การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

บริษัท อุซเบกเพื่อพัฒนาการฝากทองแดงใหม่

时间:2019-10-08  author:申屠阊  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:112次  ทบทวน:137บทความ

ตาม

Almalyk Mining and Metallurgical Combine (AMMC เมือง Almalyk ภูมิภาค Tashkent) ผู้ผลิตทองแดงผูกขาดในอุซเบกิสถานจะดำเนินโครงการมูลค่า 420 ล้านดอลลาร์เพื่อพัฒนา Yoshlik II porphyry copper (อดีต Kyzata, Tashkent region) ภายในปี 2024 คำสั่งของประธานาธิบดีอุซเบก Shavkat Mirziyoyev

พารามิเตอร์หลักของโครงการลงทุนได้รับการอนุมัติในเอกสาร เงินฝากควรจะถึงขีดความสามารถที่ออกแบบไว้ภายในปี 2566 และวางแผนที่จะผลิตแร่ได้มากถึงสองล้านตันต่อปี

ประธานาธิบดีอุซเบกิสถานได้สั่งให้คณะกรรมการทรัพยากรธรณีวิทยาและแร่ธาตุแห่งอุซเบกิสถานเป็นผู้ออกใบอนุญาต AMMC สำหรับสิทธิ์การใช้งานชั้นล่าง "โดยไม่ต้องมีการเสนอราคาสาธารณะในผลลัพธ์ของการเจรจาโดยตรง"

AMMC ต้องเตรียมการศึกษาความเป็นไปได้สำหรับโครงการจนถึงวันที่ 1 กันยายน 2561 บริษัท ได้รับสิทธิประโยชน์มากมายรวมถึงการลดหย่อนภาษีและศุลกากรในช่วงระยะเวลาของการดำเนินโครงการ การจัดหาเงินทุนจะดำเนินการผ่านเงินกู้มูลค่า 350 ล้านดอลลาร์จากกองทุนเพื่อการบูรณะและพัฒนาอุซเบกิสถาน, เงินกู้ยืมจากธนาคารในประเทศและกองทุนของ AMMC

มีรายงานก่อนหน้านี้ว่าในเดือนเมษายน 2017 AMMC ได้เริ่มพัฒนาแหล่งทองแดง Dalphye porphyry การรวมเริ่มดำเนินการในระยะแรกซึ่งจะเห็นการพัฒนาของเหมืองกลางของการฝาก Dalneye การดำเนินการของดินและการทำเหมืองเช่นเดียวกับการก่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการผลิตการขนส่งพลังงานและโครงสร้างพื้นฐานเสริมอื่น ๆ

ระยะที่สอง (2019-2028) มองเห็นการก่อสร้างโรงงานแปรรูปที่ซับซ้อนการถลุงแร่สิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวข้องและเสริมด้วยกำลังการผลิต 23 ล้านตันต่อปีและความต่อเนื่องของการขุดดินและการทำเหมือง

กำลังการผลิตของโรงงานเหล่านี้คาดว่าจะถึง 35 ล้านตันต่อปีก่อนปี 2571

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดของโครงการประมาณ 1.7 พันล้านดอลลาร์

ตามคำสั่งของประธานาธิบดีอุซเบกิสถานเงินฝาก Dalneye ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น Yoshlik I และเงินฝาก Kyzata ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น Yoshlik II โครงการจะดำเนินการพร้อมกัน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้