การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

ADB ออกเงินสนับสนุน $ 30M ให้กับ Kyrgyzstan

时间:2019-10-01  author:于鸺匏  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:14次  ทบทวน:151บทความ

ตาม

คณะกรรมการธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งเอเชีย (ADB) ได้อนุมัติเงินช่วยเหลือจำนวน 30 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อช่วยเหลือความพยายามของสาธารณรัฐคีร์กีซในการเสริมสร้างการศึกษาและฝึกอบรมด้านเทคนิคและวิชาชีพ

ADB รายงานว่าการให้ความช่วยเหลือประกอบด้วยเงินช่วยเหลือเชิงนโยบายจำนวน 12 ล้านดอลลาร์เพื่อสนับสนุนการปฏิรูปนโยบายที่สำคัญและการให้ทุนโครงการจำนวน 18 ล้านดอลลาร์เพื่อสนับสนุนการลงทุนที่จำเป็นต่อการปฏิรูป

ทุนทั้งสองนี้ได้รับทุนจาก Asian Development Fund ซึ่งเป็นช่องทางให้ทุนของ ADB

Jouko Sarvi หัวหน้าผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาของ ADB ในเอเชียกลางและเอเชียตะวันตกกล่าวว่า ADB มุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับรัฐบาลเพื่อจัดลำดับความสำคัญของการฝึกอบรมทักษะในการขับเคลื่อนการเติบโตรวมถึงการสนับสนุนการจัดตั้งศูนย์แห่งความเป็นเลิศเพื่อการพัฒนาทักษะ

โครงการพัฒนาทักษะเพื่อการเติบโตอย่างมีส่วนร่วมสอดคล้องกับกลยุทธ์หลักของรัฐบาลเพื่อให้เกิดการเติบโตอย่างครอบคลุมผ่านทักษะแรงงานที่ได้รับการปรับปรุงและการผลิตในภาคเศรษฐกิจหลักของสาธารณรัฐคีร์กีซ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างระบบ TVET ที่ตอบสนองต่อผู้ประกอบการและครอบคลุมในประเทศ

โปรแกรมจะฝึกอบรมมากกว่า 5,000 คนภายใต้กองทุนพัฒนาทักษะและปรับปรุงคุณภาพการสอนและสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ใน TVET โดยการพัฒนาความสามารถของครู 3,000 คนในการฝึกอบรมทักษะและนักเรียน 4,000 คนในการประกอบอาชีพที่มีความสำคัญ นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนเพื่อช่วยเสริมสร้างการเรียนรู้ที่เน้นงานแนะนำการศึกษาผู้ประกอบการและดำเนินการเป็นหุ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพระหว่างภาคอุตสาหกรรมและสถาบัน TVET

ADB ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงมะนิลามุ่งมั่นที่จะลดความยากจนในเอเชียและแปซิฟิกผ่านการเติบโตทางเศรษฐกิจโดยรวมการเติบโตอย่างยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมและการรวมตัวในภูมิภาค

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้