การอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:โรงละครอาเซอร์ไบจันเพื่อเข้าร่วมเทศกาลในตุรกี [ภาพถ่าย]

时间:2019-09-15  author:包陷忱  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:83次  ทบทวน:88บทความ

โดย Laman Ismayilova

โรงละครอาเซอร์ไบจัน "YUĞ" จะมีส่วนร่วมในเทศกาลนานาชาติครั้งที่ 5 ของการประชุมโรงภาพยนตร์ในเมือง (ŞehirTiyatrolarıBulusması) ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนตุลาคม - ต้นเดือนพฤศจิกายนในอาดานา

ในงานเทศกาลคณะละครของโรงละครอาเซอร์ไบจันจะทำการแสดงละครที่เรียกว่า "ข้อเสนอการแต่งงาน" ขึ้นอยู่กับผลงานของนักเขียนเรื่องสั้นของรัสเซีย Anton Chekhov, Trend Life รายงาน

ผู้อำนวยการด้านการถ่ายภาพคือ Gunay Sattar ผู้กำกับศิลป์ - ศิลปินผู้มีเกียรติ Rashid Sherif และนักแต่งเพลง - Vugar Jamalzade ศิลปินผู้มีเกียรติ

นักแสดงรวมถึงศิลปินที่มีเกียรติของอาเซอร์ไบจาน Vidadi Hasanov (Stepan Stepanovich Chubukov) นักแสดง Zumrud Hasanova (Natalia Stepanovna) และ Elgun Hamidov (Ivan Vasilievich Lomov)

"ข้อเสนอการแต่งงาน" เป็นการแสดงเดี่ยวโดย Anton Chekhov ที่เขียนในปี 1888–1889 และดำเนินการครั้งแรกในปี 1890 มันเป็นบทละครที่รวดเร็วของการกระทำตามบทสนทนาและอารมณ์ขันตามสถานการณ์

ละครเรื่องนี้ตั้งอยู่ในเขตชนบทของรัสเซียในช่วงปลายศตวรรษที่ 18

มันประสบความสำเร็จในการวิ่งครั้งแรกในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กและมอสโกและได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วทั่วรัสเซีย

โรงละครYUĞก่อตั้งขึ้นในปี 2532 ภายใต้การอุปถัมภ์ของโรงละครแห่งชาติของรัฐอาเซอร์ไบจานวิชาการโดย Vagif Ibrahimoglu และ Hasanaga Turabov ในปี 1992 โรงละครมีสถานะเป็น "โรงละครของรัฐ"

ชื่อโรงละครมีความหมาย: YUĞหมายถึง "พิธีกรรมเก่า" อย่างไรก็ตามทุกอย่างมีความซับซ้อนมากขึ้นอย่างที่เห็นเพราะพิธีกรรมนี้ระหว่างที่เล่นฉากจากชีวิตของผู้ตายเป็นสัญลักษณ์การกลับไปสู่ความทรงจำ นักแสดงพยายามเตือนผู้ชมถึงสิ่งที่พวกเขารู้แม้กระทั่งในชีวิตที่ผ่านมา แต่ลืมไปแล้ว

หลักการสำคัญของโรงละครเปรี้ยวจี๊ดนี้คือความเกี่ยวข้องของหัวข้อที่เลือกการตีความที่ไม่ได้มาตรฐานของเรื่องราวที่คุ้นเคยและการทดลองกับรูปแบบใหม่

ในช่วงประวัติศาสตร์อาเซอร์ไบจานสเตทเธียเตอร์YUĞมีฉากมากกว่า 90 บทละคร วันนี้มันมีสถานที่พิเศษในศิลปะการละครของประเทศ คณะละครของโรงละครมีส่วนร่วมในเทศกาลนานาชาติมากมาย

บทละครโดยวิลเลียมเชกสเปียร์โยฮันน์โวล์ฟกังฟอนเกอเธ่จิโอวานนี่โบคคาซิโอนิโคไลโกกอลโคบาเอเบะรวมไปถึงนักเขียนคลาสสิกและร่วมสมัยของอาเซอร์ไบจาน

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้