื้นที่ของอาเซอร์ไบจานร้อยละ 20 รวมถึง Nagorno-Karabakh และเจ็ดภูมิภาคโดยรอบ อาเซอร์ไบจานมากกว่า 20,000 คนถูกฆ่าตายและมากกว่า 1 ล้านคนถูกพลัดถิ่นอันเป็นผลมาจากสงครามขนาดใหญ่

อาร์เมเนียยังไม่ได้ดำเนินการตามมติคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติสี่แห่งเกี่ยวกับการถอนกองกำลังออกจากนาโกร์โน - คาราบาคห์และเขตโดยรอบ

---

Rashid Shirinov เป็นนักข่าวของ AzerNews ตามเขามาทาง Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้