การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

การส่งออกผลไม้ผักเพิ่มขึ้นมากกว่า 60%

时间:2019-10-08  author:常昊  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:44次  ทบทวน:193บทความ

โดย Amina Nazarli

เมื่อตลาดอาเซอร์ไบจานเริ่มอิ่มตัวมากขึ้นกับสินค้าที่ผลิตในท้องถิ่นการขยายตัวอย่างต่อเนื่องสู่ตลาดต่างประเทศจึงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และภาคเกษตรกรรมมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการขยายการส่งออกของอาเซอร์ไบจานไปสู่ตลาดโลก

การส่งออกผักและผลไม้จากแหล่งอาเซอร์ไบจานเพิ่มขึ้น 62% ในเดือนมกราคม - กรกฎาคม 2560 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้วตามรายงานของ Aydin Aliyev

หัวหน้าคณะกรรมการศุลกากรแห่งรัฐกล่าวกับที่ประชุมกับผู้ส่งออกในภูมิภาคเยฟลาคห์ของประเทศเน้นว่าอาเซอร์ไบจานได้ปูทางไปสู่ตลาดสำคัญใหม่

Aliyev กล่าวว่าสินค้ามูลค่า [360 อาเซอร์ไบจานทำ] ได้ถูกส่งออกไปยังประเทศจีนแล้ว

“ สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ผลไม้และผัก แต่เป็นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์และผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่น้ำมันอื่น ๆ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการพัฒนาของภาคที่ไม่ใช่น้ำมัน ประเทศอื่น ๆ โดยเฉพาะบาห์เรนคูเวตและซาอุดิอาระเบียก็แสดงความสนใจในผลิตภัณฑ์อาหารของอาเซอร์ไบจานด้วย” เขากล่าวเสริม

อาเซอร์ไบจานได้เริ่มส่งเสริมแบรนด์ 'Made in Azerbaijan' ในตลาดต่างประเทศตั้งแต่ปี 2559 และมียอดส่งออกเพิ่มขึ้นประมาณ 36.5% ในเดือนมกราคม - มิถุนายน 2560

ณ วันนี้เครื่องหมายการค้าของอาเซอร์ไบจาน 92 แบรนด์ได้รับการคุ้มครองภายใต้เครื่องหมายการค้า 'Made in Azerbaijan' ในขณะที่ผลผลิตรวมของประเทศใกล้กับผลิตภัณฑ์ 250 ชนิดในอุตสาหกรรมอาหารเบาหนักและอุตสาหกรรมการก่อสร้าง แบรนด์ประสบความสำเร็จอย่างสูงในตลาดระดับภูมิภาคและระดับโลกและผลผลิตในประเทศอาเซอร์ไบจานตรงตามมาตรฐานที่จำเป็นทั้งหมด

ขอบคุณภารกิจส่งออกระดับประเทศที่ท่องเที่ยวทั่วโลกสินค้าอาเซอร์ไบจันเข้าถึงซูเปอร์มาร์เก็ตรายใหญ่และเห็นความต้องการสูง

มูลค่าการค้าต่างประเทศของอาเซอร์ไบจานอยู่ที่ 10.5 พันล้านดอลลาร์ในเดือนมกราคม - มิถุนายน 2560

ในเดือนมกราคมถึงกรกฎาคมของปี 2017 อาเซอร์ไบจานดำเนินการค้าขายกับ 176 ประเทศ ส่วนการส่งออกหลักของประเทศนั้นดำเนินการกับอิตาลี (22.57% ของการส่งออกทั้งหมด) ตุรกี (12.46%) จีน (5.54%) และรัสเซีย (5.35 เปอร์เซ็นต์)

โดยรวมแล้วห้าประเทศแรกที่นำเข้าผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่น้ำมันของอาเซอร์ไบจาน ได้แก่ รัสเซียตุรกีจอร์เจียสวิตเซอร์แลนด์และเติร์กเมนิสถาน

ประเทศส่งออกนม, น้ำมันดอกทานตะวัน, เนื้อไก่, แครอท, ไวน์, เนย, แอปเปิ้ล, ทับทิม, น้ำทับทิม, ชา, เครื่องสำอาง, เชื้อเพลิง, ทาสีพรมไหม, ผ้าปูเตียง, ถั่ว, คอนยัค, แครอท, หัวหอมสีเหลือง, ไวน์, แอปเปิ้ล , ชา, น้ำมันเมล็ดฝ้าย, เครื่องสำอาง, เชอร์รี่เข้มข้น, ตาข่ายทางการแพทย์, เห็ด, ยาสูบ ฯลฯ

เพื่อขยายขอบเขตการส่งออกของผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่น้ำมันรัฐบาลอาเซอร์ไบจันก็มีบทบาทมากในการเปิดบ้านซื้อขายในต่างประเทศซึ่งเป็นครั้งแรกที่เปิดในเบลารุสในเดือนพฤษภาคม

-

Amina Nazarli เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @amina_nazarli

ติดตามเราได้ที่ Twitter @AzerNewsAz

หมวดหมู่ข่าว


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้