Qarabag FC จะพยายามแสดงเกมที่ดีกับเชลซี - ​​หัวหน้าโค้ช

时间:2019-10-01  author:申椴  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:108次  ทบทวน:122บทความ

โดย Rashid Shirinov

Qarabag สโมสรฟุตบอลจะพยายามแสดงเกมที่ดีในการแข่งขันกับเชลซีหัวหน้าโค้ชทีมอาเซอร์ไบจัน Gurban Gurbanov กล่าวในงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายนหนึ่งวันก่อนการแข่งขันกับสโมสรอังกฤษภายในกลุ่มยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก 2017/18 .

เขาตั้งข้อสังเกตว่าเกมนี้สำคัญมากสำหรับทั้ง Qarabag และ Chelsea

“ เราทุกคนเข้าใจและรับรู้ความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้เป็นอย่างดี เราจะพยายามต่อสู้จนจบและทำผิดพลาดน้อยลงในสนาม นี่คือนัดสุดท้ายของเราในบากู” การ์เด็นอฟกล่าว

เมื่อสัมผัสถึงแรงกดดันต่อทีมก่อนเกมโค้ชตั้งข้อสังเกตว่าแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นทัวร์นาเมนต์หมายเลขหนึ่งในยุโรปและแฟน ๆ กำลังรอผลการแข่งขันที่ดีที่สุด

“ มีความกดดันอยู่เสมอและนี่เป็นเรื่องปกติ แต่เราต้องประเมินคู่ต่อสู้อย่างสุขุมเราจะเล่นกับเชลซี - ​​หนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลกและเราจะพยายามแสดงเกมที่ดีการกระทำทั้งหมดของผู้เล่นเชลซีนั้นประสานกัน พวกเขาจงใจย้ายไปที่สนาม” เขากล่าว

หัวหน้าโค้ชเสริมว่าเขาเชื่อในผู้เล่นของเขา “ เราไม่ได้คิดถึงสถานที่ที่สามในกลุ่ม แต่เกี่ยวกับว่าแฟน ๆ จะปล่อยให้สนามกีฬาพอใจแม้ว่าเราจะแพ้” เขากล่าว

หัวหน้าโค้ชเชลซีอันโตนิโอคอนเตยังแสดงความคิดเห็นในการแข่งขันวันนี้

“ เราต้องให้ความใส่ใจ Qarabag ผูกติดอยู่กับแอตเลติโกสองครั้งโรมาก่อนหน้านี้แทบจะไม่ชนะ” เขากล่าวในงานแถลงข่าวที่บากู

คอนเต้กล่าวเพิ่มเติมว่าเกมต่อทีมอาเซอร์ไบจันเป็นเรื่องสำคัญเพราะหากเชลซีชนะก็จะเข้าสู่รอบที่น่าพิศวง โค้ชชาวอิตาลีกล่าวว่า Qarabag เป็นทีมที่ดีซึ่งมักจะชอบควบคุมบอล

การแข่งขันรอบที่ห้าของรอบแบ่งกลุ่มยูฟาแชมเปียนส์ลีกระหว่างอาเซอร์ไบจัน Qarabag FC และสโมสรฟุตบอลอังกฤษเชลซีจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 22 พฤศจิกายนเวลา 21:00 น. (GMT + 4) ที่สนามกีฬาโอลิมปิกบากู ชาวโปรตุเกสมานูเอลเดอซูซาจะเป็นผู้ตัดสินเกม

Qarabag ได้รับคะแนนแชมเปียนส์ลีกเป็นครั้งแรกเมื่อพวกเขาเล่นเกมที่ไม่มีประตูในแอตเลติโกที่บากูเมื่อวันที่ 18 ตุลาคมสองสัปดาห์ต่อมาทีมอาเซอร์ไบจันได้กล่าวย้ำถึงความสำเร็จในกรุงมาดริด

ปัจจุบันอิตาลีโรมมีแต้มนำแปดคะแนนในกลุ่ม C ตามด้วยอังกฤษเชลซี FC เจ็ดแต้ม Atletico สามแต้มขณะที่ Qarabag เป็นอันดับสี่ที่มีสองคะแนน

Qarabag FC ซึ่งกำลังมองหาที่จะเป็นแชมป์ของอาเซอร์ไบจานเป็นครั้งที่ห้าติดต่อกันเริ่มการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกในกลางเดือนกรกฎาคมในรอบคัดเลือกรอบที่สอง ได้รับชัยชนะเหนือ Georgian FC Samtredia และ Moldovan FC นายอำเภอนำทีมไปสู่รอบรองชนะเลิศซึ่งเอาชนะ FC Copenhagen ของเดนมาร์กและก้าวเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่ม Champions League ด้วยการทำประตูเยือน

Qarabag เป็นหนึ่งในไม่กี่สโมสรทั่วโลกที่มีสถานะผู้ลี้ภัย หลังจากการยึดครองเมืองอาดัมโดยกองทัพอาร์เมเนียในปี 1993 ทีมถูกบังคับให้ออกจากบ้านเกิดและตั้งรกรากในบากู

---

Rashid Shirinov เป็นนักข่าวของ AzerNews ตามเขามาทาง Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้