การอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:กองทัพอาร์เมเนียรักษาความตึงเครียดไว้สูงในแนวหน้า

时间:2019-10-08  author:管匠  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:101次  ทบทวน:162บทความ

ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมากองทัพของอาร์เมเนียมีการละเมิดการรบ 122 ครั้งตามแนวปะทะระหว่างกองทัพอาเซอร์ไบจันและอาร์เมเนียกระทรวงกลาโหมอาเซอร์ไบจันรายงานเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม

ตำแหน่งกองทัพอาเซอร์ไบจันใน Gaymagli, หมู่บ้าน Farahli ของตำบล Gazakh ได้รับไฟจากตำแหน่งกองทัพของอาร์เมเนียที่ตั้งอยู่ใน Dovekh, หมู่บ้าน Shavarshavan และบนความสูงของเขต Noyemberyan ของอาร์เมเนีย

ในขณะเดียวกันตำแหน่งกองทัพอาเซอร์ไบจันใน Alibayli, Aghdam, Kokhanabi, Esrik Jirdakhan และ Munjuglu หมู่บ้านของเขต Tovuz ถูกปอกเปลือกจากตำแหน่งกองทัพของอาร์เมเนียที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านโมเสสอาร์เมเนียของอาร์เมเนีย

ตำแหน่งกองทัพอาเซอร์ไบจันใน Goyali หมู่บ้าน Zamanli และที่ความสูงนิรนามของเขต Gadabay ได้รับการยิงจากตำแหน่งกองทัพของอาร์เมเนียซึ่งตั้งอยู่บนความสูงของเขต Krasnoselsk

ยิ่งไปกว่านั้นตำแหน่งกองทัพอาเซอร์ไบจานถูกปอกเปลือกออกจากตำแหน่งอาร์เมเนียซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับหมู่บ้านอาร์มีเนียที่ยึดครองโกยาร์คห์หมู่บ้าน Chilaburt ในเขตทาร์ทาร์, ทุบตีการ์วัน, Javahirli, การากัชลี, Shirvanli, Kengerli, Sarijali หมู่บ้านของตำบล Khojavand, Ashagi Veysalli, Gobu Dilagarda, Garvand, Garakhanbayli, Gorgan, Gorgan, Kurdlar และ Horadiz หมู่บ้านของอำเภอ Fuzuli, Nuzgar และหมู่บ้าน Mehdili ของ Jabrayil , Goranboy, Tartar, Aghdam, Khojavand และ Fuzuli ในเขตอาเซอร์ไบจาน

ความขัดแย้งระหว่างสองประเทศคอเคซัสใต้เริ่มขึ้นในปี 2531 เมื่ออาร์เมเนียทำการอ้างสิทธิ์เหนือดินแดนอาเซอร์ไบจาน อันเป็นผลมาจากสงครามต่อมาในปี 1992 กองทัพอาร์เมเนียได้ครอบครอง 20 เปอร์เซ็นต์ของดินแดนอาเซอร์ไบจานรวมถึงภูมิภาค Nagorno-Karabakh และเจ็ดเขตโดยรอบ

ข้อตกลงการหยุดยิงในปี 1994 ตามมาด้วยการเจรจาสันติภาพ อาร์เมเนียยังไม่ได้ดำเนินการตามมติคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติสี่ประการในการถอนกองกำลังออกจากภูมิภาค Nagorno-Karabakh และเขตโดยรอบ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้